Khoa học TEO: chiếc ổ khóa của tương lai

Thảo luận trong 'Độc đáo' bắt đầu bởi CN5S_DanLe, 10 Tháng hai 2014.

 1. CN5S_DanLe Thành Viên Mới Staff Member

  Ổ khóa là vật dụng gần như phổ biến đối với mọi người. Chúng dễ dàng để sử dụng cho mục đích bảo vệ tài sản như khóa cửa, ngăn tủ, hộp bàn v.v.... Nhưng càng trang bị nhiều ổ khóa chúng ta cảm thấy sự phiền toái mà chúng mang lại. Mỗi ổ khóa một thiết kế khác nhau ứng với bộ chìa khác nhau, nhiều khi ta có thể làm lẫn với hàng tá chìa khóa. May mắn thay, TEO: chiếc ổ khóa không chìa ra đời làm đã mang lại chúng ta những tiện ích vượt xa mong đợi.

  TEO: chiếc ổ khóa của tương lai - 9342

  Công bằng mà nói, những chiếc ổ khóa móc hiện tại vẫn giữ được chỗ đứng và giá trị sử dụng trong cuộc sống của mọi người. Hầu hết mọi gia đình đều sử sụ ít nhất 2 cái ổ khóa. Nhà tôi thì có đến hàng chục cái, vài cái cho cửa chính, 3 cái cho cửa tủ quần áo và nhiều cái linh tinh cho ngăn kéo tủ hay khóa xích xe. Và nhiều lần, các thành viên trong gia đình tôi cảm thấy bực mình vì phải mang theo quá nhiều chiếc chìa khóa, rồi chưa kể những khi để lạc hoặc làm mất chiều khóa, thật à thảm họa.

  Một dự án Kickstarter mới đây đã cho đời ý tưởng về chiếc khóa tương lai : TEO, ổ khóa thông minh không cần chìa để mở hay đóng. Bạn chỉ cần sử dụng Smartphone để sử dụng hoặc chia sẻ thông qua kết nối Bluetooth.

  TEO: chiếc ổ khóa của tương lai - 9343

  TEO giúp bạn bỏ qua mọi phiền toái khi sử dụng những chiếc chìa khóa theo cách cũ. Không còn phải đánh bất kỳ một cái chìa khóa nào, không còn phải chạy về đưa chìa khóa nhà cho mẹ mỗi khi cầm đi. Mọi thứ được quản lý thông qua ứng dụng riêng.

  Với TEO , điện thoại thông minh của bạn bây giờ là cũng là chìa khóa.


  Để biết rõ thông tin về dự án, bạn có thể truy cập theo đường link sau đây .
  Chủ đề tương tự

Chia sẻ trang này