Tầm quan trọng của ngành cao đẳng điều dưỡng

Thảo luận trong 'Chuyện trò' bắt đầu bởi kimchungmoz, 29 Tháng tư 2016.

 1. kimchungmoz Thành Viên Mới

  Cao đẳng y tế hà nội Hiện tại Nhu cầu được được chăm sóc sức khoẻ của người dân ngày càng gia tăng nên ngành học Cao đẳng Y Điều Dưỡng được đặc biệt quan tâm, bộ giáo dục phân bổ đào tạo cho số ít các trường trên cả nước.

  Trong số những trường đó, Bộ giáo dục đào tạo trực tiếp giao chỉ tiêu Cao đẳng Y Điều Dưỡng dành cho khoa Y Dược trực thuộc trường Cao đẳng Công nghệ và Thương mại Hà Nội.

  Mức độ quan trọng của công việc Điều Dưỡng
  Tầm quan trọng của ngành cao đẳng điều dưỡng - 122234

  Sau khi học xong Cao đẳng Y Điều Dưỡng, công việc chính của bạn là:

  • Tiếp nhận bệnh nhân và lên kế hoạch chăm sóc người bệnh
  • Trực tiếp hỗ trợ bác sĩ thực hiện công tác điều trị bệnh nhân
  • Quản lý và hỗ trợ thuốc, thiết bị y tế
  • Chia sẻ, động viên giúp bệnh nhân luôn lạc quan về mặt tinh thần
  Cao đẳng Dược Hà Nội Chính vì thế, Y Điều Dưỡng viên chính là những thành phần nhân lực đóng vị trí vô cùng quan trọng bên trong những cơ sở y tế, bệnh viện, trạm xá,…. Đặc biệt, ở bối cảnh như hiện nay, xã hội đang ngày càng phát triển nhanh chóng và dân số ngày càng gia tăng nên yêu cầu được săn sóc sức khoẻ ngày càng tăng lên. Vai trò của người điều dưỡng viên càng cần thiết.

  Ngành điều dưỡng đang thiếu hụt nhân lực
  Theo thống kê, từ nay tới năm 2020 nước ta còn thiếu thốn nhiều lực lượng . Trong số đó, năm 2009, nước ta có chưa đến 76 nghìn y điều dưỡng viên, khoảng 45% trong tổng cán bộ nhân viên hoạt động trong ngành y. So với hơn 90 triệu dân của nước ta hiện nay còn quá ít ỏi .

  Không những thế, tại thị trường nước ngoài, điều dưỡng viên cũng đang thiếu thốn trầm trọng. Hiện nay, Tại Mỹ đang thiếu khoảng 434.000 Điều dưỡng viên . Úc cần tới 12.000 điều dưỡng viên mỗi năm để có thể đáp ứng được nhu cầu trong dân.

  Chính bởi thế, sau khi tốt nghiệp Cao đẳng Y Điều Dưỡng Hà Nội, học viên không chỉ dễ dàng xin việc trong nước mà còn có nhiều cơ hội được làm việc tại nước ngoài với mức thu nhập cao.

  Cơ hội việc làm rộng mở
  Tầm quan trọng của ngành cao đẳng điều dưỡng - 122235

  cao đẳng điều dưỡng hà nội Hiện nay, Nhu cầu Y Điều Dưỡng viên trong và ngoài nước rất lớn. Vì thế, sau khi tốt nghiệp Cao đẳng Y Điều Dưỡng tại trường Cao đẳng Công nghệ và Thương mại Hà Nội, bạn không chỉ nắm chắc kiến thức nền tảng và thành thục thục kỹ năng mà bạn còn được nhận bằng chính quy nên rất dễ xin việcSau khi tốt nghiệp, học viên có thể làm tại:

  • Bệnh viện
  • Trạm xá
  • Viện dưỡng lão, viện điều dưỡng
  Mà còn được nhà trường hỗ trợ đưa sang công tác tại các nước phát triển. Đây chính là những cơ hội rất lớn cho các bạn học viên mà không phải bất kì cơ sở đào tạo nào cũng có thể thực hiện được.

  Vì thế, nếu bạn đang quan tâm tới ngành y và mong muốn được học Cao đẳng y điều dưỡng tại trường, hãy liên hệ tới phòng tuyển sinh theo địa chỉ:

  Văn phòng tuyển sinh Cao đẳng Y Điều Dưỡng Hà Nội, Phòng 103 nhà B (tầng 1) Số 209 Tây Sơn – Đống Đa – Hà Nội (Đối điện Đại học Thủy Lợi) .

  Điện thoại liên hệ: 04.627.55166 – 0973 939 696
  Chủ đề tương tự

Chia sẻ trang này

Quan tâm nhiều
Sim phát tài phát lộc
Sim phát tài phát lộc
bởi duyanhlong, 11 Tháng mười hai 2018 lúc 08:38
số tài lộc - phát tài
số tài lộc - phát tài
bởi vunguyen22, 13 Tháng mười hai 2018 lúc 18:18
Mua thêm dung lượng viettel như thế nào?
Mua thêm dung lượng viettel như thế nào?
bởi TTmeoden, 14 Tháng mười hai 2018 lúc 19:47