Kinh nghiệm Tại sao nên mua bo mạch chủ chính hãng?

Thảo luận trong 'Thị trường & Tư vấn PC / Laptop' bắt đầu bởi QHaNguyen, 2 Tháng sáu 2015.

 1. Tại sao nên mua bo mạch chủ chính hãng? - 75350

  Tại sao nên mua bo mạch chủ chính hãng?

  Sau một thời tạm lắng, đến nay mặt hàng linh kiện máy tính, cụ thể hơn là bo mạch chủ được nhập qua con đường tiểu ngạch đã bắt đầu trỗi dậy. Không phải đóng thuế đầy đủ, không mất phí hoạt động, cho nên giá cả của những mặt hàng này thường thấp hơn hàng chính hãng. Chính vì vậy, nó luôn thu hút một số người dùng lựa chọn.

  Tuy nhiên, việc gì cũng có mặt trái.

  Khi mua sắm bo mạch chủ được nhập bằng con đường không chính ngạch, người dùng sẽ tiết kiệm được một ít tiền lúc ban đầu. Nhưng ngoài lợi ích đó, bạn sẽ đối mặt với không ít rủi ro trong quá trình sử dụng. Cụ thế hơn, người dùng sẽ không thể kiểm tra rõ được nguồn gốc, xuất xứ và thậm chí chất lượng của sản phẩm. Đã có nhiều trường hợp, lúc kiểm tra tại chỗ hoạt động rất tốt. Nhưng qua vài tuần sử dụng thì xảy ra hư hỏng. Và do đặc thù của dòng sản phẩm bo mạch chủ, người dùng sẽ không thể tìm ra nơi sửa chữa đại trà như điện thoại di động, nên đành phải "ngậm bồ hòn" làm ngọt.

  Về phía doanh nghiệp chuyên kinh doanh hàng trôi nổi, không rõ nguồn gốc xuất xứ thường chỉ vì lợi nhuận mà quên đi rằng hành động như vậy đã vi phạm qui định về kinh doanh, và vô tình tiếp tay cho hàng nhập lậu hoặc hoặc hàng khai gian thuế, gây thiệt hại cho các đơn vị làm ăn chân chính và người tiêu dùng. Nếu bị phát hiện những trường hợp nghiêm trọng có thể sẽ bị truy tố trước pháp luật.

  Thêm một vấn đề mà người dùng đang có ý định sắm cho mình chiếc bo mạch chủ trôi nổi, không rõ nguồn gốc xuất xứ cần phải cân nhắc là khi đó bạn phải tự chấp nhận các rủi ro có thể xảy ra, vì nhà phân phối sẽ không hỗ trợ sửa chữa những mặt hàng này. Mua hàng chính hãng giá sẽ nhỉnh hơn một chút, nhưng chất lượng và nguồn gốc được đảm bảo, có thời gian bảo hành lên đến 3 năm và còn được hỗ trợ kỹ thuật trong suốt thời gian sử dụng. Như vậy, nếu sáng suốt người dùng sẽ dễ dàng nhận ra được lợi ích lâu dài của chính bản thân khi sử dụng hàng chính hãng.

  Mua bo mạch chủ GIGABYTE chính hãng, nếu có hư hỏng được nhận ngay 200 ngàn

  Tại sao nên mua bo mạch chủ chính hãng? - 75351

  Trước thực trạng vừa nêu trên, và để bảo đảm quyền lợi của khách hàng khi mua hành chính hãng. GIGABYTE Việt Nam quyết định triển khai tiếp chương trình "Nhận ngay 200.000 đồng khi bảo hành".

  Theo đó, người dùng cuối khi mua bo mạch chủ GIGABYTE trong thời gian từ ngày 1/6/2015 đến hết ngày 31/12/2015 nếu có bất kỳ hỏng hóc nào xảy ra trong 6 tháng đầu tiên và được xác định là do lỗi của nhà sản xuất thì khách hàng sẽ được nhận ngay 200.000 đồng tiền mặt khi đi bảo hành.
  Chủ đề tương tự
 2. vidiashop

  vidiashop Thành Viên Mới

  có đk thì đương nhiên là chọn hàng chính hãng rồi.

  VIDIA SHOP - Phối Theo Nguyên Lý ~ Lắp Theo Âm Học

Chia sẻ trang này

Quan tâm nhiều
Sim phát tài phát lộc
Sim phát tài phát lộc
bởi duyanhlong, 11 Tháng mười hai 2018 lúc 08:38
số tài lộc - phát tài
số tài lộc - phát tài
bởi vunguyen22, 13 Tháng mười hai 2018 lúc 18:18
Mua thêm dung lượng viettel như thế nào?
Mua thêm dung lượng viettel như thế nào?
bởi TTmeoden, 14 Tháng mười hai 2018 lúc 19:47
Lắp gói cước internet nào để chơi PUBG
Lắp gói cước internet nào để chơi PUBG
bởi nvt22vn, 10 Tháng mười hai 2018 lúc 07:47