Tại sao lại phải phân biệt fake 1, fake 2, fake 3?

Thảo luận trong 'Chuyện trò' bắt đầu bởi tieukieu, 17 Tháng bảy 2017.

 1. tieukieu Thành Viên Mới

  Thời điểm mùa hè là thời điểm mà thị trường ngành thời trang nói chung và đồng hồ nói riêng đang khá là sôi động. Không chỉ nhu cầu đối với mặt hàng đồng hồ nam vàng đúc tăng cao mà ngay cả số lượng các shop bán đồng hồ cũng tăng đến mức chóng mặt. Hàng loạt các shop mọc lên như nấm sau mưa. Song không ai có thể kiểm soát được chất lượng những chiếc đồng hồ được bán ra như thế nào.

  Với những người có thu nhập ở mức trung bình nhất là các bạn sinh viên thì để mua đồng hồ vàng đúc chính hãng + thương hiệu nổi tiếng quả thực là rất khó. Vì vậy họ tìm đến những cửa hàng đồng hồ bán hàng fake loại tốt với thương hiệu mà họ thích. Trong phạm vi bài này tôi chỉ đề cập đến làm cách nào để phân biệt hàng fake 1, fake 2.

  Vậy tại sao lại phải phân biệt fake 1, fake 2, fake 3?

  Thứ nhất, Hàng fake thì có đến 3-4 loại. Có loại fake tốt, có loại fake dởm. Fake dởm ( mà ở đây tôi mặc định là fake 2,3 nhất là các hàng được bày bán ngoài chợ với giá vài chục ngàn/ 1 chiếc) thì được làm từ những chất liệu kém, độc hại cho da tay, ảnh hưởng đến sức khỏe người dùng, tuổi thọ kém hơn rất nhiều so với loại fake tốt (fake 1).

  tại sao lại phải phân biệt fake 1, fake 2, fake 3? - 196372

  Đồng hồ ngoài chợ với đủ mọi thành phần,không rõ nguồn gốc xuất xứ

  Thứ 2, Tại sao mà giá của cửa hàng A lại đắt hơn giá của cửa hàng B, cửa hàng B đắt hơn cửa hàng C đối với cùng một loại đồng hồ rolex vàng hồng? Đây là câu hỏi mà tôi gặp rất nhiều khi bán hàng.

  Không tự nhiên với cùng một sản phẩm mà nơi này lại bán đắt hơn nơi kia, nếu như vậy chẳng phải là họ đang đuổi khách về phía đối thủ rồi sao? Người ta hay nói là “đắt thì sắt ra miếng”, quả đúng vậy, những chiếc đồng hồ fake 1 cao cấp thường có giá cao hơn khá nhiều so với hàng fake 2, fake 3.
  Chủ đề tương tự

Chia sẻ trang này

Quan tâm nhiều
gói data
gói data
bởi Duy Vũ, 17 Tháng ba 2019 lúc 07:39
Gói data theo ngày !
Gói data theo ngày !
bởi ngale02, 17 Tháng ba 2019 lúc 15:19
góc tư vấn
góc tư vấn
bởi hochungnam, 18 Tháng ba 2019 lúc 14:53