Tin tức "The best BlackBerry you can buy" - bạn chọn mua chiếc nào?

Thảo luận trong 'BlackBerry' bắt đầu bởi kylando, 4 Tháng mười hai 2013.

 1. kylando Thành Viên Mới

  "The best BlackBerry you can buy" - bạn chọn mua chiếc nào? - 5648

  Việc lựa chọn một sản phẩm trong kho sản phẩm của BlackBerry không quá khó khăn như việc chọn một máy Android trong đám "rừng" Android -- nhưng BlackBerry vẫn chia ra các lựa chọn tuỳ theo nhu cầu của bạn cho mỗi sản phẩm. Gạt bỏ phần mềm và OS qua một bên, trong phạm vi bài này, bạn sẽ cân nhắc sản phẩm nào của BlackBerry mà bạn sẽ mua và dùng nó cho mục đích gì?

  Các bạn thường hay nhắn tin và xem Videos? Thường chơi game hay check mạng xã hội? Những điều đó sẽ ảnh hưởng không nhỏ đến sự lựa chọn của bạn, nhưng cho dù bạn có chọn bất cứ chiếc BlackBerry nào thì nó cũng làm được các điều trên (với hệ sinh thái hiện nay), chỉ khác là cái nào tốt nhất :D.

  Hãy xem các mục dưới đây và chọn ra chiếc BlackBerry bạn nên mua?

  The Best BlackBerry You Can Buy - BlackBerry Z30

  Không nói nhiều, sản phẩm mới nhất của hãng cho tới thời điểm này sẽ là chiếc BlackBerry tốt nhất bạn nên mua. Máy Z30 ấn tượng với màn hình 5", cấu hình Dual Core 1.7 GHz, 16GB bộ nhớ trong và bộ loa ngoài "bá đạo". Chú ấy lại được trang bị OS 10.2, bản update official mới nhất từ BlackBerry.

  "The best BlackBerry you can buy" - bạn chọn mua chiếc nào? - 5649
  "Xì, Z30 quá to nên dùng sẽ bất tiện" - Chắc chắn đang có xì xào đâu đó kiểu như này khi đọc đến đây :D Nhưng hãy nhìn nhận thực sự rằng Z30 không "to là mấy" khi cầm với Z10

  Mọi thứ trên Z30 đều thoả mãn: Bộ bàn phím ảo đủ để "tay to" hay "tay nhỏ" không thể phàn nàn! Viên pin đủ để các "thánh soi" không thể nghĩ ra điều gì khác để "soi"??? Thèng ku này được hỗ trợ viên pin lên tới 2800mAh, đủ để đè bẹp mọi lời chê bai :) và ép người ta phải thốt lên "Z30 thật trâu bò!"

  Còn xem phim, chơi game, lướt web? - Z30, một sự "bá đạo" đến từ BlackBerry.​

  Best Touchscreen - BlackBerry Z30

  "The best BlackBerry you can buy" - bạn chọn mua chiếc nào? - 5650
  Có hai thiết bị full màn hình cảm ứng hiện nay chạy BB10 -- BlackBerry Z10 và BlackBerry Z30. Trong khi Z10 là sản phẩm đầu tiên ra mắt thị trường của BB10 và hiện đang rất phổ biến thì "bé" Z30 chỉ là đứa con mới đẻ của BlackBerry, do đó Z30 còn quá mới mẻ với đa số người dùng :D.

  Tuy vậy, dù bạn có làm hàng trăm bài so sánh thì màn hình cảm ứng của Z30 vẫn hơn hẳn Z10 về khoản sử dụng. Hai máy có kiểu màn hình cảm ứng như nhau, chỉ khác nhau về kích thước và độ "sướng" khi trải nghiệm. Do đó Z30 là "best touchscreen" hiện nay của BlackBerry.​

  Best Keyboard - BlackBerry Q10

  "The best BlackBerry you can buy" - bạn chọn mua chiếc nào? - 5651
  Một lần nữa chúng ta có 2 thiết bị BB10 trang bị phím cứng BlackBerry -- BlackBerry Q10 vàBlackBerry Q5. Máy Q10 là thiết bị BB10 đầu tiên trang bị bàn phím "quay tay" (QWERTY) nhằm thoả mãn những "Anh hùng bàn phím" (fan BlackBerry phím cứng) còn hằng hà sa số của BlackBerry chưa thoả mãn với Z10. Và khi ra mắt, người dùng chọn nó chỉ vì pin "khoẻ" và bàn phím tuyệt vời :D

