Tin tức Tất tần tật các công bố mới của Apple.

Thảo luận trong 'iOS (iPhone - iPad - iPod)' bắt đầu bởi kant1522, 10 Tháng chín 2014.

 1. kant1522 Thành Viên Mới

  Sự kiện công bố sản phẩm đình đám của Apple đã bị ùn tắc bởi các sản phẩm mới: iPhone 6, iPhone 6 Plus và đồng hồ thông minh của Apple.

  Hai iPhone mới và đồng hồ thông minh mới bước vào thị trường “đeo” đã chiếm phần lớn bài phát biểu chính của Tim Cook, nhưng một số tính năng phần mềm mới cũng được công bố, trong đó có có một nền tảng mới cho các thanh toán di động được gọi là Apple Pay.

  Tất tần tật các công bố mới của Apple. - 33681
  Những người tham gia sự kiện công bố sản phẩm của Apple xem màn hình mới của Apple Watch mới tại Trung tâm trình diễn nghệ thuật Flint ngày 9/9 tại Cupertino, California. (Ảnh: Justin Sullivan/Getty Images)
  Sự kiện được công bố trực tuyến đã gặp phải những khó khăn về mặt kỹ thuật trong suốt buổi công bố, do đó bạn có thể đã lỡ một số tin tức. Dưới đây là toàn bộ các thông tin bạn muốn biết được Mashable đưa tin:

  iPhone 6 và iPhone 6 Plus

  Cả hai iPhone mới, sẽ có màu Vàng, Bạc và Xám, được bán ở Mỹ ngày 19/9, đơn đặt hàng trước bắt đầu từ thứ Sáu này.

  iPhone 6 có màn hình "Retina HD" 4,7 inch và mỏng hơn gần 1 mm so với phiên bản trước, khá mạnh mẽ với một chip mới, bộ vi xử lý A8, mà Apple cho biết là nhanh hơn 50 lần so với chip của iPhone đời đầu. iPhone mới cũng nâng cấp máy ảnh trước với khả năng 8MP và 2,1MP để chụp ảnh tự sướng chất lượng hơn.

  iPhone 6 sẽ theo một model giá tương tự như các iPhone trước đây với model 16GB có giá 199 USD (với hợp đồng hai năm), nhưng các model lớn hơn sẽ rẻ hơn so với các phiên bản trước. Model 64GB sẽ có giá 299 USD và 128 GB có giá 399 USD. Ngoài Mỹ, iPhone 6 sẽ được bán ra ở Canada, Vương quốc Anh, Pháp, Đức, Australia, Hong Kong, Singapore và Nhật vào ngày 19/9 và nhanh chóng là các nước. Sản phẩm này sẽ có mặt ở 115 quốc gia vào cuối năm nay.

  Tất tần tật các công bố mới của Apple. - 33682
  Tến trình phát triển của iPhone (Ảnh: Mashable, Bob Al-Greene)
  iPhone 6 Plus, sản phẩm đầu tiên của Apple bước vào lãnh thổ “phablet” (điện thoại lai máy tính bảng), với một màn hình 5,5 inch và bộ vi xử lý A8 mới, được trang bị các máy ảnh trước và sau tương tự như iPhone 6 là 8MP và 2,1 MP. Riêng iPhone 6, có khả năng ổn định hình ảnh quang, một khả năng cao hơn so với khả năng ổn định số của iPhone 6.

  iPhone 6 Plus sẽ có các model 32 GB, 64 GB và 128 GB với giá 299, 399 và 499 USD (với 2 năm hợp đồng), sẽ được tung ra ở Mỹ, Vương quốc Anh, Australia, Canada, Pháp, Đức, Hong Kong, Nhật Bản Puerto Rico và Singapore ngày 19/9.

  Đồng hồ thông minh

  Chiếc đồng hồ này không được gọi là iWatch như mong đợi, nhưng Apple đã công bố đồng hồ thông minh “đeo” đầu tiên của mình với tên gọi Apple Watch. Cook đã bí mật thông tin này đến tận cùng và mượn câu nỏi nổi tiếng và kinh điển của Steve Jobs "One More Thing" để công bố.

