Thân mời thành viên 5giay tham gia cuộc thi: "Cùng làm Photographer với Asus ZenFone"

Thảo luận trong 'Sự kiện Công nghệ - Offline' bắt đầu bởi taric, 28 Tháng tám 2014.

 1. taric Thành Viên Mới

  Đối tượng tham gia:

  - Mọi công dân Việt Nam đang sinh sống và làm việc tại Việt Nam.
  - Ban tổ chức (BTC) và nhân viên công ty ASUS đều không được tham gia cuộc thi.

  Cách thức dự thi:

  - Người đăng ký tham gia cuộc thi tại www.asuszenfone.vn/photocontest và khai báo đầy đủ và chính xác thông tin cá nhân.

  Thể lệ cuộc thi:

  - Người chơi dùng điện thoại Zenfone chụp ảnh bất kỳ địa điểm nào tại Việt Nam.

  - Gửi hình ảnh kèm theo chú thích về website chương trình. BTC sẽ lựa chọn những bức hình hợp lệ để đăng lên website.

  - Kêu gọi bạn bè like hình ảnh.

  - Bên cạnh đó, BTC sẽ tham gia bình chọn bằng cách đánh giá sao (*) cho từng bức ảnh, đơn vị tính nhỏ nhất là ½ (*) (tối đa là 5(*) cho 1 bức ảnh).

  - Cơ cấu điểm:

  + 1 like = 1 điểm.
  + 1 (*) = 300 điểm.

  - Tham gia cuộc thi người chơi nhận được 1 mã số bốc thăm may mắn. Mời 5 người bạn của mình cùng tham gia cuộc thi sẽ nhận được thêm 1 mã số bốc thăm may mắn.

  Quy định về bài dự thi:

  - Hình ảnh dự thi phải được chụp bằng điện thoại ASUS Zenfone.

  - Hình ảnh dự thi không được sử dụng bất kì phần mềm xử lý ảnh nào.

  - Hình ảnh dự thi phải là hình ảnh chưa từng gửi tham dự bất kỳ cuộc thi nào trước đây.

  - Nội dung và hình ảnh dự thi không được vi phạm các quy định của Nhà nước và pháp luật, không trái ngược với thuần phong mỹ tục của Việt Nam, không liên quan đến các vấn đề chính trị, tôn giáo, không được vi phạm các quy định khác của pháp luật.

  - BTC có quyền chọn lựa, biên tập hình ảnh dự thi và sử dụng lại những hình ảnh dự thi mà không phải trả thêm bất kỳ một khoản chi phí nào.

  - Tác giả của tác phẩm dự thi là người trực tiếp gửi bài dự thi tới BTC. Người dự thi chịu trách nhiệm pháp lý về tính chính xác, trung thực và tranh chấp về bản quyền tác phẩm.

  - Những bài dự thi không hợp lệ sẽ không được tham gia bốc thăm may mắn trúng thưởng áo thun ASUS.

  - BTC có quyền thu hồi giải thưởng và huỷ bỏ kết quả đối với những bài dự thi vi phạm thể lệ cuộc thi.

  Thân mời thành viên 5giay tham gia cuộc thi: "Cùng làm Photographer với Asus ZenFone" - 31523

  Thời gian:

  - Cuộc thi diễn ra từ ngày 27/08/2014 –18/09/2014.

  Giải thưởng:

  - 5 hình ảnh đạt điểm cao nhất sẽ chiến thắng với mỗi giải thưởng là một chiếc điện thoạiASUS Zenfone 5.

  - Bốc thăm trúng thưởng 100 áo thun ASUS cao cấp cho tất cả các bạn tham gia cuộc thi.

  Trao giải:

  - Giải thưởng sẽ được công bố trong vòng 10 ngày kể từ ngày kết thúc cuộc thi.

  - BTC sẽ liên hệ mời người đoạt giải trong khu vực TP.HCM và Hà Nội đến văn phòng ASUS để trao giải trực tiếp. Tại các tỉnh, thành phố khác, BTC sẽ gửi giải thưởng bảo đảm qua đường bưu điện.

  - Quá 15 ngày kể từ ngày thông báo kết quả nếu người nhận giải không hoàn tất thủ tục nhận thưởng thì BTC sẽ hủy giải.

