Game Tales from the Borderlands - Siêu phẩm hành động trên mobile

Thảo luận trong 'Android' bắt đầu bởi xuankienkt, 24 Tháng mười hai 2014.

 1. xuankienkt Thành Viên Mới

  Tales from Borderlands là tựa game mới nhất đến từ hãng phát triển lừng danh thế giới ảo - Telltale.

  Với game thủ PC/Console, series FPS Borderlands đã không còn xa lạ. Đánh tiếng lần đầu vào năm 2008, Borderlands sớm đứng vào hàng ngũ những ông hoàng bắn súng với tố chất trong gameplay cũng như đồ họa. Tuy nhiên, việc thiếu đổi mới xuyên suốt các hậu bản vẫn đang là một yếu điểm nhức nhối, dần xóa nhòa chất lượng dòng game qua năm tháng. Chính vì thế, một cơn gió mới, một tựa game phá cách đang trở nên cần thiết hơn bao giờ hết.. và Tales from Borderlands chính là câu trả lời cho mong mỏi đó.  Tales from Borderlands Trailer ​

  Không còn đặt dưới bàn tay của cha đẻ Gearbox Software cũng như từ bỏ lối chơi FPS quen thuộc,Tales from Borderlands nay sẽ chuyển giao sang hãng phát triển Telltale Games, nổi danh với series The Walking Dead, The Wolf Among Us hay Game of Thrones tới đây. Tất nhiên, đúng như phong cách truyền thống của Telltale, Tales from Borderlands sẽ tập trung về mặt cốt truyện và hoạt cảnh tương tác, hai thế mạnh đã giúp hãng phát triển này nổi danh suốt nhiều năm ròng.

  Tales from the Borderlands - Siêu phẩm hành động trên mobile - 57882

  Tales from Borderlands lấy bối cảnh sau những sự kiện tại Borderlands 2, mang người chơi tới hai nhân vật chính với hai câu chuyện và hai góc nhìn hoàn khác nhau. Họ chính là Rhys, một nhân viên của tập đoàn Hyperion mong muốn trở thành bản thể tiếp theo của Handsome Jack - nhân vật phản diện của Borderlands 2, và Finona - một bậc thầy lừa đảo, kẻ đang suy tính kế hoạch quy mô xoay quanh chiếc hầm bí ẩn tại hành tinh Pandora khét tiếng.

  Tales from the Borderlands - Siêu phẩm hành động trên mobile - 57883

  Phong cách lối chơi của Tales from Borderlands vẫn theo đúng công thức như game thủ đã thấy trong The Walking Dead và The Wolf Among Us. Ở đó, mỗi câu trả lời trong trường đoạn hội thoại, mỗi lựa chọn của người chơi sẽ quyết định đưa bộ đôi nhân vật chính tới những ngả đường khác nhau, thậm chí định đoạt tính mạng và dòng cốt truyện của toàn bộ thế giới Borderlands. Tất nhiên, game hẳn cũng giới thiệu tới hệ thống Quick Time Event đòi hỏi người chơi phải thực hiện những động tác nhanh nhạy trên màn hình cảm ứng, hay ấn liên tục một nút bấm ảo trên màn hình nhằm giúp nhân vật thoát khỏi hiểm nguy cấp kỳ.

  Tales from the Borderlands - Siêu phẩm hành động trên mobile - 57884

  Nếu đã từng chơi qua những siêu phẩm dưới tay Telltale và hậu bản thuộc Borderlands series, bạn hẳn sẽ nhận ra sự tương đồng đến không ngờ trong phong cách đồ họa với Tales from Borderlands. Ở đó, với trường phái Cel-Shading làm nền, từng nhật vật dù chính dù phụ, từng khung cảnh từ trạm không gian buông mình ngoài quỹ đạo cho tới mặt đất sỏi đá vùng Pandora, tất cả đều pha lẫn những tông màu tương phản như cuốn truyện tranh comics và hiệu ứng 3D tả thực.. mang tới một Tales from Borderlands nghệ thuật trước con mắt người chơi.

  Tales from the Borderlands - Siêu phẩm hành động trên mobile - 57885

  Với bàn tay đỡ đầu Telltale nổi danh nhất nhì thánh địa ảo, với bối cảnh và cốt truyện đã gây dựng tiếng thơm từ những đàn anh đi trước, Tales from Borderlands hẳn sẽ trở thành lựa chọn bạn không thể bỏ qua.

  Link tải game
  Dành cho Android : click here
  Dành cho iOS : click here
  Chủ đề tương tự

Chia sẻ trang này

Quan tâm nhiều
Chia sẻ chia sẻ
Chia sẻ chia sẻ
bởi hoa cải, 15 Tháng hai 2019 lúc 15:27
Chuyển thành công
Chuyển thành công
bởi Hà Vy12, 16 Tháng hai 2019 lúc 19:25
gói cước internet?
gói cước internet?
bởi vănphong12, 18 Tháng hai 2019 lúc 20:53
ứng dụng xem phim
ứng dụng xem phim
bởi anhdung05, 12 Tháng hai 2019