Thảm chùi chân thông minh nâng cao khả năng phòng trộm cho ngôi nhà của bạn.

Thảo luận trong 'Độc đáo' bắt đầu bởi CN5S_DanLe, 30 Tháng ba 2014.

 1. CN5S_DanLe Thành Viên Mới Staff Member

  Chúng ta có cửa thông minh, khóa thông minh, vậy tại sao không thể tạo ra một chiếc thảm chùi chân thông minh để bảo vệ an ninh tốt hơn căn nhà của bạn.

  Thảm chùi chân thông minh nâng cao khả năng phòng trộm cho ngôi nhà của bạn. - 13004

  Tiến sĩ Andrew Clark vừa mới chế tạo được một thiết bị mà mọi người chắc hẳn rất ngạc nhiên, một chiếc "thảm chùi chân thông minh SmartMat". Nó được thiết kế để đặt dưới một tấm thảm bình thường. Thông qua cảm biến áp lực và kết nối wifi nó sẽ thông báo chính xác thời điểm khi có ai vừa đi qua tấm thảm.

  Với kích thước 46 x 69 cm, SmartMat được chế tạo với hai tấm film nhựa ép lên trên 2 lớp màng polyme dẫn điện. Khi nhận thấy có bất kỳ áp lực nào đặt lên tấm thảm thì ngay lập tức hệ thống sẽ có thông tin cảnh báo thông qua mạng gia đình qua giao diện web hoặc các thiết bị di động của chủ nhân ngôi nhà.

  Thảm chùi chân thông minh nâng cao khả năng phòng trộm cho ngôi nhà của bạn. - 13005
  SmartMat được chế tạo với hai tấm film nhựa ép lên trên 2 lớp màng polyme dẫn điện.

  Một đặc điểm ưu việt của chiếc thảm thông minh này là khả năng đo áp lực hay khối lượng của vật ở trên thảm. SmartMat có thể nhận biết, tính toán được đâu là chú chó nhà bạn hay là ai đó khác hoặc ngay cả khi một chiếc bao thư đặt trên đó. Chúng ta có thể cài đặt được các tin cảnh báo thông qua cài đặt về áp lực từ tấm thảm.

  Với cục pin 9V được gắn, chiếc thảm chùi chân này có thể cập nhập tin tức thông qua kết nối Wifi liên tục trong 3 ngày mới hết pin. Tuy nhiên, máy có thể được dùng liên tục với một cục sạc chuẩn mà nhà sản xuất cung cấp.


  Hiện SmartMat đang thực hiện giai đoạn thu hút vốn trên Kickstarter với giá trị 15.000 đôla. Nếu đúng tiến độ, chiếc thảm chùi chân này được đi bán ra vào khoảng tháng 6/2014.

  Trang thông tin của dự án SmartMat tại đây.
  Chủ đề tương tự

Chia sẻ trang này

Quan tâm nhiều
chuyển mạng giữ số online
chuyển mạng giữ số online
bởi luluphuong, 15 Tháng một 2019 lúc 18:40
gói data vài giờ !!
gói data vài giờ !!
bởi bon 05, 16 Tháng một 2019 lúc 08:06
Gói data để xem phim
Gói data để xem phim
bởi ducviet2296, 16 Tháng một 2019 lúc 16:42