  Các quy định khác

  - BTC có quyền từ chối hay loại bất cứ thí sinh nào có hành vi gian lận hoặc vi phạm điều kiện và thể lệ của trò chơi.

  - Nếu có một vấn đề phát sinh trước trong hoặc sau cuộc thi, mà vấn đề này nằm ngoài quy định đang có, thì BTC sẽ giữ toàn quyền thảo luận để đưa ra quyết định xử lý.

  - Trong trường hợp phát sinh tranh chấp, khiếu nại liên quan đến chương trình, BTC sẽ trực tiếp giải quyết và quyết định của BTC là kết quả cuối cùng.

  - BTC có quyền sử dụng các thông tin, hình ảnh của người tham gia cuộc thi để phục vụ cho các công tác quảng bá mà không phải trả thêm bất kỳ một khoản chi phí nào.

  - Thông tin trên bản sao CMND của người trúng giải phải trùng khớp với thông tin CMND đã sử dụng khi đăng ký tài khoản.

  - Giải thưởng không được quy đổi thành tiền mặt.

  - Nếu có thay đổi gì về thể lệ của chương trình BTC sẽ thông báo trước với tất cả khách hàng qua trang web chương trình.

  - Trường hợp bất khả kháng do thiên tai, lũ lụt, sét đánh, khủng bố tấn công máy chủ làm thất thoát dữ liệu đăng ký của khách hàng; BTC giữ quyền quyết định thay đổi chương trình và thông báo với khách hàng trong thời gian sớm nhất.

  - BTC có trách nhiệm bảo mật thông tin cá nhân cho khách hàng tham gia chương trình này, không chia sẻ cho bên thứ ba và chỉ sử dụng cho mục đích trao đổi thông tin giữa BTC và khách hàng.

  - Trong trường hợp xảy ra tranh chấp liên quan đến chương trình này, BTC có trách nhiệm trực tiếp giải quyết, nếu không thỏa thuận được tranh chấp sẽ được xử lý theo quy định của pháp luật Việt Nam hiện hành.
  Chủ đề tương tự
 2. kant1522

  kant1522 Thành Viên Mới

  ko dùng zen. tiếc nhỉ.
 3. cpc

  cpc Rất To Group!

  thi hoài mừ ko đâu, chắc mình k có duyên thi cử :(
 4. VanHelsing

  VanHelsing Guest

  Mình mua 5 con zenfone rồi mà kg có con nào để xài :(
 5. huynchunhao

  huynchunhao Thành Viên Cấp 1

  lễ 2-9 này đi phượt sẵn lấy e zen lên kiếm hình chơi, cơ mà cái vụ like với share chắc mình chơi ko lại :D
 6. VanHelsing

  VanHelsing Guest

  cứ đem lên đây mình hỗ trợ :3
 7. linhhoang863

  linhhoang863 Thành Viên Mới

  Đang quan tâm, xin làm quen với chủ thớt nhé.
 8. rgdthgfnf205

  rgdthgfnf205 Thành Viên Mới

  Kính thưa: Quý vị và các bạn !

  Thân mời thành viên 5giay tham gia cuộc thi: "Cùng làm Photographer với Asus ZenFone" - 36236Chúng ta đang sống trong không khí hòa bình và an lành, nhưng đằng sau đó còn có những số phận kém may mắn, luôn quanh quẩn đâu đó biết bao sự đau thương khốn khổ; biết bao những cảnh đời cơ cực mưu sinh; biết bao những hoàn cảnh gian nan lận đận; biết bao những số phận hẩm hiu đơn độc …; Và còn biết bao những bệnh nhân từng giờ, từng phút phải vật lộn với bệnh tật, để mong qua khỏi những cơn đau tột cùng…; Hay còn biết bao cụ già neo đơn không ai chăm sóc; và có biết bao những con người phải chấp nhận cuộc sống thiếu thốn cả về thân thể lẫn tinh thần và vật chất… Và còn, còn nhiều, nhiều hoàn cảnh thương tâm khác mà ta không thể kể hết trong từng câu chữ. Với những hoàn cảnh như vậy, họ đang cần và rất cần, cần lắm những tấm lòng hảo tâm của chúng ta, của tất cả mọi người trên mọi miền đất nước, của đông đảo kiều bào nước ngoài và của các tổ chức từ thiện trong và ngoài nước… dành cho họ. Biết và nhận thấy điều đó, dù nhiều hay ít chúng ta hãy quan tâm, chia sẻ với họ… Sự mở rộng tấm lòng của chúng ta có thể giúp những hoàn cảnh ấy có thêm nghị lực để vươn lên vượt qua khó khăn trong cuộc sống.Và chính tấm lòng nhân ái ấy của chúng ta đã làm đẹp cho đời, cho cuộc sống, cho những người xung quanh và ngay cả cho bản thân chúng ta. Vì chúng ta là những con người sống nhân nghĩa, và có tấm lòngtương thân tương ái đúng theo ý nghĩa của câu tục ngữ “Lá lành đùm lá rách”

