Hỏi đáp Tất cả ưu nhược điểm về vách kính cường lực chính hãng

Thảo luận trong 'Tư vấn thiết bị KTS' bắt đầu bởi ducdinh398, 19 Tháng ba 2016.

 1. ducdinh398 Thành Viên Mới

  Vách kính cường lực đã tồn tại và vẫn duy trì ở Việt Nam từ rất nhiều năm nay, có nhiều người có những cách nghĩ và những cách nhìn về sản phẩm này có chút ít khác nhau, tuy nhiên đa phần trong số đó đều có cách nghĩ lạc quan và thân thiện hơn đối với sản phẩm này.
  Để nhiều người có thể hình dong và cảm nhận cụ thể một cách sâu sắc hơn về sản phẩm này chúng tôi xin chia sẻ với các bạn một số điều về nó bằng cách đáp câu hỏi Vách kính cường lực là gì? áp dụng của Vách kính cường lực vào những sản phẩm và dịch vụ nào?
  1. Vách kính cường lực là gì?
  Có rất nhiều định nghĩa cho sản phẩm này, tuy nhiên chúng tôi xin giới thiệu tí đỉnh về nguồn gốc ra đời và tính năng của nó như sau:
  Vách kính cường lực là một sản phẩm đặc biệt và được sinh sản theo một công nghệ đương đại đó là phương pháp gia công cường nao núng ngang. Kính được gia nhiệt và khăng khăng biến dạng với nhiệt độ cao (khoảng 650 độ C) và sau đó chóng vánh làm nguội bằng một luồng không khí lạnh thổi lên bề mặt kính. Quá trình này phải được thực hiện một cách đồng đều và nhất quán.
  Bằng những tính hạnh cụ thể sẽ tạo ra một sản phẩm trong, không làm thay đổi khả năng truyền ánh sánh quá nó, đồng thời tăng khả năng tỏa nhiệt và áp suất chịu nén lên sản phẩm. và rút cuộc ta được sản phẩm đó chính là Vách kính cường lực hay còn gọi là kínhtemper.
  Với sản phẩm này thì khả năng chịu áp suất của môi trường tự nhiên như gió, nắng, sự va đập của các vật thể lạ và những ứng suất nhiệt được tạo nên từ những nguyên tố khác phải lớn hơn sức nén này thì Vách kính cường lực mới có thể bị vỡ.
  Tất cả ưu nhược điểm về vách kính cường lực chính hãng - 115042
  Mẫu Vách kính cường lực
  2. Khả năng của Vách kính cường lực
  a. Khả năng cơ học : Về mặt cơ học, kính temper có khả năng chịu va đập rất cao, gấp nhiều lần so với hệ kính thông thường với cùng một tham số độ dày và sức ép và chạm.
  b. Khả năng chịu nhiệt độ tốt: Vách kính cường lực có thể chịu được nhiệt độ rất cao ngay cả khi nhiệt độ thay đổi một cách đột ngột khoảng 150 độ C thì kính cũng không hề ảnh hưởng gì. Trong khi đó sản phẩm kính thường ngày chịu nhiệt độ không quá 50 độ C.
  c. Độ an toàn cao: Với khả năng cơ học như chịu được cụt mạnh và khả năng chịu sốc nhiệt tốt thì hẳn nhiên sản phẩm này đã sở hữu những thế mạnh một mực rồi. Bên cạnh đó tôi có thể một thí dụ cụ thể về việc va làm cả 2 loại Vách kính cường lực và kính thường vỡ ra thì Vách kính cường lực sau khi vỡ nó sẽ không tạo ra những mảnh vỡ nhỏ, cạnh không sắc bén, điều này ngược lại so với kính thống thường. chứng tỏ Vách kính cường lực có độ an toàn cao hơn.
  d. Tính thẩm mỹ cao: Bên cạnh những tính năng vượt trội trên thì sản phẩm được áp dụng và dùng nhiều vào các công trình hiện đại, màu sắc kính phong phú cho phep tạo ra những sản phẩm đa dạng và đẹp hơn.
  Vách kính cường lực có thể sơn lên bề mặt tạo màu sắc rất đẹp mắt, quý khách có thể có những chọn lọc về màu sắc của mình cho hợp lý.
  Chủ đề tương tự
 2. anhhuyymb

  anhhuyymb Thành Viên Mới

Chia sẻ trang này

Quan tâm nhiều
tìm kiếm internet
tìm kiếm internet
bởi hitech123, 22 Tháng tư 2019 lúc 07:25
góc tư vấn
góc tư vấn
bởi trantrunghieu, 21 Tháng tư 2019 lúc 07:34
góc vào mạng
góc vào mạng
bởi tranthihuong66, 24 Tháng tư 2019 lúc 07:36
lựa chọn
lựa chọn
bởi hoanglam, 19 Tháng tư 2019 lúc 07:31