  "The best BlackBerry you can buy" - bạn chọn mua chiếc nào? - 5652
  Q5 thì thiệt thòi hơn khi ra mắt bị BlackBerry gắn cho cái mác, sản phẩm "giá rẻ". Hiển nhiên nó không được trang bị "tốt" như Q10 khi mà chỉ vỏn vẹn 1.2GHz processor, 8GB bộ nhớ trong và 5MP camera :(. Dù sản phẩm bán chạy ở một số thị trường nhưng xét cho cùng, Q5 cũng chỉ xếp chiếu dưới về bàn phím với Q10.

  Vậy là khoản phím cứng BlackBerry nổi tiếng, BlackBerry Q10 không có đối thủ.​

  Best for Photos - BlackBerry Z30

  "The best BlackBerry you can buy" - bạn chọn mua chiếc nào? - 5653
  "Khooông..." - Fan của dòng 99xx sẽ la lên như thế khi đọc cái title này. Với các bạn ấy, EDOF camera (Extended Depth of Field) trên BlackBerry Bold 9900/9930 luôn là lựa chọn không tồi!

  Tuy vậy, việc không có auto-focus và ảnh chụp thực sự không hấp dẫn lắm đã làm cho hình ảnh trên 99xx lỗi thời.

  Với các máy chạy BlackBerry 10, các thiết bị đều chụp ảnh "toẹt vời" (ngoại trừ Q5 - không bàn cãi nhé :p). Và trong đám "tuyệt vời" đó của các thiết bị BB10, BlackBerry Z30 nổi lên như một sự hoàn mỹ về hình ảnh. BlackBerry Z30 cho bạn những shot hình cực kỳ ấn tượng và khả năng trình diễn những ấn tượng đó trên màn hình 5" cũng khiến cho bạn phải gật gù công nhận - Ai không tin hỏi riêng @@ChangDau về camera và hình ảnh của Z30, bạn ấy nói thêm cho nghe nhé ;)
  Best on a Budget - BlackBerry Z10

  "The best BlackBerry you can buy" - bạn chọn mua chiếc nào? - 5654
  Có nhiều bạn sẽ đề nghị The best on budget là BlackBerry Q5 khi nó là sản phẩm dùng cho thị trường giá rẻ, nhưng với thực tế hiện nay, Z10 đang "bỗng dưng" trở thành ứng cử viên số một :D. Cũng vì rớt giá "kinh hoàng" mà BlackBerry Z10 đang trở nên quá gần trong tầm tay của mọi người dùng BlackBerry -- và trở thành bản BlackBerry "tiết kiệm nhất" bất đắc dĩ.​

  Best Communication - BlackBerry Bold 9900/9930

  "The best BlackBerry you can buy" - bạn chọn mua chiếc nào? - 5655
  Đây là một trong những điều bạn không nghĩ đến!

  Nhưng nó không sai, đúng không? Ai cũng biết còn rất nhiều người vẫn yêu mến các thiết bị chạy BBOS 7, và berryking cũng vậy. Khi nói về khả năng kết nối và "giao tiếp thông minh", chúng ta có "the best BlackBerry for communication" mãi mãi là Bold 99xx. Có thể BBOS 7 đã lỗi thời nhưng một khi BB10 vẫn chưa toàn diện thì Bold 9900/9930 là lựa chọn số một cho communication với BlackBerry.

  Vậy đọc xong bài này, anh em sẽ chọn sản phẩm nào cho riêng mình ;)
  Chủ đề tương tự

Chia sẻ trang này

Quan tâm nhiều
Hỏi chút xíu
Hỏi chút xíu
bởi Duy Vũ, 21 Tháng một 2019 lúc 18:29
Chuyển mạng đã áp dụng cho trả trước!
Chuyển mạng đã áp dụng cho trả trước!
bởi Buiducnam, 19 Tháng một 2019 lúc 20:49
Mua sim Viettel gía siêu rẻ!
Mua sim Viettel gía siêu rẻ!
bởi lê văn lương, 20 Tháng một 2019 lúc 13:37