Thay đổi phương pháp giảng dạy nâng cao chất lượng ngành dược

Thảo luận trong 'Chuyện trò' bắt đầu bởi hanghang0612, 9 Tháng hai 2018.

 1. hanghang0612 Thành Viên Mới

  Cải thiện chất lượng đào tạo nguồn nhân lực là một trong số những mục tiêu quan trọng đối với ngành y tế ở thười điểm hiện tại.

  Thay đổi phương pháp giảng dạy nâng cao chất lượng ngành dược - 220582


  Đất nước ngày càng đổi mới và tiến bộ kéo theo nhu cầu chăm sóc sức khỏe của mọi người cũng vì thế mà tăng cao, người dân không những chăm sóc sức khỏe của mình khi đau ốm mà còn biết cách phòng bệnh , tăng cường sức đề kháng cho cơ thể, Vì vậy mà việc tiêu thụ và sử dụng những loại dược phẩm được rất nhiều người dân lựa chọn. Chính điều này là tiền đề tạo cơ hội cho ngành Dược phát triển, tuy nhiên để có những bước tiến mới thì điều đâu tiên nguồn nhân lực phải là yếu tố quyết định.  Chất lượng nguồn nhân lực ngành Dược và những đổi mới trong chương trình đào tạo

  Để có thể giúp dược sĩ nâng cao trình độ tay nghề, đáp ứng yêu cầu trong đảm bảo sức khỏe của xã hội, Bộ Y tế ra quy định về việc chuẩn hóa dành cho các cán bộ y tế đang hoạt động trong ngành đã khiến nhiều bạn trẻ nhiều lo lắng bởi trong thời gian sắp tới toàn bộ các hệ thống Bệnh viện, Y tế trên toàn quốc không chấp nhận cán bộ chỉ sở hữu trình độ chuyên môn mức trung cấp. Chính vì vậy việc lựa chọn những trường đại học, cao đẳng y dược là những quyết định đúng đắn.

  Thay đổi phương pháp giảng dạy nâng cao chất lượng ngành dược - 220583

  Theo những thống kê mới đây có tương đối nhiều cơ sở đào tạo khối ngành Y Dược từ các hệ Cao đẳng, do đó muốn trở thành Dược sĩ với trình độ chuyên môn giỏi thì những sĩ tử cần lựa chọn địa chỉ trường uy tín để được theo học một trương trình đào tạo bài bản. Sau đây là một trong những tiêu chí quan trọng mà các sĩ tử cần lưu ý trong khi lựa chọn trường. Khối ngành dược ở nước ta trong những năm gần đây luôn có sự phát triển, tăng trưởng và tạo ra nguồn nhân lực dồi dào cho sinh viên theo học, đây cũng là nhóm ngành nghề có phạm vi hoạt động và cơ hội nghề nghiệp phong phú. Đó cũng là lý do khiến ngành Dược luôn là ngành hot được các thí sinh quan tâm trước mỗi mùa tuyển sinh.

  Đào tạo dược sĩ cao đẳng chất lượng

  Công việc lựa chọn một địa chỉ đào tạo Trường Cao đẳng Dược chất lượng là một trong những điều hầu hết mọi thí sinh đều quan tâm. Với phương châm đào tạo gắn liền lý thuyết với thực hành Trường Cao đẳng Y là sự lựa chọn tối ưu cho các thí sinh. Khi theo học tại đây, học viên được học tập trong môi trường đào tạo chuyên nghiệp chuyên sâu về Y Dược với đầy đủ những trang thiết bị, đồ dùng thực hành, cùng với đội ngũ hơn 200 giảng viên ưu tú. Ngoài ra Nhà trường có nhiều chính sách giúp đỡ mức học phí với những sinh viên có đầu vào cao và hoàn cảnh khó khăn nhằm cổ động tình thần họ tập, khuyến khích sự cố gắng của học viên. Chương trình học gồm 30% lý thuyết 70% thực hành, nhà trường còn có bệnh viện để thí sinh thực tập, thực tế, đúc rút ra những kinh nghiệm cho bản thân trong quá trình học tập.
  Chủ đề tương tự

Chia sẻ trang này

Quan tâm nhiều
chuyển mạng giữ số online
chuyển mạng giữ số online
bởi luluphuong, 15 Tháng một 2019 lúc 18:40
Chuyển mạng giữ số
Chuyển mạng giữ số
bởi tttung, 11 Tháng một 2019 lúc 10:37
Khám phá mạng ngon?
Khám phá mạng ngon?
bởi Buiducnam, 11 Tháng một 2019 lúc 13:11
Cần mua sim làm ăn
Cần mua sim làm ăn
bởi duyanhlong, 10 Tháng một 2019 lúc 17:29