Phụ kiện Team Scorpion hứa hẹn gây ấn tượng mạnh nhờ vào hệ thống CPS 2+ và 4+

Thảo luận trong 'PC - iMac - Mac' bắt đầu bởi namtinh, 15 Tháng mười một 2013.

 1. namtinh Thành Viên Mới

  Team Scorpion hứa hẹn gây ấn tượng mạnh nhờ vào hệ thống CPS 2+ và 4+ - 4493

  Là nhãn hiệu Gaming Gear, không chỉ đầu tư vào thiết kế bên ngoài bắt mắt, nội thất phụ kiện bên trong chất lượng, Team Scorpion đã bổ sung thêm vào hệ thống CPS 2+ và 4+ nhằm mang đến tốc độ click chuột cực kỳ cao, đáp ứng được tất cả nhu cầu khắc khe nhất của game thủ.

  Trước đây, trong quan niệm game thủ khi lựa chọn các dòng Gaming Gear thường quan tâm đến chất lượng mắt đọc, độ bền của nút bấm, dáng cầm chuột và các phụ kiện khác như jack cắm, feet và dây. Hiểu được điều đó, Team Scorpion đã trang bị đầy đủ từ mắt đọc Avago cao cấp đến nút bấm Omron White cũng như trau chuốt thiết kế bắt mắt.

  Tuy nhiên, chưa dừng lại đó, giống như bàn phím, chuột cũng mang một yếu tố cực kỳ quan trọng trong các thao tác click chuột, với những game thủ chuyên nghiệp, tốc độ gõ phím và click chuột (Action per minute) đôi khi lên đến 200 đến 350 APM, tương đương với 1 giây game thủ sẽ phải thao tác từ 3 đến 5 Click chuột và gõ phím.

  Nhận biết được điều đó, Team Scorpion đã xây dựng hệ thống chuẩn tốc độ CPS (Click per second) dành cho tất cả các dòng sản phẩm Gaming Mouse của mình, cụ thể là CPS 2+ dành cho các dòng tầm trung và CPS 4+ dành cho các dòng cao cấp.

  Team Scorpion hứa hẹn gây ấn tượng mạnh nhờ vào hệ thống CPS 2+ và 4+ - 4494
  G.Reaver 2013 sở hữu hệ thống CPS 2+
  Team Scorpion hứa hẹn gây ấn tượng mạnh nhờ vào hệ thống CPS 2+ và 4+ - 4495
  Zealot Jr sở hữu hệ thống CPS 4+​
  Tốc độ Click chuột được coi lá tối quan trọng trong các game dàn trận như Starcraft 2, Age Of Empire hoặc trong các game MOBA như League Of Legend, Dota 2 và đặc biệt cần trong các dòng game bắn súng 1vs1 như Quake, Unreal nơi mà các xạ thủ spam đạn liên tục.
  Team Scorpion hứa hẹn gây ấn tượng mạnh nhờ vào hệ thống CPS 2+ và 4+ - 4496
  Mark thành viên đầu tiên của Team Scorpion đội Starcraft 2​

  Chia sẻ về hệ thống CPS 2+ và CPS 4+ của Team Scorpion, Lin “Mark” Yuan cho biết: “Đối với Game Starcraft 2, tôi liên tục phải click với cường độ cực kỳ cao và liên tục, do đó hệ thống CPS 4+ của mouse Zealot Jr đã hỗ trợ tôi rất nhiều trong việc luyện tập và thi đấu, đảm bảo tôi luôn tận dụng trên 100% kỹ năng của mình để tạo nên các chiến thắng bất ngờ.
  Team Scorpion hứa hẹn gây ấn tượng mạnh nhờ vào hệ thống CPS 2+ và 4+ - 4497
  G.Reaver 2013 – Dòng sản phẩm RTS đến từ Team Scorpion sở hữu hệ thống CPS 2+​
  Theo ocer.vn​
  Chủ đề tương tự

Chia sẻ trang này

Quan tâm nhiều
Hỏi chút xíu
Hỏi chút xíu
bởi Duy Vũ, 21 Tháng một 2019 lúc 18:29
Chuyển mạng đã áp dụng cho trả trước!
Chuyển mạng đã áp dụng cho trả trước!
bởi Buiducnam, 19 Tháng một 2019 lúc 20:49
Mua sim Viettel gía siêu rẻ!
Mua sim Viettel gía siêu rẻ!
bởi lê văn lương, 20 Tháng một 2019 lúc 13:37