Tin tức Thế hệ RAM mới của Kingmax sẽ đáp ứng những nhu cầu tối ưu hiệu suất cho game thủ

Thảo luận trong 'PC - iMac - Mac' bắt đầu bởi nickname2606, 24 Tháng bảy 2018.

 1. nickname2606 Thành Viên Mới

  Kingmax, nhà sản xuất phần cứng - nổi tiếng với RAM chất lượng cao, đã chính thức giới thiệu thế hệ RAM và SSD Gaming mới tại Computex 2018 để đáp ứng nhu cầu thiết yếu của game thủ để có được trải nghiệm tốt nhất khi chơi game. Với việc áp dụng công nghệ 3D NAND giúp đem tới hiệu năng cao và ổn định hơn nhiều so với thế hệ sử dụng công nghệ 2D NAND. Có thể khẳng định rằng dòng RAM DDR4 Zéus Dragon và SSD PX-3480 M.2 2280 PCIe NVMe Gen3x4 chính là lựa chọn tốt nhất để đáp ứng nhu cầu cao về phần cứng của các tựa game AAA hiện nay.

  Có thể dễ dàng thấy rằng thì trường RAM đang bùng nổ vì nhu cầu sử dụng những phần mềm từ giải trí cho đến đồ hoạ đều cần bộ nhớ rất cao và tốc độ nhanh, ổn định. Chính vì thế, Kingmax đã nắm bắt được thị trường và cho ra mắt rất nhiều lựa chọn tốc độ cao để phù hợp với nhu cầu của người dùng. Dòng Ram Zéus Dragon sẽ có 2 lựa chọn là 8GB và 16GB cho bộ nhớ, và 2666, 3000, 3200 và 3466MHz cho tốc độ. Ngoài ra, hiện nay, rất nhiều người sử dụng quan tâm đến bề ngoài chiếc PC của mình, thế nên dòng sản phẩm này còn được trang bị hệ thống đèn LED RGB giúp đem lại cho người dùng không chỉ hiệu năng mà cả tính nghệ thuật, trang trí cực kì cao.

  Thế hệ RAM mới của Kingmax sẽ đáp ứng những nhu cầu tối ưu hiệu suất cho game thủ - 237763

  Tăng cường hiệu quả cho cỗ máy của mình luôn là điều mà người dùng nói chung và game thủ nói riêng luôn tìm kiếm, thế nên việc thay HDD bằng SSD đã trở nên phổ biến hơn rất nhiều. Với việc nhu cầu tốc độ ngày càng cao, Kingmax đã đem tới SSD PX-3480 M.2 2280 PCIe NVMe Gen3x4 với công nghệ 3D đem lại tốc độ tối đa cho xử lý dữ liệu của PC (chạy win, khởi động các ứng dụng nặng). Thêm vào đó, công nghệ LDPC ECC error-correction đem lại khả năng xử lý dữ liệu chính xác và đáng tin cậy nhất. Cuối cùng là RAID engine giúp cho độ bền và khả năng xử lý dữ liệu của SSD được lâu dài hơn.

  Thế hệ RAM mới của Kingmax sẽ đáp ứng những nhu cầu tối ưu hiệu suất cho game thủ - 237764

  Để chứng minh rằng Kingmax luôn có trách nhiệm với từng sản phẩm của mình, tính bền vững là rất cần thiết, thì các sản phẩm của họ được làm ra với quy trinh đều đạt được chứng nhận CE, và được luật môi trường của thông qua. Thêm vào đó, các quy trình kiểm tra nghiêm ngặt để đem tới sản phẩm với chất lượng tốt nhất cho người dùng của mình.
  Chủ đề tương tự
 2. vayne

  vayne Thành Viên Mới

  mua o dau nhi b?
 3. trantuanh94

  trantuanh94 Thành Viên Mới

  đang dùng kít 8x2 và 4x2 Ram gskill D3 Bus 2400 thấy cũng ngon, mình vẫn xài dòng haswell 4790k kẹp GTX 1080 gaming X bao ngon pubg

Chia sẻ trang này