Đời sống Thẩm mỹ độn cằm bao lâu thì đẹp?

Thảo luận trong 'Khám phá - Trải nghiệm' bắt đầu bởi xuanpham3396, 8 Tháng mười hai 2016.

 1. xuanpham3396 Thành Viên Mới

  Câu hỏi
  Chào bác sĩ,tôi đang muốn đi thực hiện độn cằm để khắc phục cằm ngắn.mà tôi đang băn khoăn nếu tôi thực hiện phẫu thuật độn cằm bao lâu thì đẹp và lành hẳn. Vì tôi không sắp xếp xin nghỉ việc ở công ty lâu được.(Thu Trang,Bến Tre)
  Trả lời
  Chào bạn! Rất cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi cho Bệnh viện KIM. Về thắc mắc phẫu thuật độn cằm bao lâu thì đẹp của bạn, chúng tôi xin được giải đáp như sau.
  Phẫu thuật độn cằm bao lâu thì đẹp?
  Thẩm mỹ độn cằm bao lâu thì đẹp? - 158462
  Đối với những khách hàng bận rộn thì điều mà họ ngại khi đi phẫu thuật đó chính là phải nghỉ dưỡng nhiều. Phẫu thuật độn cằm là dịch vụ thẩm mỹ được nhiều người thực hiện hiện nay bởi nó có thể giúp bạn sở hữu gương mặt thanh tú kiểu V line đang rất “mốt”. Phẫu thuật độn cằm sau bao lâu thì đẹp tùy thuộc vào rất nhiều yếu tố:
  Cơ địa là yếu tố quyết định đầu tiên đến việc độn cằm bao lâu lành. Bởi nhiều khi cùng 1 nơi thực hiện, cũng các trang thiết bị máy móc đó do cùng bác sĩ thực hiện nhưng khách hàng A mất 5 ngày mới bình phục, khách hàng B phải mất 7 ngày. Đấy là do cơ địa quyết định đến vết thương nhanh hay lâu lành.
  Yếu tố thứ 2 quyết định độn cằm bao lâu thì lành đó là cách bạn chăm sóc vết thương. Nhiều khách hàng vì không biết cách rửa vết thương, áp dụng các biện pháp giảm sưng đau nên sau khi phẫu thuật độn cằm v line không chỉ lâu lành mà còn bị nhiễm trùng.
  Độn cằm bao lâu thì đẹp còn phụ thuộc vào việc bạn chọn phương pháp phẫu thuật nào. Độn cằm hiện nay có 2 phương pháp đó là độn cằm bằng sụn nhân tạo và trượt cằm. Trượt cằm thì có thời gian lành vết thương lâu hơn so với độn cằm bằng sụn nhân tạo vì nó liên quan đến kỹ thuật cắt xương.
  Yếu tố cuối cùng và cũng là quan trọng nhất quyết định phẫu thuật độn cằm sau bao lâu thì đẹp đó là tay nghề bác sĩ và thiết bị máy móc áp dụng trong quy trình. Bác sĩ tay nghề giỏi sẽ thực hiện độn, cắt khéo léo, hạn chế xâm lấn tối đa cho bạn.
  Một trong những yếu tố quyết định độn cằm bao lâu thì đẹp đó là tay nghề bác sĩ thực hiện cho bạn.
  Tại Bệnh viện KIM độn cằm bao lâu thì đẹp?
  Đối với phẫu thuật độn cằm bằng sụn nhân tạo thì 5-7 ngày là vết thương dần lành và bạn sẽ được cắt chỉ. Cằm sẽ nhanh chóng đẹp lên trong khoảng 2 tuần sau đó.
  Đối với phẫu thuật bằng xương tự thân thì thời gian lành vết thương sẽ từ 7-10 ngày. Xương sau khi cắt sẽ bắt đầu bò ra và nối lại để tạo dáng cằm tự nhiên. Thời gian cho cằm đẹp và ổn định sẽ là 1 tháng.  Khách hàng thực hiện độn cằm tại Bệnh viện KIM
  Vì sau độn cằm tại Bệnh viện rút ngắn thời gian nghỉ dường của bạn? Chúng tôi có các ưu điểm nổi bật sau:
  Khách hàng được trải nghiệm quy trình độn cằm vô trùng, khép kín. Chúng tôi áp dụng các thiết bị máy móc hiện đại như máy X quang Cone Beam CT 3D, phần mềm Vceph, máy cắt xương siêu âm Hi speed Aesculap, máy đốt cao tầng, máy khử trùng Anios, máy chiếu giảm sưng bầm Smalux…giúp phẫu thuật ít xâm lấn và hạn chế sưng bầm tối đa
  Phẫu thuật được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ giỏi, đã thực hiện thành công hơn 10.000 ca phẫu thuật sẽ thực hiện độn cằm nhanh chóng và chính xác cho bạn.
  Sau phẫu thuật bạn được đội nhân viên điều dưỡng chăm sóc và hướng dẫn chăm sóc cẩn thận. Chúng tôi còn có dịch vụ chăm sóc vết thương tại nhà giúp vấn đề phẫu thuật độn cằm bao lâu thì đẹp không còn là vấn đề đáng lo.
  Chủ đề tương tự

Chia sẻ trang này

Quan tâm nhiều
gói data
gói data
bởi Duy Vũ, 17 Tháng ba 2019 lúc 07:39
Gói data theo ngày !
Gói data theo ngày !
bởi ngale02, 17 Tháng ba 2019 lúc 15:19
góc tư vấn
góc tư vấn
bởi hochungnam, 18 Tháng ba 2019 lúc 14:53