Thanh toán online, ở nhà tránh dịch nhận chiết khấu 5% từ MobiFone

Thảo luận trong 'Chuyện trò' bắt đầu bởi echchien, 10 Tháng tám 2020.

 1. echchien Thành Viên Mới

  Dịch Covid 19 lại tiếp tục có những diễn biến phức tạp, khởi động lại các biện pháp bảo vệ sức khoẻ là điều rất cần thiết với mọi người dân Việt Nam, trong đó việc hạn chế đi lại, hay chuyển sang hình thức online là một trong những cách thức tối ưu vừa giúp giữ kết nối cộng đồng, vừa an toàn cho sức khoẻ.
  Thanh toán online, ở nhà tránh dịch nhận chiết khấu 5% từ MobiFone - 286934
  Trong giai đoạn đầu của cuộc chiến chống dịch Covid-19, MobiFone đã mang đến cho khách hàng nhiều chương trình ưu đãi, các chiến dịch đồng hành luôn được triển khai rất kịp thời và thiết thực. Và mới đây, ngay khi tình hình dịch bệnh có dấu hiệu phức tạp và bùng phát trở lại, MobiFone tiếp tục mang đến chương trình khuyến mại chiết khấu 5% cho khách hàng thanh toán online từ nay đến hết 31/12/2020.
  Với chương trình này, khách hàng sẽ không cần phải ra cửa hàng, không cần trực tiếp đến các điểm giao dịch, hạn chế việc tiếp xúc trực tiếp trong giai đoạn dịch bệnh nhạy cảm. Chỉ cần ngồi tại nhà, thao tác trên máy tính hay smartphone, các giao dịch sẽ được thực hiện nhanh chóng, tiết kiệm thời gian và đặc biệt được hưởng chiết khấu từ nhà mạng.
  Cụ thể, MobiFone đưa ra chương trình chiết khấu ngay 5% trên số tiền thanh toán - nạp tiền trực tuyến khi thực hiện trên các công cụ thanh toán trực tuyến của MobiFone, bao gồm: Website mobifone.vn, ứng dụng My MobiFone và hình thức thanh toán tự động định kỳ AutoPay. Chương trình dành cho các khách hàng:
  - Thuê bao trả sau, trả trước của MobiFone không có giao dịch thanh toán – nạp tiền trên các công cụ thanh toán trực tuyến (website và ứng dụng) trong thời gian tháng 2&3 năm 2020.
  - Thuê bao chưa đăng ký dịch vụ AutoPay.
  Lưu ý: Chương trình không áp dụng cho thuê bao trả sau đã được hưởng ưu đãi từ chương trình chiết khấu cho thuê bao thanh toán cước tại nhà chuyển sang thanh toán cước trực tuyến trên các công cụ của MobiFone.
  Mọi chi tiết về chương trình vui lòng liên hệ hotline 9090.
  Chủ đề tương tự
 2. superstar

  superstar Thành Viên Mới

  Thanh toán qua hình thức này tiện thật đấy, mỗi lần thanh toán mất 2,3 phút là xong
 3. Gia Quan

  Gia Quan Thành Viên Mới

  Tiền chiết khấu được trừ luôn khi thanh toán hả bác
 4. superstar

  superstar Thành Viên Mới

  Đúng rồi, tiền chiết khấu sẽ đc trừ sau khi bạn thanh toán thành công nhé
 5. Gia Quan

  Gia Quan Thành Viên Mới

  Mỗi thuê bao chỉ đc hưởng chiết khấu 1 lần thôi hả bác
 6. superstar

  superstar Thành Viên Mới

  Bạn thanh toán bao nhiêu lần cũng được nhé

Chia sẻ trang này