Tại sao iPhone AT&T unlock giá trên trời?

Thảo luận trong 'iOS (iPhone - iPad - iPod)' bắt đầu bởi Năm Phiên, 20 Tháng mười một 2013.

 1. Năm Phiên Thành Viên Mới

  Không chỉ ở Việt Nam mà còn ở Trung Quốc đang có rất nhiều seller chết đói vì bán code hoặc iPhone AT&T unlock. Tại sao lại như vậy? Hiện tại AT&T đang là nhà mạng phân phổi lớn nhất với 48% số lượng iPhone khóa mạng ở thị trường Mỹ. Hãng cũng có chính sách cung cấp lựa chọn cho người dùng để unlock chiếc điện thoại của mình với một mức phí nhất định.

  Tại sao iPhone AT&T unlock giá trên trời? - 4858

  Tuy vậy trong thời gian gần đây có một số thương gia nói rằng họ không còn đặt hàng unlock cho iPhone AT&T với số lượng lớn được nữa. Có thể điều này cũng đã ảnh hưởng đến khá nhiều seller ở Việt Nam khi giá unlock cho AT&T đã tăng lên khoảng $60 cho iPhone 4/4s/5 và $150 cho iPhone 5c/5s. Cũng có tình trạng là sau khi unlock chiếc iPhone AT&T sau một thời gian sử dụng bị lock trở lại.

  Lý do có thể kể đến là việc unlock iPhone đang ảnh hưởng đến doanh số của nhà mạng. AT&T chỉ chấp nhận unlock iPhone cho những cá nhân hoặc các khách hàng lâu năm. Nhà mạng còn yêu cầu người dùng nhập 4 số cuối của mã an sinh xã hội khi đặt hàng unlock online. Điều này cho thấy AT&T không muốn và không cho phép unlock iPhone ở số lượng lớn nữa. Và khi bạn mua một chiếc iPhone AT&T được unlock với số lượng lớn thì khả năng bị lock lại là khá cao
  Chủ đề tương tự

Chia sẻ trang này

Quan tâm nhiều
Hỏi chút xíu
Hỏi chút xíu
bởi Duy Vũ, 21 Tháng một 2019 lúc 18:29
chuyển mạng giữ số online
chuyển mạng giữ số online
bởi luluphuong, 15 Tháng một 2019
Chuyển mạng đã áp dụng cho trả trước!
Chuyển mạng đã áp dụng cho trả trước!
bởi Buiducnam, 19 Tháng một 2019 lúc 20:49