  Tất tần tật các công bố mới của Apple. - 33683
  Mặt phía trước của đồng hồ Apple mới (Ảnh: Apple)
  Đồng hồ này phải được sử dụng cùng với iPhone và sẽ tương thích với iPhone 5, 5C và 5S cùng với iPhone 6 và 6 Plus, có màn hình Retina kính sapphire với các bộ cảm biến có thể theo dõi mọi thứ từ nhịp tim đến các hoạt động và vận động hàng ngày của bạn. Màn hình là cảm biến chạm, nhưng cũng được trang bị một “vương miện số” có thể được sử dụng đê tìm kiếm ác ứng dụng và có chức năng như nút Home cho giao diện của đồng hồ.

  Kevin Lynch của Apple cũng đã công bố các nhà phát triển bên thứ ba đã tích cực làm việc để tạo ra các ứng dụng phù hợp cho thiết bị với nền tảng WatchKit mới của Apple, cho phép các nhà phát triển tạo ra các thông báo phù hợp và các ứng dụng màn hình Home cho thiết bị “đeo” này và Lynch đã trình diễn các ứng dụng của các nhà hát triển như American Airlines, Pinterest và BMW.

  Apple Watch sẽ có hai kích thước và 3 bộ loại khác nhau, Watch, Watch Sport và Watch Edition, mỗi loại sử dụng một tình trạng khác nhau, Watch Sport được làm bằng nhôm anode nhẹ và Watch Edition là vàng 18k.

  Mỗi loại đồng hồ có thể được tùy chỉnh với một trong 6 loại nhóm, trong đó có nhóm cho tập thể dục. Apple Watch sẽ được bán ra vào đầu năm 2015 và có giá khởi điểm là 349 USD.

  Apple Pay

  Nền tảng đầu tiên cho các thanh toán di động, Apple Pay sẽ được triển khai như là một cập nhật cho iOS 8 vào tháng 10, tương thích với iPhone 6 và 6 Plus, cuối cùng là Apple Watch.

  Tất tần tật các công bố mới của Apple. - 33684
  Ảnh: Apple
  Dịch vụ này phụ thuộc vào ứng dụng Passbook và Touch ID hiện tại của iOS. Người sử dụng bắt đầu bằng quét các thẻ tín dụng của mình (MasterCard, Visa hay American Express), được Passbook nắm giữ. Ứng dụng này sau đó tạo ra một mã an ninh một lần, được lưu trên chính thiết bị của bạn, được sử dụng để thanh toán tại một trong những cửa hàng hỗ trợ. Bằng cách này Apple cho biết các thông tin của bạn không bị chia sẻ với người bán hàng hay trên các server của Apple.

  Apple Pay có thể được sử dụng trong các ứng dụng để thanh toán một “chạm” bằng cách chọn “Apple Pay” tại quầy thu tiến và sử dụng Touch ID của bạn. Apple cho biết có hơn 200.000 công ty bán hàng sẽ hỗ trợ nền tảng này. Apple Pay sẽ được tung ra ở Mỹ trước tiên, mặc dù Apple đang nỗ lực để triển khai hệ thống thanh toán của mình đến nhiều quốc gia hơn.

  iOS 8

  Cập nhật chi tiết hệ điều hành mới của Apple sẽ sẵn sàng để tải về trước hai ngày các iPhone mới được bán ra vào ngày 17/9.

  Tất tần tật các công bố mới của Apple. - 33685
  Nhiều thông tin chúng ta biết về hệ điều hành mới đã được công bố đầu năm nay tại Hội nghị các nhà phát triển của Apple (WWDC), nhưng các bộ vi xử lý mới của iPhone 6 và iPhone 6 Plus sẽ mang tới nhiều khả năng hơn cho các nhà phát triển, đặc biệt là các nhà sản xuất game.

  HY - ictpress.vn
  Chủ đề tương tự

Chia sẻ trang này

Quan tâm nhiều
Hỏi han
Hỏi han
bởi Duy Vũ, 18 Tháng mười một 2018 lúc 14:59
Chuyển mạng giữ số roài :))??
Chuyển mạng giữ số roài :))??
bởi doraebita, 17 Tháng mười một 2018 lúc 15:41