Game Tank Hit - Tăng chiến điên cuồng cùng siêu phẩm gMO

Thảo luận trong 'Android' bắt đầu bởi xuankienkt, 2 Tháng một 2015.

 1. xuankienkt Thành Viên Mới

  Tank Hit - World Tank Battle là một tựa game gMO hành động với bối cảnh bão lửa giữa vô vàn chiến tăng, cho phép cộng đồng thêm một lựa chọn mới.

  Làng game đang chứng kiến không ít những tựa game hành động lấy chủ chiến xa đặt chân lên Mobile, từ những World of Tanks Blitz nổi danh cho tới Iron Force hay Iron Tanks với lối chơi vào hàng khá. Tuy nhiên, vẫn còn đó những sản phẩm thiếu chất lượng và sự sáng tạo ăn theo chủ đề này, khiến cộng đồng không khỏi lo ngại trong việc chọn lựa những tân binh chào sân..

  Tank Hit, tựa game gMO đặt người chơi vào đấu trường mạng rộng lớn, sẽ giúp bạn xóa nhòa sự nghi ngờ đó với lối chơi chất lượng hiếm có trên thị trường ngày nay.


  Tank Hit khác với những đại diện theo hướng tả thực cùng thể loại, mang game thủ tới bối cảnh viễn tưởng xa xôi trong tương lai, nơi những chiếc chiến xa sở hữu vô vàn công nghệ tối tân và vũ khí hiện đại. Là một tựa gMO tập trung vào đấu trường mạng, Tank Hit không sở hữu những tình tiết cốt truyện phức tạp, chỉ "đơn giản" ném bạn vào trảo lửa với vô vàn những tay chơi thế giới tranh tài..

  Tank Hit - Tăng chiến điên cuồng cùng siêu phẩm gMO - 58839

  Nhằm trợ giúp người chơi xuyên suốt chiều dài hành sự, Tank Hit mang tới cơ chế điều khiển trực quan và dễ dàng nắm bắt. Ở đó, bạn sẽ làm quen cơ chế di chuyển với cần định hướng và bộ nút bấm ảo cho hai chế độ khai hỏa thường và đặc biệt. Tất nhiên, dù sử dụng chủng vũ khí nào đi chăng nữa, chiếc chiến xa mà bạn sở hữu vẫn cần có thời gian nạp đạn giữa mỗi lần khai hỏa, đòi hỏi khả năng quan sát và căn chỉnh nhịp độ làm sao để lấy mạng đối phương hiệu quả nhất.

  Tank Hit - Tăng chiến điên cuồng cùng siêu phẩm gMO - 58840

  Nhưng chớ vội lo lắng, hệ thống ngắm bắn mục tiêu sẽ ngay lập tức giúp bạn trổ tài hành động không một chút khó khăn. Khác với World of Tanks Blitz, cơ chế tiêu cự của Tank Hit chỉ yêu cầu người chơi di chuyển ụ súng theo độc một chiều ngang, tìm diệt mục tiêu trên màn chơi hết sức dễ dàng. Cơ chế này giúp cho nhịp độ game tăng cao so những sản phẩm khác, thật sự đẩy chất kịch tính và hành động lên một tầm mới.

  Tank Hit - Tăng chiến điên cuồng cùng siêu phẩm gMO - 58841

  Bỏ lại chiến trường đến với hậu phương, game hoàn toàn cho bạn quyền tùy chỉnh chiếc chiến xa thân yêu của mình theo vô vàn cách khác nhau. Ở đó, bạn có thể nâng cấp những bộ phận trọng yếu như nòng chính tăng sát thương, súng máy cải thiện thời gian nạp đạn hay lớp thép dày giúp chống chọi những loạt đạn nảy lửa từ phía địch thủ. Bên cạnh đó, game còn có cơ hệ thống đội lái khá thú vị, cho phép game thủ thủ tuyển dụng những anh tài để vận hành cỗ chiến xa của mình.. Những con người này với chỉ số, cấp độ và kỹ năng riêng, sẽ trở thành đồng minh đắc lực giúp bạn càn quét trên chiến trường..

  Tank Hit - Tăng chiến điên cuồng cùng siêu phẩm gMO - 58842

  Tank Hit khoác trên mình nền đồ họa 3D thuộc vào hàng hoa mỹ nhất nhì Mobile. Ở đó, mỗi kiểu dáng xe tăng lại mang trên mình một nét thiết kế riêng, đậm chất viễn tưởng đến từ tương lai. Nhưng nét tối tân hiện đại vẫn phả vào chút gì đó bụi bặm, từng trải và khốc liệt của chiến trường với những lớp thép sần sùi, khô ráp hay những vệt đen ngùn ngụt cháy nơi xác xe tăng.

  Tank Hit - Tăng chiến điên cuồng cùng siêu phẩm gMO - 58843

  Tank Hit tuy chỉ giới thiệu tới một vài nét mới so với công thức lối chơi đã quen thuộc trên Mobile, nhưng với việc cho phép game thủ thử lửa trước đấu trường mạng rộng lớn và so tài trực tiếp với bạn bè qua hệ thống "mã cá nhân", đã trở thành một lựa chọn sáng giá trước vô vàn đại diện hành động ngày nay. Tank Hit hiện mới chỉ đặt chân lên nền tảng Android nhưng hy vọng về một phiên bản trên iOS vẫn còn bỏ ngỏ, cho game thủ sở hữu iPhone và iPad quyền thưởng thức.

  Link tải game (dành cho Android) : click here
  Chủ đề tương tự

Chia sẻ trang này

Quan tâm nhiều
Dịch vụ onme
Dịch vụ onme
bởi phamthuthuy278, 23 Tháng ba 2019 lúc 07:39
đăng kí data
đăng kí data
bởi duyanhlong, 24 Tháng ba 2019 lúc 07:33
Digital Day
Digital Day
bởi hochungnam, 20 Tháng ba 2019 lúc 14:56