Tại sao bạn nên gọt mặt v line

Thảo luận trong 'Chuyện trò' bắt đầu bởi kieulan, 17 Tháng năm 2016.

 1. kieulan Thành Viên Mới

  Em năm nay 25 tuổi, khuôn mặt bị to và thô làm em mất tự tin quá, em rất muốn mặt mình thon gọn nhỏ nhắn hơn nên em muốn gọt mặt. Nhờ bác sĩ Thẩm mỹ Kim Hospital tư vấn dùm em là có nên gọt mặt v line không và độn cằm ở đâu đẹp ạ?
  (Kim Yến - Phú Yên)
  Tại sao bạn nên gọt mặt v line - 125199
  Trả lời
  Bạn Ngọc Huyền thân mến!
  Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về cho chúng tôi. Về thắc mắc có nên gọt mặt không, xin được giải đáp cho bạn như sau.

  Cũng như bạn thì nhiều người phân vân có nên gọt mặt không là do chưa tìm ra được phương pháp hiệu quả. Nhưng hiện nay, với ra đời của phương pháp thẩm mỹ gọt mặt Hàn Quốc đã giúp giải tỏa được sự lo lắng này, bởi đây chính là một trong những giải pháp tối ưu giúp bạn có gương mặt thon gọn và nhỏ nhắn.

  Với trường hợp của bạn thì phương pháp gọt mặt đúng là giải pháp tốt nhất giúp bạn sở hữu khuôn mặt thon gọn hơn. Bạn đã ở độ tuổi trưởng thành và cấu trúc xương đã phát triển ổn định, nên phương pháp gọt mặt là phù hợp và sẽ đảm bảo an toàn nếu được thực đúng kỹ thuật tại một trung tâm thẩm mỹ uy tín.

  Nếu bạn tìm được địa chỉ thẩm mỹ uy tín, chắc chắn bạn sẽ không còn lo lắng về vấn đề có nên gọt mặt không.
  Tại thẩm mỹ Hàn Quốc Kim Hospital, phương pháp gọt mặt đã được nghiên cứu và phát triển thành công, tạo ra một tiêu chuẩn mới của khuôn mặt đẹp.

  Sau khi thực hiện phẫu thuật gọt mặt tại thẩm mỹ Hàn Quốc Kim Hospital khách hàng đã có được một khuôn mặt v line cân xứng, xinh xắn hơn rất nhiều
  Về cơ bản, phương pháp gọt mặt được thực hiện như sau:
  – Bác sĩ sẽ rạch một đường nhỏ bên trong mép niêm mạc miệng, sau đó áp dụng kỹ thuật mổ nội soi hiện đại để bóc tách mô bên trong và tiếp cận tới vùng xương hàm.
  – Sau đó sử dụng máy cắt xương công nghệ sóng siêu âm để cắt gọt bớt xương để tạo dáng khuôn mặt như mong muốn. Đối với kỹ thuật gọt mặt V Line thì ngoài việc cắt xương hàm còn phải kết hợp với phương pháp độn cằm thì khuôn mặt mới tạo được hình dáng chữ V thanh tú.
  – Máy chụp X quang kỹ thuật số Cone Beam CT 3D đời mới nhất. Thiết bị này chụp được hình ảnh 3 chiều và toàn diện về cấu trúc cắt lớp xương vùng hàm mặt và vị trí chính xác của các dây thần kinh. Bác sĩ sẽ dựa trên những thông số này để lập ra một phác đồ chi tiết nhằm giúp ca phẫu thuật được tiến hành chính xác và an toàn.
  – Hệ thống phân tích hình ảnh 3D, kết hợp với công nghệ mô phỏng hàm mặt 3 chiều OMS của Hoa Kỳ. Nhờ công nghệ này mà duy nhất tại Kim Hospital thì khách hàng có thể thấy trước được kết quả đạt được sau phẫu thuật thẩm mỹ.
  Hy vọng với những thông tin trên đã giúp bạn trả lời được thắc mắc có nên gọt mặt không nhé.
  Chủ đề tương tự

Chia sẻ trang này

Quan tâm nhiều
Mua thêm dung lượng viettel như thế nào?
Mua thêm dung lượng viettel như thế nào?
bởi TTmeoden, 14 Tháng mười hai 2018 lúc 19:47
đổi đời
đổi đời
bởi duyanhlong, 18 Tháng mười hai 2018 lúc 15:57
số tài lộc - phát tài
số tài lộc - phát tài
bởi vunguyen22, 13 Tháng mười hai 2018 lúc 18:18
Dùng truyền hình số
Dùng truyền hình số
bởi kennys2westlife, 16 Tháng mười hai 2018 lúc 16:10