Tham khảo cách tính size áo lớp

Thảo luận trong 'Chuyện trò' bắt đầu bởi haido92, 21 Tháng mười 2017.

 1. haido92 Thành Viên Mới

  Mỗi nhà sản xuất; mỗi công ty may; mỗi thương hiệu thời trang đều có cách lựa chọn size riêng biệt.Dù là cùng một size, nhưng áo của thương hiệu này là có số đo khác với áo của thương hiệu khác. Vì vậy, khi may đồng phục, may áo lớp; chúng ta không nên đăng ký size áo dựa trên size áo thun mình đang sử dụng. Cách tốt nhất là các bạn hãy cung cấp số đo chiều cao, cân nặng của mình để các đơn vị, công ty may Dongphucsaigon có thể xác định size áo đồng phục, áo lớp cho bạn


  Tham khảo cách tính size áo lớp - 208742

  Một số lưu ý khi đo size để in áo lớp: Việc lấy size để in áo lớp không đơn giản giống như lấy size áo của mỗi một cá nhân bởi số lượng học sinh quá đông khiến cho nhà may không có đủ thời gian để đo size cho riêng từng người, do đó bạn cần chuẩn bị trước tâm thế cho môt số việc như sau có thể xảy ra khi đo size in áo lớp:

  1. Chỉ đo size của một vài cá nhân rồi quy ra số đo cho cả tập thể.

  2. Bạn có thể sẽ phải cung cấp số đo chiều cao và cân nặng cho nhà may.

  3. Bạn có thể sẽ không nhận được chiếc áo vừa khít với cơ thể khi in ao đồng phục lớp đặc biệt là khi in áo lớp trên chất liệu vải thun.

  Bạn sẽ phải cung cấp chính xác các số đo chiều cao, cân nặng để nhà may chọn size áo lớp chuẩn nhất cho bạn.

  Nếu phải trực tiếp lấy số đo các vòng ngực, bụng, lưng, tay của từng bạn học sinh sẽ rất mất thời gian và đó là điều không khả thi khi in ao dong phuc nói chung và in áo lớp nói riêng. Do đó, cách cung cấp số đo chiều cao, cân nặng sẽ giúp nhà may tính toán nhanh nhất size áo của người mặc.

  Đó cũng là cách làm chung của những thương hiệu thời trang trên thị trường, và thực tế là những chiếc áo phông bạn đang mặc dù không được đo trực tiếp các chỉ số trên cơ thể bạn nhưng nó vẫn rất vừa vặn đúng không nào? Lý do là với một nhóm người cách nhau vài số đo có thể thích hợp để mặc cùng một size áo.

  Để việc in áo lớp diễn ra thuận lợi và kết quả nhận được tất cả các bạn trong lớp đều ưng ý nhất với chiếc áo vừa vặn, khi đo size để in áo lớp cần lưu ý một số vấn đề như:

  – Size áo của nam và size áo của nữ là hoàn toàn khác nhau, bạn đừng nên nhầm lẫn.

  – Nếu không có size vừa khít với số đo cơ thể thì nên ưu tiên chọn size rộng hơn cơ thể một chút để dễ sửa lại dáng áo cho hợp với bản thân. Không nên chọn áo chật khi in áo lớp vì như vậy bạn không thể sửa lại cho hợp với mình được nữa.
  Chủ đề tương tự

Chia sẻ trang này

Quan tâm nhiều
Dịch vụ onme
Dịch vụ onme
bởi phamthuthuy278, 23 Tháng ba 2019 lúc 07:39
Digital Day
Digital Day
bởi hochungnam, 20 Tháng ba 2019 lúc 14:56
gói data
gói data
bởi Duy Vũ, 17 Tháng ba 2019 lúc 07:39