Tháng 11 vi vu ngắm hoa khắp cả nước

Thảo luận trong 'Chuyện trò' bắt đầu bởi trananhduongd, 1 Tháng mười một 2016.

 1. trananhduongd Thành Viên Mới

  Nếu bạn đang tìm kiếm để có một chuyến đi "vu" mơ mộng xem hoa trong tháng, nhưng không biết đi đâu, chúng ta hãy tham khảo địa điểm du lịch đầy hoa, đẹp nhất, lãng mạn nhất và hấp dẫn bên dưới ẩn.

  đặt vé máy bay tết 2017
  Mộc Châu Tháng mười một vu súp lơ mùa hoa

  Vi vu Mộc Châu vào tháng là tốt nhất,vé máy bay tết vietnam airlines vì vào thời điểm này, nơi phong cảnh đẹp nhất, những ngọn đồi phủ đầy hoa trắng nở cải cách, với các màu sắc rực rỡ của hoa hướng dương dại xen lẫn màu đỏ tươi Trạng nguyên phải được tạo ra khung cảnh khó quên.

  Vi vu Mộc Châu vào tháng là tốt nhất, vì vào thời điểm này, nơi phong cảnh đẹp nhất, những ngọn đồi phủ đầy hoa trắng nở cải cách, với các màu sắc rực rỡ của hoa hướng dương dại xen lẫn màu đỏ tươi Trạng nguyên phải được tạo ra khung cảnh khó quên.

  Ngoài ra, bạn cũng có thể truy cập các đỉnh núi thị trấn 5km Phiêng Luông, trên một đỉnh đồi với một diện tích đất lớn có thể tham gia vào các môn thể thao thú vị như leo núi, đi bộ đường dài, trên lưng ngựa. Hoặc với số lượng lớn, rừng thông hoặc thác nước Ban Yếm Strip là điểm đến du lịch ở Mộc Châu cũng có.

  Hà Giang Tháng mười một vu tam giác mùa mạch hoa

  Đề cập đến vị trí của các loại vũ khí tốt nhất trong tháng mười một, lý tưởng không thể bỏ qua Hà Giang nổi tiếng với hoa mạch tam giác. Đến với Hà Giang trong thời điểm bạn bị choáng ngợp bởi những bông hoa của trường cảm thấy dường như tam giác mạch màu đỏ truyền thống đã khiến Giang Cao nguyên Hà đặt trên một chiếc áo mới. Vào cuối tháng mười một, trên sườn núi đá của cao nguyên là các lĩnh vực vàng gần thu hoạch xong, với các màu sắc của những bông hoa hồng mạch tam giác khó quên.

  Đề cập đến vị trí của các loại vũ khí tốt nhất trong tháng mười một, lý tưởng không thể bỏ qua Hà Giang nổi tiếng với hoa mạch tam giác. Đến với Hà Giang trong thời điểm bạn bị choáng ngợp bởi những bông hoa của trường cảm thấy dường như tam giác mạch màu đỏ truyền thống đã khiến Giang Cao nguyên Hà đặt trên một chiếc áo mới. Vào cuối tháng Mười, trên sườn núi đá của cao nguyên là các lĩnh vực vàng gần thu hoạch xong, với các màu sắc của những bông hoa hồng mạch tam giác khó quên.

  Ngoài ra, bạn cũng có thể khám phá những điểm đến hấp dẫn khác ở Hà Giang là những người phượt thích: Cột cờ Lũng Cú - điểm cực bắc của đất nước, cao nguyên Đồng Văn, Quản Bạ vú, dinh dưỡng biệt thự "vua Mèo" - Vương Chí Sinh ...

  Có thể bạn quan tâm:

  · Văn phòng vé tại Hà Nội

  · Kinh nghiệm du lịch Hà Nội

  Đà Lạt tháng mười một vu xem dã quỳ nở

  Ccuoi vào tháng, đầu tháng là mùa dã quỳ nở hoa Đà Lạt. Khoảng thời gian này các thành phố hoa ngập hoa dại rực rỡ màu vàng, hai bên cũng tràn ngập hoa dại bên đường với những cánh hoa màu vàng trong không khí, tạo cảnh quan đẹp. Để xem những bông hoa dại đẹp nhất mà bạn có thể để đoạn đường nối D'ran từ Đà Lạt đến cao nguyên Lang Biang, ở hai bên của một khu rừng thông, dọc đường là những bông hoa dại rực rỡ khoe sắc, bạn có thể tận hưởng chính mình nhà máy nhiếp ảnh thiên nhiên và niềm vui.

  Đà Lạt tháng mười một vu xem dã quỳ nở

  Trên đây, là điểm đến du lịch hoa nhìn đẹp nhất vào ngày 11 tháng Hy vọng rằng, có thể giúp bạn lựa chọn cho mình những điểm đến tốt nhất cho một cuộc hành trình hấp dẫn ẩn
  Xem thêm: https://sites.google.com/site/dulichdaiduongvietnam/home/thang-11-vi-vu-ngam-hoa-khap-ca-nuoc
  Chủ đề tương tự

Chia sẻ trang này

Quan tâm nhiều
Mua thêm dung lượng viettel như thế nào?
Mua thêm dung lượng viettel như thế nào?
bởi TTmeoden, 14 Tháng mười hai 2018 lúc 19:47
đổi đời
đổi đời
bởi duyanhlong, 18 Tháng mười hai 2018 lúc 15:57
số tài lộc - phát tài
số tài lộc - phát tài
bởi vunguyen22, 13 Tháng mười hai 2018 lúc 18:18
Dùng truyền hình số
Dùng truyền hình số
bởi kennys2westlife, 16 Tháng mười hai 2018 lúc 16:10