Thay vỏ iPhone 4 4S uy tín chính hãng tại Phát Thành Mobile

Thảo luận trong 'Chuyện trò' bắt đầu bởi huubacdo, 26 Tháng một 2015.

 1. huubacdo Thành Viên Mới

  iPhone là một trong những dòng điện thoại cao cấp hiện nay. Người tiêu dùng luôn muốn sử dụng chiếc di động này vì iPhone sỡ hữu một cấu hình cao cùng với các ứng dụng tuyệt vời. Trong số đó iPhone 5, 5s là chiếc điện thoại khá được nhiều người yêu thích. Tuy nhiên, vẻ bề ngoài của iPhone 5 lại chỉ có màu đen và trắng. Điều này làm cho những ai ưa thích màu sắc mong muốn thay vỏ cho chiếc iPhone 5, 5s của mình. Và dưới đây là cách hướng dẫn chi tiết thay vỏ iPhone 5.

  Thay vỏ iPhone 4 4S uy tín chính hãng tại Phát Thành Mobile - 61663
  vỏ iPhone 4

  Apple trải qua các thể hệ iPhone với thiết kế ngày một sang trọng và tiện dụng, hiện nay các thế hệ iPhone 4, 5, 6 có đa dạng hàng trăm mẫu vỏ trang trí để chúng ta chọn lựa sản phẩm hợp mắt nhất. Nhưng vẫn còn nhiều câu hỏi xoay quanh vấn đề thay vỏ mới cho iPhone như chất lượng máy có bị ảnh hưởng gì khi thay vỏ độ chế hay không?


  Mặc dù, không ảnh hưởng nhiều đến các tính năng nhưng việc thay vỏ cho chiếc iPhone cũng chiếm khoảng 20 – 30% khả năng ảnh hưởng đến phần anten sóng và anten tín hiệu wifi. Điều đó có nghĩa là tín hiệu sóng network và wifi sẽ không hoạt động tốt nhất sau khi thay bộ vỏ trang trí mạ vàng và đính hột đá quý. Nhưng bạn đừng quá lo lắng vì đó không phải là điều quan trọng khi bạn cần thay một bộ vỏ mới cho chiếc iPhone


  Độ phức tạp của thay vỏ iPhone còn tùy thuộc vào đời máy, với thế hệ iPhone 4, 4s việc Thay vỏ iPhone giá bao nhiêu sẽ diễn ra nhanh chóng và dễ dàng hơn các thế hệ khác rất nhiều.


  Để không gặp phải vấn đề như trên xảy ra trên chiếc iPhone của bạn sau khi thay vỏ cho iPhone , bạn chỉ cần nhớ lưu ý theo dõi và kiểm tra cẩn thận khả năng bắt sóng và wifi có khác lạ so với ban đầu để dễ dàng khắc phục và xử lý hiệu quả nhất trong quá trình sử dụng iPhone gặp sự cố yếu sóng hay yếu wifi, thì sẽ giải quyết được mọi vấn đề trên và bạn sẽ có một chiếc iPhone với bộ vỏ ngoài tuyệt vời nhất.
  Các thế hệ iPhone 4, 4s, 5, 5s, 6, 6 Plus có thiết kế rất đặc biệt là bên sườn có chức năng hổ trợ tín hiệu sóng như một anten thu phát sóng để máy hoạt động tốt nhất, đó sẽ là vấn đề bạn cần lưu ý để đảm bảo cho wifi của mình hoạt động tốt nhất sau khi thay vỏ cho chiếc iPhone.


  Xem chi tiết: Thay vỏ iPhone 4s giá rẻ
  Chủ đề tương tự

Chia sẻ trang này

Quan tâm nhiều
Dịch vụ onme
Dịch vụ onme
bởi phamthuthuy278, 23 Tháng ba 2019 lúc 07:39
đăng kí data
đăng kí data
bởi duyanhlong, 24 Tháng ba 2019 lúc 07:33
Digital Day
Digital Day
bởi hochungnam, 20 Tháng ba 2019 lúc 14:56