Tải ứng dụng zing mp3 miễn phí

Thảo luận trong 'Android' bắt đầu bởi nangphuongnam569, 26 Tháng chín 2014.

 1. nangphuongnam569 Thành Viên Mới

  Một trong những ứng dụng nghe nhạc hót nhất mùa hè này đó chính là ứng dụng zing mp3. Đây là ứng dụng được yêu thích nhật hiện nay bởi thiết kế mới lạ và nhiều chức năng mới tiện ích cho người sử dụng.
  Ứng dụng zing mp3 trên điện thoại không có nhiều khác biệt so với trên máy tính. Các chức năng cơ bản vẫn được giữ nguyên, chỉ có giao diện được thiết kế cho điện thoại nên có một số điều chỉnh nhỏ cho phù hợp.

  Tải ứng dụng zing mp3 miễn phí - 36736

  Kho chứa nhạc vô cùng lớn với nhiều thể loại khác nhau, bạn tha hồ có thể tải và nghe trực tuyến thỏa thích với ứng dụng zing mp3 trên máy. Các máy có kết nối mạng, bạn có thể đánh vào ô tìm kiếm tên bài hát hoặc tên ca sỹ là có thể ra một list các bài hát khác nhau cho bạn lựa chọn. Bạn có thể nghe trực tuyến hoặc tải về để nghe lúc rảnh rỗi hoặc cài đặt làm nhạc chuông có máy.
  Thiết kế giao diện đẹp mắt, màu sắc hài hòa, icon kute, các tiện ích, mục phân loại một cách khoa học rõ ràng, bạn có thể trải nghiệm âm nhạc trên điện thoại di động với một cảm giác tuyệt vời và hoàn hảo nhất.

  Tải ứng dụng zing mp3 miễn phí - 36737

  Ngoài ra, mục tin tức trên ứng dụng zing mp3 miễn phí sẽ giúp bạn cập nhật các thông tin hot nhát của làng nhạc hiện nay. Thông tin về ca sỹ, bài hát hot nhất, thời gian ra album, hay thông tin bên lề… sẽ được cập nhật đầy đủ và chính xác nhất.
  Cũng tai ung dung zing mp3 mien phi ngay hôm nay cho dế yêu để thưởng thức âm nhạc hoàn hảo nhất bạn nhé!
  Chủ đề tương tự

Chia sẻ trang này

Quan tâm nhiều
chuyển mạng giữ số online
chuyển mạng giữ số online
bởi luluphuong, 15 Tháng một 2019 lúc 18:40
Chuyển mạng giữ số
Chuyển mạng giữ số
bởi tttung, 11 Tháng một 2019 lúc 10:37
Khám phá mạng ngon?
Khám phá mạng ngon?
bởi Buiducnam, 11 Tháng một 2019 lúc 13:11
Cần mua sim làm ăn
Cần mua sim làm ăn
bởi duyanhlong, 10 Tháng một 2019 lúc 17:29