Tin tức Thanh niên liên tục báo mất iPhone để nhận đền bù từ công ty bảo hiểm và cái kết

Thảo luận trong 'iOS (iPhone - iPad - iPod)' bắt đầu bởi william2002, 3 Tháng mười hai 2018.

 1. william2002 Thành Viên Mới

  Hoá ra màn kịch mất iPhone quanh năm suốt tháng của người đàn ông này chỉ là cái cớ.

  Đổi mới điện thoại mỗi năm là mơ ước tốn kém của không ít tín đồ công nghệ, nhất là những dòng sản phẩm đắt tiền như iPhone. Thế nhưng một quản lý tiếp thị đến từ Bukit Mertajam, Malaysia lại có thể nâng cấp iPhone mỗi năm, bắt đầu từ năm 2013, mà chẳng tốn xu nào nhờ vào lừa đảo bảo hiểm.

  Thanh niên liên tục báo mất iPhone để nhận đền bù từ công ty bảo hiểm và cái kết - 248761

  Theo tờ FreeMalaysiatoday đưa tin vào ngày hôm sau, một quản lý tiếp thị 34 tuổi có quốc tịch Malaysia đã trình báo với cảnh sát về việc mình bị 2 tên cướp trấn lột tài sản, trong đó bao gồm những món đồ giá trị và 1 chiếc iPhone Xs Max, 1 iPad Pro cùng 1 Macbook Pro. Thiệt hại về tài sản theo ước tính của ông này lên đến khoảng 2.618 USD (tương đương 60 triệu đồng).

  Tuy nhiên, khi cảnh sát bắt đầu điều tra sâu vào tính tiết vụ việc, họ đã phát hiện tất cả chỉ là màn kịch được dựng nên vô cùng hoàn hoản. Theo cảnh sát trưởng tại Central Seberang Perai, khi lật lại hồ sơ các vụ việc liên quan về báo mất iPhone, họ đã phát hiện người ông này luôn có mặt trong danh sách báo mất thiết bị mỗi năm, và “vô tình” chúng đều là iPhone mới.

  Thanh niên liên tục báo mất iPhone để nhận đền bù từ công ty bảo hiểm và cái kết - 248762

  Cảnh sát tại đây đã ra quyết định thẩm vấn người đàn ông, cuối cùng ông này đã thú nhận tất cả về màn kịch “mất” iPhone quanh năm suốt tháng của mình. Theo đó, ông ta đã bán các thiết bị thuộc thương hiệu Apple của mình trên diễn đàn lowyat.net và sau đó báo với công ty bảo hiểm rằng những thiết bị này đã bị kẻ khác đánh cắp hoặc bị mất.

  Sau khi nhận số tiền đền bù từ công ty bảo hiểm của mình, ông ta đã sử dụng để mua iPhone mới nhất hoặc các dòng sản phẩm khác của Apple. Người đàn ông còn khai với cảnh sát rằng, ông ta đã bán chiếc iPhone XS Max với giá tương đương 1.196 USD (khoảng 28 triệu đồng).

  Theo saostar.vn
  Chủ đề tương tự

Chia sẻ trang này

Quan tâm nhiều
Không ngờ !!
Không ngờ !!
bởi Haiduongxanh03, 18 Tháng mười 2019 lúc 07:36
Tư vấn mua laptop mỏng nhẹ
Tư vấn mua laptop mỏng nhẹ
bởi HoangMang, 14 Tháng mười 2019 lúc 08:59
Quất cả đêm với Tibet baobao
Quất cả đêm với Tibet baobao
bởi chichi112, 14 Tháng mười 2019 lúc 16:51