Thảm chùi chân văn phòng sử dụng ở đâu?

Thảo luận trong 'Chuyện trò' bắt đầu bởi khanhhuyenbc, 16 Tháng một 2016.

 1. khanhhuyenbc Thành Viên Mới

  Thảm chùi chân văn phòng thường có kích thước lớn. Chất liệu của thảm chùi chân văn phòng chiếm 50% sợi len, còn lại là các sợi tổng hợp. Thảm thường được thiết kế dạng cuộn lớn, có viền mỏng làm bằng cao su xung quanh.
  Thảm chùi chân văn phòng sử dụng ở đâu? - 107959

  Thảm chùi chân văn phòng thường được sử dụng chủ yếu tại những không gian lớn của cửa ra vào các toà nhà, sảnh chung cư, công ty, sảnh siêu thị... Đây là những nơi có khoảng không gian rộng lớn, nên cần thảm trải sàn phải dễ dàng điều chỉnh theo kích thước thực tế.

  Thảm chùi chân văn phòng được sử dụng tại những nơi này có tác dụng hạn chế tối đa bụi bẩn mang vào từ bên ngoài vào trong, đồng thời chất lượng thảm chùi chân văn phòng tốt, rất phù hợp cho những nơi có mật độ người đông thường xuyên đi lại.

  Thảm chùi chân văn phòng có thể cắt bo viền với kích thước nhỏ hơn để đặt trước cầu thang máy, cửa ra vào nhà, phòng làm việc, phòng vệ sinh. Chất lượng của loại thảm này được nhiều người đánh giá cao, nên được rất nhiều người tin tưởng sử dụng.
  Thảm chùi chân văn phòng còn được sử dụng ở những vị trí chuyên dụng như khu công nghiệp nhằm giảm tiếng ồn và làm chùi chân, đảm bảo vệ sinh sạch sẽ.
  Thảm chùi chân văn phòng sử dụng ở đâu? - 107960

  Thông thường thảm chùi chân văn phòng đã có sẵn hệ thống viền mỏng dính liền với đế thảm. Tuy nhiên dạng viền thảm này thường mỏng và không bền, hay bị cong vênh khi sử dụng. Ngoài ra khi cắt theo kích thước dễ mất thẩm mỹ vì phần thảm bề ngang không có viền khiến tấm thảm chùi chân không được đồng bộ, thiếu sự hài hoà.

  Vậy nên, khi lựa chọn thảm chùi chân văn phòng cần thi công phần may bo viền dày riêng. Nhờ hệ thống viền cao su dầy dặn với keo dán, được may chỉ xung quanh đảm bảo viền dính chắc với thảm. Một tấm thảm chùi chân văn phòng sẽ hoàn thiện với những hệ thống viền nặng, giúp tấm thảm luôn phẳng phiu, có tính thẩm mỹ và có độ bền cao.​
  Chủ đề tương tự

Chia sẻ trang này

Quan tâm nhiều
hỏi đáp dịch vụ
hỏi đáp dịch vụ
bởi dungminhminh, 15 Tháng tư 2019 lúc 07:28
gói data rẻ !!
gói data rẻ !!
bởi su99, 17 Tháng tư 2019 lúc 07:35
Cần tìm một app để cày phim
Cần tìm một app để cày phim
bởi miumuhuong, 16 Tháng tư 2019 lúc 07:45
Cần đăng kí gói data rẻ
Cần đăng kí gói data rẻ
bởi lucanh7, 17 Tháng tư 2019 lúc 07:26