  Chính những điều trên, bao năm qua chúng tôi đã âm thầm thực hiện công việc từ thiện, nhưng bàn tay nhỏ bé của chúng tôi không thể nâng đỡ được hết tất cả. Ngày hôm nay chúng tôi thực sự cần sự hổ trợ cùng chung tay góp sức từ tất cả cộng đồng… Vì lẽ đó, đã thôi thúc chúng tôi xây dựng và cho ra đời Hội Từ Thiện Phi Giao cùng với trang web: tuthienphigiao.org để thực hiện “sứ mệnh” từ thiện, bằng cách trở thành cầu nối giữa nhà hảo tâm và đối tượng từ thiện được xích lại gần nhau hơn. Đồng thời, để các nhà từ thiện có thể tham khảo thông tin và chọn cụ thể từng đối tượng, từng nơi từ thiện mà mình muốn.

  Trên mọi miền đất nước đang còn và còn rất nhiều những mảnh đời cần giúp đỡ, chúng tôi không thể đi hết hoặc cập nhật kịp thời thông tin theo từng đối tượng. Chính vì vậy, rất mong mọi người, mọi giới, mọi ban ngành, tổ chức và cả những nhà hảo tâm cũng như các bạn đọc gần xa… hãy cùng chúng tôi, chung tay góp sức, bổ sung thêm nhiều thông tin về nhiều đối tượng từ thiện hơn nữa, bằng cách điền thông tin về địa chỉ email: tuthienphigiao@gmail.com để chúng tôi kịp thời cập nhật thông tin đưa lên trang web: tuthienphigiao.org nhằm giúp kêu gọi mọi người mở rộng vòng tay nhân ái, chung tay góp sức chăm lo cứu giúp những mảnh đời khó khăn.

  Chúng tôi xin chia sẻ thêm một điều, là người có tấm lòng nhân ái và từ thiện không chỉ có vật chất, mà tấm lòng nhân ái đó còn được thể hiện qua công sức, qua sự thương cảm với từng đối tượng từ thiện… Do đó, nếu bất kỳ ai có cùng chí hướng từ thiện, xin hãy chung tay với chúng tôi thực hiện “sứ mệnh” ấy một cách thiết thực là cung cấp đầy đủ thông tin (tại mục đăng ký thành viên), để tham gia trở thành thành viên của Hội Từ Thiện Phi Giao và có cơ hội đi khắp mọi miền đất nước thăm hỏi, chăm sóc, tặng quà, giúp đỡ… cho những mảnh đời bất hạnh đang chờ đợi chúng ta. Làm được điều đó, là chúng ta đã chung tay xây dựng một xã hội từ thiện lâu dài và bền vững.

  Rất mong sự ủng hộ và chung tay góp sức của Quý vị và các bạn cùng với Hội Từ Thiện Phi Giao trong thời gian tới, để chia sẻ với những hoàn cảnh khó khăn, những mãnh đời bất hạnh trong xã hội.

  Xin chân thành cảm ơn !

Chia sẻ trang này

Quan tâm nhiều
Hỏi chút xíu
Hỏi chút xíu
bởi Duy Vũ, 21 Tháng một 2019 lúc 18:29
Chuyển mạng đã áp dụng cho trả trước!
Chuyển mạng đã áp dụng cho trả trước!
bởi Buiducnam, 19 Tháng một 2019 lúc 20:49
Mua sim Viettel gía siêu rẻ!
Mua sim Viettel gía siêu rẻ!
bởi lê văn lương, 20 Tháng một 2019 lúc 13:37