Tin tức Tai nghe Beats - "Đương Kim Vô Địch" các sự kiện thể thao Quốc Tế

Thảo luận trong 'Nghe - Nhìn' bắt đầu bởi beatsbyusa.com, 8 Tháng bảy 2014.

 1. beatsbyusa.com Thành Viên Mới

  Michael Phelps có thể lựa chọn nghe nhạc với sản phẩm của SOL, nhưng tại Olympic London, một thương hiệu tai nghe khác mới thực sự giành được huy chương vàng cho những thành công bên ngoài Thế vận hội.

  Tai nghe Beats - "Đương Kim Vô Địch" các sự kiện thể thao Quốc Tế - 24176
  Theo một báo cáo từ Reuters, trong năm 2011, Beats by Dre chiếm giữ một con số...vô lý là 53% thị phần tai nghe (để thấy rõ hơn thành quả này ấn tượng tới mức nào, hãy nhớ tới con số khổng lồ các thương hiệu tai nghe đang hiện diện trên thị trường, và suy ngẫm một chút về 53%). Tại Olympic lần này, tên tuổi tới từ Hoa Kỳ tiếp tục trở thành một thế lực đáng gờm nhờ chiến lược quảng bá sản phẩm hết sức thông minh từ Dr. Dre.
  Tai nghe Beats - "Đương Kim Vô Địch" các sự kiện thể thao Quốc Tế - 24177
  Trong suốt quãng thời gian diễn ra Thế vận hội, rất nhiều vận động viên đã được mời sử dụng một cặp tai nghe Beats, thậm chí có cả những phiên bản đặc biệt qua cách phối mầu tương đồng với quốc kỳ của họ - như sản phẩm dành cho đoàn Vương quốc Anh. Các vận động viên, với thị hiếu khá cao về tai nghe, hoàn toàn sẵn lòng tiếp nhận đề nghị này. Kể từ đó, biểu tượng của Beats by Dr.Dre nổi bật lên trong những tấm ảnh chụp các vận động viên tới từ Vương quốc Anh, Trung Quốc và khoảng 20 quốc gia khác, với đôi tai nghe chụp trên đầu, hoặc đeo trên cổ. Dù cách quảng bá sản phẩm này của Beats chính hãng đã làm ban tổ chức Olympic "nóng mắt" nhưng chúng ta cũng phải công nhận, đây là một cách marketing cực kì hiệu quả.

  Tai nghe Beats - "Đương Kim Vô Địch" các sự kiện thể thao Quốc Tế - 24178
  Thật khó hình dung Beats sẽ phát triển mạnh thế nào sau Thế vận hội, khi thương hiệu của họ vốn đã siêu phổ biến trước sự kiện này. Có thể tin rằng ít nhất họ sẽ đạt tới một tầm cao mới, khi người tiêu dùng trên nhiều đất nước chứng kiến sản phẩm của Beat được sử dụng bởi các vận động viên chuyên nghiệp đạt thành tích cao – người hùng của các quốc gia.
  Beats by USA .com
  Chủ đề tương tự

Chia sẻ trang này

Quan tâm nhiều
Hỏi han
Hỏi han
bởi Duy Vũ, 18 Tháng mười một 2018 lúc 14:59
Chuyển mạng giữ số roài :))??
Chuyển mạng giữ số roài :))??
bởi doraebita, 17 Tháng mười một 2018 lúc 15:41