Review Tại sao lại nên mua điện thoại iphone 6 bây giờ

Thảo luận trong 'iOS (iPhone - iPad - iPod)' bắt đầu bởi coinakit9z, 15 Tháng chín 2014.

 1. coinakit9z Thành Viên Mới

  Sau bao nhiêu năm chở đợi thì cuối cùng iphone cũng ra mắt và lột xác thay đổi rất nhiều với nàn hình lớn, thiết kế mới cùng với cam kết hỗ trợ dài về mặt cập nhật phần mềm là những điều người dùng chờ đợi nhất ở chiếc điện thoại iphone thế hệ kế tiếp.

  “iPhone killer” - thuật ngữ được nhắc đi nhắc lại nhiều lần trong khoảng 1-2 năm trước đã không còn xuất hiện gần đây. Điều này thật đơn giản, bởi chưa một sản phẩm Android nào đủ sức đánh bật iPhone khỏi vị trí số một.

  3 sản phẩm Android đáng chờ đợi nhất nửa đầu năm 2014 là Samsung Galaxy S5, HTC One M8 và Sony Xperia Z2 đều là những bản nâng cấp nhẹ của thế hệ trước, thay vì mang đến những nét mới hoàn toàn. LG G3 (vừa ra mắt) hay Motorola X+1 (sắp ra) có thể là những smartphone tốt, nhưng để cạnh tranh với các đối thủ nói trên đã khó chứ đừng nói là iPhone.

  Tại sao lại nên mua điện thoại iphone 6 bây giờ - 34659

  Chỉ cần nghĩ đến việc iPhone mới sẽ có màn hình 4,7 inch, ngang ngửa với các sản phẩm Android, nhiều tín đồ iPhone đã cảm thấy phấn khích. Apple luôn bảo thủ cho rằng, kích thước 4 inch là lý tưởng nhất để sử dụng bằng một tay, nhưng đã đến lúc họ buộc phải thay đổi nếu không muốn bị đối thủ qua mặt.

  Một sản phẩm Apple có thể học theo là Moto X từ Motorola. Trên thực tế, kích thước của Moto X không lớn hơn nhiều so với một chiếc điện thoại iphone 5S màn hình 4 inch. Nghĩa là, Apple có thể mang đến cho người dùng một không gian sử dụng rộng rãi hơn, trên một sản phẩm có kích thước tổng thể ở mức chấp nhận được. Đó là lý do tuyệt vời để người dùng có thể chờ đợi.
  Tại sao lại nên mua điện thoại iphone 6 bây giờ - 34660


  Nếu bạn là người mê mẩn những đường cong tuyệt vời của chiếc iPod Touch hay iPad Air, rất có thể iPhone 6 xứng đáng là lựa chọn hàng đầu. Một sản phẩm mỏng chỉ 7 mm, dùng kính sapphire chống trầy xước ở mức tối đa là thứ người ta đang đồn đoán về iPhone 6.

  Tại sao lại nên mua điện thoại iphone 6 bây giờ - 34661

  Người yêu mến nhiều, kẻ chê bai cũng không ít, nhưng không thể phủ nhận iPhone vẫn là một trong những sản phẩm có thiết kế đẹp nhất trên thị trường. Kể từ sau chiếc iPhone 4, Apple vẫn chưa thể tạo ra một sản phẩm khiến tất cả mọi người phải trầm trồ thán phục, nhưng chỉ cần những sản phẩm sáng tạo vừa đủ như iPhone 4S, 5 hay 5S, họ vẫn duy trì được vị thế số một. Thiết kế mỏng, nhẹ, cao cấp khi nhìn vào của iPhone là những thứ đủ để tạo ra chuẩn mực trong thiết kế smartphone.

  Tại sao lại nên mua điện thoại iphone 6 bây giờ - 34662
  Chủ đề tương tự
  Last edited: 21 Tháng chín 2014

Chia sẻ trang này

Quan tâm nhiều
chuyển mạng giữ số online
chuyển mạng giữ số online
bởi luluphuong, 15 Tháng một 2019 lúc 18:40
gói data vài giờ !!
gói data vài giờ !!
bởi bon 05, 16 Tháng một 2019 lúc 08:06
Gói data để xem phim
Gói data để xem phim
bởi ducviet2296, 16 Tháng một 2019 lúc 16:42