Game The Dead - Thử thách thần kinh cùng game bắn súng kinh dị

Thảo luận trong 'Android' bắt đầu bởi xuankienkt, 11 Tháng mười một 2014.

 1. xuankienkt Thành Viên Mới

  The Dead là tựa game mới nhất đi theo trường phái bắn súng tự do kết hợp bối cảnh thây ma xác sống quen thuộc.

  The Dead đúng như cái tên, đưa người chơi vào một thế giới ngay thời điểm đại địch thây ma lan tràn trên khắp Trái Đất, càn quét như cơn lũ cuốn nuốt chửng mạng sống con người. Không vào vai những tay lính thiện chiến hay đặc nhiệm súng đạn đầy mình, The Dead đưa người chơi nhập vai vào những nhân vật bình thường nhất, mỗi người một cuộc sống, một hoàn cảnh khác nhau.

  The Dead - Thử thách thần kinh cùng game bắn súng kinh dị - 43637

  Cốt truyện của The Dead vì thế được chia thành hai chương chính "The Cabin" và "The Club". The Cabin đưa người chơi sát cánh cùng một ông bố trẻ tuổi, trên đường dẫn gia đình lẩn trốn đại dịchzombie. Nhưng căn nhà gỗ giữa chốn hoang vu xa xôi cũng chẳng thể giúp anh cùng vợ và đứa con bé nhỏ khuất bóng thây ma. Nay trở thành trụ cột duy nhất, anh phải làm mọi thứ để bảo vệ gia đình mình..

  The Dead - Thử thách thần kinh cùng game bắn súng kinh dị - 43638

  Chương tiếp theo của The Dead đưa người chơi vào vai Michaeli Vronsky - một tay trộm, một kẻ thủ đoạn cướp đoạt từng miếng ăn, hành nghề buôn bán ma túy và ám sát để sống còn giữa thế giới Mafia tại Moskva. Vào cái đêm định mệnh đó, khi Vronsky đang đắm mình trong quán rượu, gã ngửi thấy mùi gì đó đọng lại trong bầu không khí, một làn tử khí đang tới gần..

  The Dead - Thử thách thần kinh cùng game bắn súng kinh dị - 43639

  Tuy đặt game thủ vào những góc nhìn khác nhằm lột tả sự tuyệt vọng của ngày tận thế, The Deadxuyên suốt chiều dài mang tới một lối chơi đậm chất bắn súng hành động dưới góc nhìn thứ nhất. Ở đó, người chơi có quyền di chuyển hoàn toàn tự do trong một không gian cố định, không ép buộc nhân vật chính phải đứng chôn chân tại chỗ như nhiều sản phẩm FPS trên Mobile hiện nay. Việc này tạo điều kiện cho game thủ xoay xở và cảm thấy lạnh gáy khi phải để ý cả sau lưng..

  The Dead - Thử thách thần kinh cùng game bắn súng kinh dị - 43640

  Việc tự do di chuyển, phối hợp giữa việc điều hướng và chỉnh tâm ngắm như vậy cũng mang tới ít nhiều thử thách, đòi hỏi người chơi phải phối hợp nhuần nhuyễn giữa nhiều động tác khác nhau nhằm vượt qua đàn lũ zombie bủa vây lớp này đến lớp khác. Cung cấp cho game thủ trên hành trình sống còn chính là bộ vũ khí trải dài từ súng lục, shotgun cho tới súng trường, mang đàn đàn xác sống ngả rạp trước bước chân game thủ.

  The Dead - Thử thách thần kinh cùng game bắn súng kinh dị - 43641

  Nền đồ họa của The Dead khoác lên mình lớp áo 3D đậm chất tả thực, tập trung thể hiện những mô hình zombie đáng sợ, điểm rõ từng tấm áo sờn rách, từng vết hằn in trên lớp da xám ngắt hay đôi mắt vô hồn đảo theo dáng người lầm lũi. Hiệu ứng đổ bóng cũng đóng vai trò quan trọng trong việc đặc tả bầu không khí âm u, tranh tối trang sáng của ga-ra ô tô hay đường cống ngầm giữa lòng thành phố Moska nay chỉ còn cái chết.

  The Dead - Thử thách thần kinh cùng game bắn súng kinh dị - 43642

  Kết lại, The Dead là một tựa game kinh dị kết hợp vào yếu tố hành động bắn súng góc nhìn thứ nhất mang trong mình nhiều yếu tố tuy còn thiếu đột phá nhưng vẫn đảm bảo chất lượng tầm trung, giúp game thủ giải trí nhanh gọn mà không tốn kém quá nhiều thời gian.

  Link tải game
  Dành cho Android : click here
  Chủ đề tương tự

Chia sẻ trang này

Quan tâm nhiều
Hỏi han kinh nghiệm
Hỏi han kinh nghiệm
bởi lê văn lương, 19 Tháng hai 2019 lúc 20:13
Chuyển thành công
Chuyển thành công
bởi Hà Vy12, 16 Tháng hai 2019
gói cước internet?
gói cước internet?
bởi vănphong12, 18 Tháng hai 2019 lúc 20:53
Đi tìm mạng 4G ngon nhất hiện nay?
Đi tìm mạng 4G ngon nhất hiện nay?
bởi hainam11, 19 Tháng hai 2019 lúc 20:24