Thất vọng với Moto X

Thảo luận trong 'Android' bắt đầu bởi kylando, 13 Tháng mười một 2013.

 1. kylando Thành Viên Mới

  Dù trước khi ra mắt, Moto X được kì vọng sẽ là thiết bị có thể làm hồi sinh thương hiệu Motorola khi đã vào tay Google. Tuy nhiên thực tế phũ phàng là sau khi ra mắt Moto X không để lại dấu ấn gì đặt biệt cả. Và sau khi ra mắt kể từ tháng 8, Motorola chỉ bán được 500,000 thiết bị, thông tin này dựa theo báo cáo của công ty Strategy Analytics.

  Nếu Google và Moto chăm chút hơn về mặt thiết kế cũng như cấu hình thì Moto X vẫn có khả năng trở thành siêu phẩm. Thực tế là thiết kế của sản phẩm hoàn toàn không gây được ấn tượng. Đặc biệt là “mặt tiền” của Moto X quá đơn điệu với các góc bo trong và tuyệt nhiên không hề có logo hay dấu hiệu gì cho thấy đây là một sản phẩm của Motorola cả. Thiết bị chỉ ăn điểm ở mặt sau khi có thiết kế và chất liệu tốt.

  Thất vọng với Moto X - 4257

  Một điều làm cho Moto X bị khựng lại đằng sau so với đối thủ đó là cấu hình không có gì đặc biệt. Chip hai nhân đã cũ và cho dù được trang bị 2GB RAM nhưng với một cấu hình không có gì nổi bật như vậy, Moto X không hề hấp dẫn người dùng. Hiện tại Motorola đang tiếp tục giảm giá để thu hút người dùng nhưng vẫn chưa biết số phận của Moto X sẽ đi về đâu.
  Chủ đề tương tự
 2. VanHelsing

  VanHelsing Guest

  tin tức rầm rộ lắm giờ lặn mất tăm mất tích :(
 3. trungnguyen

  trungnguyen Guest

  tìm trên 5giay ko thấy ai bán luôn là hiểu :D

Chia sẻ trang này