Tin tức Tại sao điện thoại Samsung ngày càng đẹp hơn iPhone?

Thảo luận trong 'Android' bắt đầu bởi doichominhen, 11 Tháng tám 2016.

 1. doichominhen Thành Viên Mới

  diễn ra từ thời của mẫu Samsung Galaxy S6, Samsung đã mang những đổi thay rất khả quan trong thuyết lí thiết kế sản phẩm.

  Samsung vừa mới đây đã trình làng chiếc Samsung Galaxy Note7, phiên bản tiếp theo của series điện thoại từng bị rộng rãi người cho là quá lớn, quá bự chảng cho việc sử dụng hàng ngày. Quan sát cái Galaxy Note7 của năm nay, phổ biến trang khoa học Tìm hiểu nó là 1 điều "không thể tin nổi" chỉ 2 năm về trước lúc ông to kỹ thuật Hàn Quốc "nổi tiếng" sở hữu những sản phẩm cao cấp nhưng mang thân máy cấu thành trong khoảng... nhựa. Thật ra, Samsung đã nhấn nút phát động lại thuyết lí mẫu mã của mình từ thời Samsung Galaxy S6 mang thân máy nhôm - kính, đặc biệt là một phiên bản mang màn hình cong tràn hai cạnh. Đây là lần trước tiên Samsung với 1 chiếc sản phẩm điện thoại thực sự dị biệt.

  tương tự, chỉ trong vòng hơn một,5 năm ngắn ngủi, Samsung đã đi từ một dịch vụ bị chỉ trích về bề ngoài (thậm chí bị buộc tội "ăn theo" Apple quá nhiều) thành 1 chiếc tên đang dần vượt qua đối thủ về bề ngoài sản phẩm. các gì các bạn được nhận ra bên ngoài chỉ là một cú chuyển đổi mau chóng, tuy nhiên, Hong Yeo - người đứng đầu mảng ngoài mặt của Samsung - gần đây chia sẻ sở hữu Business Insider rằng thực tế Samsung đã mất đông đảo năm để chuẩn bị cho sự nhảy đầm vọt kể trên.

  Tại sao điện thoại Samsung ngày càng đẹp hơn iPhone? - 136153

  "Một người dùng thường nhật sẽ cảm thấy chúng tôi khởi động sự thay đổi trong khoảng mẫu S6 nhưng thực tế chúng tôi đã chuẩn bị cho S6 trước đấy 1 thời gian rất dài," Seo san sớt. "Chúng tôi luôn sở hữu các công nghệ và chất liệu đấy nhưng mọi thứ cần phải được hoàn thiện đến mức rẻ nhất và cần phải đợi tới thời điểm phù hợp mới được tung ra. S6 là màn chuyển đổi lúc mọi nguyên tố quy tụ. Còn dòng Note mới là lúc mọi thứ thực sự tuyệt vời và cả thứ tự được gọt giũa tối đa."

  Đặc điểm thú vị nhất trên điện thoại Samsung vài năm trở lại đây là phần màn hình cong. không những thế, thực tiễn thì nó vẫn chưa sở hữu rộng rãi tính năng bổ ích đi kèm. nói về điều này, Seo cho biết màn hình cong chẳng phải chỉ ở đó... cho đẹp mà thật ra còn có tác dụng giúp khách hàng cầm nắm sản phẩm tha hồ hơn. "Khi các bạn cầm máy lần đầu, chắc chắn sẽ cảm thấy bất ngờ về sự mượt mà mà nó đem đến. Chúng tôi cân đề cập từng bề mặt và từng khía cạnh. đó là điểm nổi bật chính của chu trình ngoại hình. Sự cân xứng tuyệt vời giữa mặt trước và mặt sau đặc biệt khó thực hiện lúc máy với màn hình cong."

  Trước lúc nhóm kiểu dáng khởi đầu Công trình mới, Yeo cho biết họ đã khởi hành thực hành một chuyến đi được gọi là "hành trình cảm hứng" đến rộng rãi nơi trên toàn cầu. Họ thực hiện trò chuyện, tiếp xúc sở hữu khách hàng trong nhóm hướng đến và thậm chí còn hỏi những người lạ qua đường để xin phản hồi để tậu ra xu hướng kiểu dáng được ham mê tiếp theo. Phản hồi của các bạn sẽ được xuất hiện trong những đồ vật ngày mai. ví dụ, trên cái S6, Samsung phải cái bỏ khả năng chống nước và khe cắm thẻ nhớ để đáp ứng cho kiểu dáng mới, dẫn đến không ít phàn nàn từ người dùng. chung cục, 2 tính năng này đã trở lại trên S7, S7edge và của Note7 trong năm nay.

  Sự cố gắng của Samsung nghe đâu đang mang lại hiệu quả. Sau phổ biến năm mảng smartphone đi xuống, những Thống kê vừa mới đây đang cho thấy sự hồi phục mà rất nhiều là nhờ dòng S7. Thậm chí, theo đơn vị nghiên cứu Kantar, Galaxy S7 thậm chí được tiêu thụ rộng rãi hơn iPhone 6s trên đất Mỹ trong ba tháng trước tiên lên kệ.
  Chủ đề tương tự
 2. nguyentattrung

  nguyentattrung Thành Viên Mới

  ip bo tròn nhìn k đẹp như xưa nữa rồi

Chia sẻ trang này

Quan tâm nhiều
Mua thêm dung lượng viettel như thế nào?
Mua thêm dung lượng viettel như thế nào?
bởi TTmeoden, 14 Tháng mười hai 2018 lúc 19:47
đổi đời
đổi đời
bởi duyanhlong, 18 Tháng mười hai 2018 lúc 15:57
số tài lộc - phát tài
số tài lộc - phát tài
bởi vunguyen22, 13 Tháng mười hai 2018 lúc 18:18
Dùng truyền hình số
Dùng truyền hình số
bởi kennys2westlife, 16 Tháng mười hai 2018 lúc 16:10