Tin tức Tamron chính thức ra mắt ống kính super zoom 28-300mm F3.5-6.3 full-frame

Thảo luận trong 'Camera' bắt đầu bởi The Killer, 21 Tháng sáu 2014.

 1. The Killer Thành Viên Mới

  Song song với việc giới thiệu ống kính cho dòng máy tháy ống kính cỡ nhỏ (mirorrless), Tamron vẫn không hề bỏ quên phân khúc máy ảnh truyền thống. Ra đời cách đây hơn chục năm, nhưng dòng ống kính "tất cả-trong-một" 28-300mm F3.5-6.3 vẫn được nhiều sự ưu ái trên thị trường. Được giới thiệu cùng lúc với 2 sản phẩm ống kính cho máy mirorrless, phiên bản 2014 của ống kính 28-300mm F3.5-6.3 có sự thay đổi tích cực về công nghê.

  Tamron chính thức ra mắt ống kính super zoom 28-300mm F3.5-6.3 full-frame - 22272


  Tamron đã chính thức ra mắt ống kính siêu zoom 28-300mm F/3.5-6.3 Di VC PZD (Model A010) dành cho máy ảnh SLR full-frame. Đây gần như là ống kính sinh đôi của 16-300mm F3.5-6.3 cho APS-C, nó phân biệt với mẫu trước đó bởi động cơ tự động lấy nét siêu âm kiểu 'Piezo Drive ", với build bên ngoài chống nước và thiết kế nhỏ gọn hơn, filter 67mm. Ỗng có phiên bản cho ngàm Canon và Nikon vào ngày 26 tháng 6 với mức giá $ 849.


  Kể từ khi ra mắt trong năm 1992, ống kính 28-200mm (Model 71D) có khả năng zoom cao - với đặc trưng nhỏ gọn, trọng lượng nhẹ thiết kế mang tính cách mạng - Tamron đã được liên tục mở rộng danh sách các ống kính cao cấp mang lại nhiều lợi ích cho người tiêu dùng. Sau khi cách mạng hóa việc thiết kế quang học của ống kính 28-300mm trước đó (Model A20), Tamron đã phát triển ống kính zoom mới mạnh mẽ cho máy ảnh DSLR full-frame, nâng cao chất lượng hình ảnh và kết hợp hệ thống động cơ siêu âm tối ưu hóa PZD (Piezo Drive), cơ chế AF-và VC nổi tiếng (bù rung) trong một ống kính nhỏ gọn đáng ngạc nhiên.

  Với cấu tạo bên ngoài mới phức tạp hơn, ống kính này bổ sung cho hiệu suất và phong cách cho các máy DSLR full-frame, trong khi cung cấp những lợi thế thực tế của một ống kính zoom All-In-One ™.

  Điểm nổi bật của sản phẩm
  1. Công nghệ thiết kế quang học mang lại chất lượng hình ảnh vượt trội

  Cấu trúc quang học tiên tiến của ống kính này bao gồm bốn thấu kính LD (Low Dispersion- Tán xạ thấp), ba thấu kính phi cầu Aspherical, một thấu kính phi cầu lai, một thấu kính XR (Extra Refractive Index) và một thấu kính UXR (Ultra-Extra Refractive Index) h, trong đó có chỉ số khúc xạ lớn hơn thấu kính XR. Việc sử dụng các thấu kính chuyên biệt trong thiết kế góp phần làm cho ống kính này nổi bật, nhỏ gọn và trọng lượng nhẹ nhất có thể, trong khi giảm thiểu hiện tượng quang sai, dẫn đến chất lượng hình ảnh vượt trội. Đặc biệt ấn tượng là bồi thường toàn diện của quang sai màu sắc vào cuối dải tele, năng suất tăng cường hình ảnh của sự rõ ràng và sinh động.
  2 Tập trung vào tính di động - Ống kính này thậm chí còn nhỏ hơn và nhẹ hơn

  Thiết kế cơ khí, trong đó kết hợp bố trí nhiều ngăn xếp khéo léo sử dụng ít không gian, và động cơPZD (Piezo Drive), một hệ thống ổ đĩa tự động lấy nét với một kết cấu nhỏ gọn đơn giản hơn, đã làm cho có thể làm giảm kích thước tổng thể của ống kính này so với ống kính hiện tại Tamron 28-300mm (Model A20). Những công nghệ này là kết quả của hơn 20 năm của Tamron nghiên cứu và phát triển trong các lĩnh vực ống kính zoom hiệu suất cao.
  3. Lớp phủ chống phản xạ nâng cao

  Việc áp dụng lớp phủ BBAR (Broad-Band Anti-Reflection) để chống sự phản xạ trên bề mặt thấu kính giảm thiểu hiện tượng flare và bóng ma không mong muốn nhằm mang hình ảnh sắc nét, độ tương phản cao.
  4. PZD (Piezo Drive) lấy nét nhanh hơn, êm hơn

  Hệ thống động cơ siêu âm PZD (Piezo Drive) lấy nét nhanh hơn, êm hơn, chính xác hơn. Hệ thống lấy nét bằng tay toàn thời gian rất dễ dàng và trực quan, cho phép nhanh chóng và thuận tiện lấy nét bằng tay bất cứ lúc nào.​
  Trung Nguyên​
  Chủ đề tương tự

Chia sẻ trang này

Quan tâm nhiều
Hỏi chút xíu
Hỏi chút xíu
bởi Duy Vũ, 21 Tháng một 2019 lúc 18:29
Chuyển mạng đã áp dụng cho trả trước!
Chuyển mạng đã áp dụng cho trả trước!
bởi Buiducnam, 19 Tháng một 2019 lúc 20:49
Mua sim Viettel gía siêu rẻ!
Mua sim Viettel gía siêu rẻ!
bởi lê văn lương, 20 Tháng một 2019 lúc 13:37