Khám phá Tham khảo quá trình chuẩn cho một công trình sân vườn

Thảo luận trong 'Khám phá - Trải nghiệm' bắt đầu bởi trinhthien, 17 Tháng năm 2019.

 1. trinhthien Thành Viên Mới

  thiết kế sân vườn muốn được đẹp và chuẩn thì ngoài ý tưởng và những kiến thức cần có thì bạn cần tìm kiếm được địa chỉ thiết kế uy tín và chuyên nghiệp. Công ty chúng tôi là đơn vị chuyên thiết kế thi công sân vườn và hồ cá Koi cho các khách hàng trên cả nước.

  Dịch vụ thiết kế sân vườn uy tín chuyên nghiệp

  Tham khảo quá trình chuẩn cho một công trình sân vườn - 263672

  Các kiến trúc sư của chúng tôi sẽ cung cấp các mẫu thiết kế sân vườn đẹp và hiện đại hay sử dụng tại Việt Nam và bạn có thể áp dụng ngay vào khu vườn của mình. Chẳng hạn như:  – Thi công tiểu cảnh trong nhà: Tiểu cảnh không chỉ đơn thuần là những chậu hoa, những cây kiểng đẹp được bài trí hợp lý trong nhà mà cần nhiều đến khả năng tổ chức và bày trí của bạn để mang đến nhiều chất thiên nhiên vào nhà. thiết kế sân vườn  – Tiểu cảnh giếng trời: Giếng trời không chỉ là nơi “hút” gió và ánh sáng làm cho nhà thoáng hơn mà còn là nơi đón vận khí tốt vào nhà cho gia chủ khi được thiết kế sân vườn hợp phong thủy.  Phác thảo mẫu thiết kế sân vườn  – Tiểu cảnh cầu thang: Gầm cầu thang thường là không gian hẹp và góc cạnh. Vì vậy, không gian này nên thiết kế thật đơn giản kết hợp thêm hòn non bộ và luôn đảm bảo tính ngăn nắp và hài hoà với đường nét phong cách nội thất của không gian chính, nên sử dụng tiểu ảnh khô để nơi này được khô thoáng và sạch sẽ.

  Quy trình thiết kế sân vườn  Sau đây chúng tôi sẽ mô tả tóm tắt quy trình thiết kế sân vườn của công ty để quý khách hàng luôn nắm rõ và yên tâm trong quá trình kiến trúc sư cũng như đội ngũ nhân công của chúng tôi đem thiết kế cảnh quan vào cuộc sống của bạn. thiết kế sân vườn

  Tham khảo quá trình chuẩn cho một công trình sân vườn - 263673

  Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu thiết kế sân vườn

  Nhận cuộc gọi của khách hàng và tư vấn sơ bộ.

  Tiến hành khảo sát hiện trạng và thu thập những dữ liệu cần thiết.

  Phác thảo ý tưởng sơ bộ của không gian sân vườn.  Bước 2: Đánh giá công trình  Chúng tôi sử dụng thông tin bạn cung cấp và dữ liệu chúng tôi thu thập được để ước tính cho giai đoạn tiếp theo, gồm:

  Quy hoạch tổng thể của thiết kế sân vườn.

  Ước tính các khoản chi phí cho công việc được thực hiện.  Bước 3: Lập bản vẽ thiết kế sân vườn

  Vẽ mặt bằng bố trí không gian, thuyết trình ý tưởng thiết kế.

  Áp dụng công nghệ đồ họa 3D để thiết kế chi tiết không gian cảnh quan.

  Chỉnh sửa và hoàn thiện bản vẽ cho đến khi khách hàng hoàn toàn đồng ý.  Thiết kế sân vườn đẹp  Bước 4: Triển khai chi tiết hồ sơ thi công (bản vẽ kỹ thuật chi tiết thi công)

  Bản vẽ mặt bằng tổng thể bố trí cảnh quan sân vườn.

  Tất cả bản vẽ phối cảnh 3D, bao gồm bản vẽ 3D tổng thể, bản vẽ 3D từng góc nhìn và bản vẽ 3D chi tiết vật dụng (nếu có). thiết kế sân vườn

  Bản vẽ kỹ thuật (bản vẽ thi công) bao gồm mặt bằng mặt cắt mặt đứng cảnh quan và bản vẽ bố trí điện nước.  Bước 5: Báo giá thi công sân vườn  Sau khi hoàn tất hồ sơ thiết kế và bàn giao cho khách hàng, chúng tôi sẽ tiến hành báo giá thi công. Hồ sơ gồm:

  Mục lục danh sách các loại hoa và cây sử dụng trong việc thi công,

  Lập bảng khối lượng tạm tính và bảng dự toán đính kèm.  Bước 6: Quá trình thi công và giám sát thi công

  Những lợi ích khi sử dụng dịch vụ thiết kế và thi công sân vườn  Hồ Cá Koi Việt chúng tôi với đội ngũ kỹ sư có trình độ chuyên môn giỏi trong lĩnh vực thiết kế thi công sân vườn đồng thời chuyên thiết kế thi công đài phun nước và nắm vững kiến thức phong thủy và có nhiều kinh nghiệm trong việc thiết kế sân vườn luôn ở đây để sẵn sàng giúp bạn: thiết kế sân vườn

  Giảm thiểu tối đa chi phí thiết kế sân vườn.

  Thi công sân vườn theo phong cách phù hợp nhất với ngôi nhà: sân vườn Nhật Bản, Châu Âu, Trung Quốc,…

  Thiết kế sân vườn với bố cục chặt chẽ, hài hòa đáp ứng các nhu cầu công năng cũng như phù hợp với các thế hệ, thành viên trong gia đình.

  Thiết kế sân vườn phù hợp phong thủy: bạn sẽ được tư vấn các loại cây, đồ trang trí sân vườn phù hợp với sinh mệnh của từng thành viên trong gia đình, tạo sự ôn hòa, thịnh vượng.

  Tư vấn cảnh quan và giải đáp các thắc mắc về việc sử dụng cây cảnh ban công, sân vườn, nội thất,… phù hợp nhất đối với ngôi nhà của bạn, đáp ứng các nhu cầu về dinh dưỡng, chế độ chiếu sáng, lợi ích của cây sử dụng trong nhà.
  Chủ đề tương tự

Chia sẻ trang này

Quan tâm nhiều
Nên dùng dịch vụ nào
Nên dùng dịch vụ nào
bởi vncredit, 25 Tháng năm 2020 lúc 14:40
lưu giữ
lưu giữ
bởi Bienlang18, 21 Tháng năm 2020 lúc 08:09
hỏi đáp
hỏi đáp
bởi Nhung.chả, 22 Tháng năm 2020 lúc 07:36
Dùng thêm bộ nhớ
Dùng thêm bộ nhớ
bởi vncredit, 22 Tháng năm 2020 lúc 14:46