Thủ thuật Tăng Tốc Chrome Trên Android Trong Tích Tắc

Thảo luận trong 'Android' bắt đầu bởi Huong Phan, 31 Tháng mười 2014.

 1. Huong Phan Thành Viên Mới

  Chỉ Với Vài Thao Tác Đơn Giản, Bạn Có Thể Giúp Chrome Tăng Thêm Sức Mạnh Để Giảm Thiểu Tình Trạng Ì Ạch Mỗi Khi Lướt Web.
  Tăng Tốc Chrome Trên Android Trong Tích Tắc - 42449

  Để tăng tốc Chrome trên Android, từ giao diện trình duyệt này, bạn nhập vào nội dung chrome://Flags vào thanh địa chỉ của trình duyệt rồi nhấn Enter hoặc Go trên bàn phím ảo (tùy loại bàn phím).

  Trong giao diện vừa hiển thị, bạn cuộn nhanh trang màn hình xuống phía dưới và tìm đến mục Maximum tiles for interest area Mac, Windows, Linux, Chrome OS, Android như hình bên dưới.

  Tăng Tốc Chrome Trên Android Trong Tích Tắc - 42450
  Tăng tốc trình duyệt Chrome bằng cách tinh chỉnh tùy chọn Maximum tiles for interest area Mac, Windows, Linux, Chrome OS, Android.

  Ngay bên dưới đề mục tên gọi này, bạn tiếp tục nhấn chọn mở nút Default và chọn giá trị 512 từ danh sách vừa xuất hiện.

  Tuy nhiên, cần lưu ý rằng nếu thiết bị Android của bạn trang bị ít hơn 512 MB dung lượng RAM, hãy chọn giá trị nhỏ hơn "mốc" 512 của danh sách nhằm để Chrome không chiếm hết tài nguyên hệ thống.

  Tăng Tốc Chrome Trên Android Trong Tích Tắc - 42451
  Tùy chọn mức dung lượng RAM mà Chrome được phép sử dụng.

  Ngay sau khi chọn giá trị dung lượng RAM mà trình duyệt sẽ sử dụng ở bước trên, tiếp theo, bạn chỉ cần nhấn chọn nút chức năng Relaunch nằm dưới góc trái giao diện trình duyệt để khởi động lại Chrome.

  Cách làm này giúp cải thiện đáng kể hiệu suất tải trang cũng như tình trạng dừng hình khi cuộn mặt trang, đóng ứng dụng ngoài ý muốn (crash) của Chrome trong quá trình sử dụng.

  Lẽ dĩ nhiên là bạn cũng có thể khôi phục Chrome về các trạng thái sử dụng RAM hệ thống mặc định bạn đầu bằng các bước trên, song lưu ý rằng thay vì chọn giá trị 512, hãy chọn thiết lập Default và sau đó nhấn nút Relaunch.

  Theo PC World VN
  Chủ đề tương tự

Chia sẻ trang này