Thị trường Tháng 4 thời điểm tốt để mua các siêu phẩm của năm 2013

Thảo luận trong 'Thị trường & Tư vấn Mobile' bắt đầu bởi QHaNguyen, 27 Tháng ba 2014.

 1. Vậy là hàng loạt các siêu phẩm Android đầu năm 2014 đã ra mắt, LG đi đầu và HTC kết thúc. Như mình đã nói ở các bài viết về thị trường truóc đây thì thì thời gian này rất tốt để mua các smartphone đỉnh cao của năm 2013 với giá tốt hơn hẳn, cả chính hãng xách tay hay hàng cũ.

  1/LG G2

  Tháng 4 thời điểm tốt để mua các siêu phẩm của năm 2013 - 12730

  Lí do mình đưa LG G2 lên đầu danh sách rất dễ hiểu. Chiếc smartphone cao cấp nhất của LG tuyệt vời về cả cấu hình và thiết kế, chiếc viền siêu mỏng đủ để G2 thu hút người dùng.
  LG G2 đang có giá giảm mạnh, theo nguồn tin từ các thương gia thì G2 Hàn có giá từ 7tr6 cho đến 8tr tùy máy (đã bao gồm phụ kiện) một cái giá theo mình là quá đẹp. Còn các bạn thích hàng chính hãng cũng có thể mua với giá có thể ngang với mức giá cao nhất của bản Hàn, hay máy đẹp còn bảo hành với giá dưới 10tr.

  2/HTC One

  Tháng 4 thời điểm tốt để mua các siêu phẩm của năm 2013 - 12731

  Mới đây chiếc HTC One 2014 mới cũng đã ra mắt, nhưng giá của HTC One cũng đã giảm nhiều trước khi thế hệ mới ra mắt, nhất là hàng xách tay. HTC One J (One phiên bản thị trường Nhật) đang làm mưa làm gió trên thị trường smartphone xách tay, với giá mua tại cửa hàng chỉ có 7tr7, có box và phụ kiện đầy đủ. Để phân biệt One J với One bạn cần để ý nắp lưng của One J tháo ra được nhé.
  Ngoài ra HTC One xách tay ngoài One J ra và hàng chính hãng cũng có mức giá khá tốt, gần 8tr cho hàng xách tay và dưới 9tr cho hàng chính hãng

  3/Samsung Galaxy S4

  Tháng 4 thời điểm tốt để mua các siêu phẩm của năm 2013 - 12732

  Điều khiến mình bất ngờ nhất là S4 còn giữ giá hơn cả G2, mặc dù cấu hình và thiết kế không được bằng đối thủ. S4 có khá nhiều phiên bản, phiên bản cho thị trường Mỹ (T-Mobile, AT&T) có cấu hình là chip Snapdragon 600, còn phiên bản quốc tế chạy chip Exynos của Samsung. 2 phiên bản này không chênh lệch nhiều về sức mạnh. Hiện Galaxy S4 đang có giá khoảng 7tr6 đến 8tr tùy vào máy đẹp xấu cho cả phiên bản quốc tế và xách tay.
  Đặc biệt phiên bản LTE-A tên mã E330 và I9505 có cấu hình cao hơn chip Snapdragon 800 có giá trên 8tr2 đối với máy đẹp.

  4/Sony Xperia Z

  Tháng 4 thời điểm tốt để mua các siêu phẩm của năm 2013 - 12733

  Thiết kế sáng trọng, camera đẹp là những gì Xperia Z sở hữu. Cửa hàng Tia Chớp cho mình biết giá của chiếc Z này bảo hành 12 tháng, fullbox mới 100% có giá 8tr5, theo mình thấy giá này rất là hợp lí, còn nếu các bạn không có hơn 8tr có thể chọn hàng cũ, Z hàng cũ có giá dao động từ dười 7tr5

  Chúc các bạn có được chiếc máy ưng ý. Tham khảo cách test smartphone cũ tại đâyđây
  Chủ đề tương tự
 2. trungnguyen

  trungnguyen Guest

  sao ko có iPhone 5/5s :D giá tốt xài ngon :D
 3. VanHelsing

  VanHelsing Guest

  mình sẽ mua 5s Lock :v
 4. QHaNguyen

  QHaNguyen Guest

  2 bạn thiệt là iphoneaholic
 5. kylando

  kylando Thành Viên Mới

  vote cho iPhone :D cơ mà S4 cũng tốt :)
 6. VanHelsing

  VanHelsing Guest

  Xin lỗi mình là Appleaholic
 7. genja

  genja Thành Viên Mới

  vãi cả cmt toàn Táo

Chia sẻ trang này