Tin tức Tất cả ứng dụng nhái Flappy bird sẽ bị chặn đứng trên iOS và Android

Thảo luận trong 'Mobile khác' bắt đầu bởi Nguyên Y, 18 Tháng hai 2014.

 1. Nguyên Y Thành Viên Mới

  Các nhà phát triển muốn ăn theo thành công của Flappy Bird giờ đã gặp một trở ngại lớn: AppleGoogle sẽ chặn tất cả các tựa game có từ "Flappy" trong tên gọi trên iOS App StoreGoogle Play.

  Tất cả ứng dụng nhái Flappy bird sẽ bị chặn đứng trên iOS và Android - 9871

  Apple và Google chưa chính thức đưa ra tuyên bố nào, song TechCrunch đã ghi nhận thông tin này từ các nhà phát triển có game mang tên "Flappy". Theo các nhà phát triển này, Apple và Google đang chặn ứng dụng ăn theo Flappy Bird với lời giải thích "cố gắng ăn theo một ứng dụng phổ biến". Không chỉ vậy, một số lượng khổng lồ các tựa game có từ khóa "Flappy" đang có mặt trên iTunes và Google Play cũng sẽ phải đổi tên.

  Các dữ liệu từ MobieDevHQ cho biết Apple cũng đang ngừng toàn bộ hoạt động của bảng xếp hạng iOS App Store, theo đó Táo khuyết đang cố gắng giảm thiểu ảnh hưởng của các bản sao Flappy Bird trên thị trường ứng dụng. Do Flappy Bird đã tràn ngập mặt báo trong những tuần vừa qua, tựa game này tiếp tục gây ảnh hưởng ngay cả khi đã bị nhà phát triển Nguyễn Hà Đông khai tử.

  Cách chơi đơn giản nhưng lại rất khó của Flappy Bird rõ ràng đã đánh trúng vào sở thích của rất nhiều người. Do tựa game Việt này không còn có mặt trên các kho ứng dụng nên đã có rất nhiều nhà phát triển cố gắng bù đắp nhu cầu của người chơi bằng cách thì nhau sản xuất ra một loạt game ăn theo Flappy Bird.

  Tất cả ứng dụng nhái Flappy bird sẽ bị chặn đứng trên iOS và Android - 9872

  Hiện tại, bạn có thể dễ dàng tìm được các bản sao của Flappy Bird trên hầu như tất cả các hệ điều hành di động, bao gồm cả một phiên bản nền web. Phần lớn trong số này ăn theo tựa game gốc của Nguyễn Hà Đông mà không hề chỉnh sửa một chút nào hết. Ngay cả ban nhạc nổi tiếng Fall Out Boy cũng đã tung ra một bản sao của Flappy Bird để bày tỏ lòng hâm mộ với tựa game này.

  Gia Cường

  Theo Digital Trends
  Chủ đề tương tự

Chia sẻ trang này

Quan tâm nhiều
chuyển mạng giữ số online
chuyển mạng giữ số online
bởi luluphuong, 15 Tháng một 2019 lúc 18:40
gói data vài giờ !!
gói data vài giờ !!
bởi bon 05, 16 Tháng một 2019 lúc 08:06
Gói data để xem phim
Gói data để xem phim
bởi ducviet2296, 16 Tháng một 2019 lúc 16:42