Đời sống Tại sao uống bia lại làm bụng to?

Thảo luận trong 'Độc đáo' bắt đầu bởi Siêu Gấu Xấu Xa, 25 Tháng chín 2013.

 1. Từ đông sang tây, ai cũng biết là uống bia làm bụng to lềnh kềnh. Nhưng tại sao uống bia lại làm bụng to??? Bia không béo, bia có rất ít calorie, thậm chí 1 chai bia 330 ml chỉ có lượng Calorie bằng phân nửa một lon nước ngọt. Hay do 1 lần uống gần 10 chai bia nên dồn Calorie? Đó chỉ là một phần câu chuyện mà thôi! Vì những người uống ít nhưng đều đặn cũng không thiếu người bụng to. Vậy thì tại sao ????

  Tại sao uống bia lại làm bụng to? - 1135

  Nghiên cứu khoa học chỉ ra rằng: bia chỉ có 150 Calorie - khó mà gây béo bụng. Nhưng anh chàng này lại là thủ phạm khiến gan bị...mệt (thật sự là quá mệt để xử lý hết số bia bạn nốc vào), do vậy gan không còn sức lực để giải quyết thêm mớ mồi nhắm thường có mặt kèm với bia. Điều này giải thích vì sao có những người uống rất nhiều mỗi ngày nhưng lại không béo, trong khi phần còn lại sẽ hình thành bụng bia.


  Một nguyên tắc khi "uống vui vẻ" là ăn ít uống nhiều: một phần để giữ nếp, phần còn lại để giữ bụng...chứa bia. Chính vì vậy, những người uống càng nhiều, ăn càng ít sẽ khó có nguy cơ bị béo bụng như những ai vừa tiếc mồi, vừa ham vui!

  Đặc biệt, video nghiên cứu còn chỉ ra rằng: nên hạn chế uống bia để tránh tình trạng nghiện. Qua tuổi 35, hệ tiêu hóa của nam giới giảm sút đáng kể, nếu cứ nghiện bia rượu hàng ngày thì khả năng bạn trở nên béo phì khi vừa qua tuổi băm là rất lớn.
  Chủ đề tương tự
  Beobungbu thích bài này.
 2. Thanhnien

  Thanhnien Thành Viên Mới

  hợ hợ, uống nhiều quá bụng to nhìn còn bự hơn bà bầu
 3. tantan_mai

  tantan_mai Thành Viên Mới

  bụng to lò xo sẽ ngắn

Chia sẻ trang này

Quan tâm nhiều
iphone đầy bộ nhớ
iphone đầy bộ nhớ
bởi huong pham 992, 3 Tháng sáu 2020 lúc 14:37
cần tư vấn
cần tư vấn
bởi hoanggiangtq, 6 Tháng sáu 2020 lúc 07:24
Dùng đám mây
Dùng đám mây
bởi phamthuthuy278, 7 Tháng sáu 2020 lúc 07:12
cần hỗ trợ
cần hỗ trợ
bởi hoanggiangtq, 31 Tháng năm 2020