Tin tức Tham vọng mới của Motorola: Smartphone giá 1 triệu đồng

Thảo luận trong 'Mobile khác' bắt đầu bởi Mobilet, 24 Tháng một 2014.

 1. Mobilet Thành Viên Mới

  Thừa thắng xông lên với những phản ứng tích cực của thị trường dành cho điện thoại giá rẻ Moto G của mình, hãng điện thoại Mỹ Motorola sẽ tiếp tục cho ra mắt một smartphone thậm chí còn rẻ hơn cả Moto G. Theo lời Dennis Woodside, giám đốc điều hành của Motorola thì công ty này đang nỗ lực hiện thực hóa tham vọng ra mắt smartphone giá chỉ 50 USD. Tuy nhiên, vị quan chức cấp cao của Motorola lại không hề đề cập chi tiết đến thiết kế cũng như cấu hình của smartphone đặc biệt này. Trước lời tuyên bố của Motorola, giới phân tích nhận định đây là một thách thức không nhỏ dành cho hãng này vì với mức giá cực rẻ như thế này, rất khó để có thể giải quyết tốt bài toán hiệu năng cũng như lợi nhuận.

  Tham vọng mới của Motorola: Smartphone giá 1 triệu đồng - 8867

  Trước đó, "Apple Trung Quốc" Xiaomi cũng đã tiết lộ dự án sản xuất điện thoại giá rẻ chỉ 1 triệu đồng của mình. Đó sẽ là trở ngại lớn mà Motorola cần vượt qua để chiếm lĩnh phân khúc còn đầy tiềm năng này. Như vậy, có thể dự đoán được cuộc chiến smartphone 2014 không chỉ bùng nổ ở phân khúc cao cấp mà còn cả ở cuộc đua giá rẻ, thị trường đang chiếm một tỷ trọng cực lớn người dùng điện thoại.

  Được biết, Moto G chính là smartphone giá rẻ nhất của Motorola và hãng điện thoại Mỹ lãi gần bằng 0 đối với mỗi chiếc Moto G được bán ra.

  Tham khảo: TrustReviewed
  Chủ đề tương tự

Chia sẻ trang này

Quan tâm nhiều
Hỏi chút xíu
Hỏi chút xíu
bởi Duy Vũ, 21 Tháng một 2019 lúc 18:29
Chuyển mạng đã áp dụng cho trả trước!
Chuyển mạng đã áp dụng cho trả trước!
bởi Buiducnam, 19 Tháng một 2019 lúc 20:49
Mua sim Viettel gía siêu rẻ!
Mua sim Viettel gía siêu rẻ!
bởi lê văn lương, 20 Tháng một 2019 lúc 13:37