Thế giới di động tuyển hàng loạt sinh viên làm quản lý cửa hàng

Thảo luận trong 'Chuyện trò' bắt đầu bởi Cadillac SRX, 13 Tháng ba 2014.

 1. Cadillac SRX Thành Viên Mới

  Công ty Thế giới Di động vừa công bố chương trình “Khởi nghiệp cùng Thế giới Di động” dành cho các ứng viên là sinh viên đại học năm cuối hoặc cử nhân tốt nghiệp không quá 2 năm.

  Theo đại diện Thế giới Di động, chương trình nhằm tuyển chọn và đào tạo các ứng viên có năng lực, đáp ứng nhu cầu phát triển và mở rộng nhanh chóng của hệ thống thegioididong.com và dienmay.com trong năm 2014.

  Thế giới di động tuyển hàng loạt sinh viên làm quản lý cửa hàng - 11410

  Thế giới Di động dự tính sẽ tuyển chọn được gần 100 ứng viên cho chương trình trên toàn quốc. Thời gian nhận hồ sơ từ nay đến 31/3/2014 gửi về địa chỉ e-mail khoinghiep@thegioididong.com.

  Tất cả các ứng viên sẽ trải qua 4 giai đoạn trước khi chính thức đến đích cuối cùng là trở thành quản lý siêu thị, bao gồm tuyển chọn (thông qua các bài kiểm tra, phỏng vấn), đào tạo (trong thời gian 1,5 tháng), thử việc (được kí hợp đồng 4 tháng để trải qua tất cả các vị trí tại 1 cửa hàng) và giai đoạn phỏng vấn lần cuối để quyết định việc có thể được làm ở vị trí quản lí hay không.

  Tính đến tháng 2/2014, doanh nghiệp này có 5.500 nhân sự. Đầu năm 2014, Thế giới Di động cũng đã công bố kế hoạch đẩy mạnh tốc độ mở rộng các siêu thị dienmay.com và một kế hoạch tiến về nông thôn đối với các siêu thị thegioididong.com.
  Chủ đề tương tự
 2. chinhem

  chinhem Thành Viên Cấp 2

  giống mình .. ngặc cái ko bít English ... vèo vèo ...
 3. VanHelsing

  VanHelsing Guest

  Vào làm rồi trau dồi thêm được mà bạn :D
 4. chinhem

  chinhem Thành Viên Cấp 2

  Nói chung cái gì cũng khôn mà ngu mổi cái English... có cách nào giúp mình ko VanHelsing ? :p
 5. VanHelsing

  VanHelsing Guest

  Họ yêu cầu cũng không cao đâu, cùng lắm là phỏng vấn vài câu tiếng anh thôi à :D

Chia sẻ trang này