Tại sao ngành PR & Tổ chức sự kiện lại thu hút giới trẻ hiện nay?

Thảo luận trong 'Chuyện trò' bắt đầu bởi tgiang1q2a, 20 Tháng tám 2019.

 1. tgiang1q2a Thành Viên Mới

  Trên thế giới, các hình thức truyền thông ngày càng được chú trọng và phát triển mạnh mẽ. Vậy nên ngành PR & Tổ chức sự kiện cũng được mở rộng hơn và đặc biệt là ngành giải trí của Việt Nam đang ngày một lớn mạnh thì nhu cầu về lĩnh vực này lại càng tăng cao. Với một công việc năng động, sáng tạo, có thể tiếp xúc được với nhiều người nổi tiếng, có vị trí trong xã hội thì giới trẻ ngày càng ưa chuộng ngành PR & Tổ chức sự kiện.

  Tại sao ngành PR & Tổ chức sự kiện lại thu hút giới trẻ hiện nay? - 272983
  Ngành PR & Tổ chức sự kiện
  Ngành PR & Tổ chức sự kiện là gì?

  Tổ chức sự kiện là một quá trình nghiên cứu, lập kế hoạch, đưa ra các tình huống, sự việc từ đầu đến cuối sự kiện đó và triển khai nó theo mục đích, mong muốn của khách hàng. Mỗi sự kiện có một mục đích riêng ví dụ như: quảng bá sản phẩm, tuyên truyền, giải trí, công chiếu, thông báo, lễ hội, nhu cầu mục đích riêng của mỗi cá nhân, …Đối với một doanh nghiệp, việc tổ chức một sự kiện chủ yếu nằm trong chiến lược marketing của họ và có thể làm tăng doanh số của doanh nghiệp.

  Ngành PR & Tổ chức sự kiện học gì?

  Sinh viên theo học lĩnh vực này sẽ được cung cấp lượng kiến thức tổng hợp về Marketing và Truyền thông. Bạn được học các kỹ năng nghiệp vụ và thực hành như:

  • Quy trình tổ chức một sự kiện
  • Xây dựng và quản trị các chiến dịch truyền thông
  • Truyền thông nội bộ, truyền thông đa phương tiện, truyền thông tích hợp,…
  • Kỹ năng viết báo, viết bài PR
  • Quản trị nguồn lực
  • Quản trị khủng hoảng trong truyền thông;…
  • Đọc tiếp TẠI ĐÂY.
  Chủ đề tương tự

Chia sẻ trang này