Tải iTools 2015 ver 3.1.7.7 tiếng Việt & tiếng Anh mới nhất

Bạn đã có thể tải iTools 2015 phiên bản 3.1.7.7 mới nhất từ trang chủ của iTools, nhưng đây là bản gốc tiếng Hoa rất khó xài. Nên mình làm bài này để share cho các bạn link tải iTools mới nhất 2015, bản 3.1.7.7 bằng tiếng Việt hay tiếng Anh để các bạn dễ dàng sử dụng hơn.

tải iTools 2015 3.1.7.7 tiếng Việt mới nhất
tải iTools 2015 3.1.7.7 tiếng Việt mới nhất

Bản iTools mới nhất vừa ra mắt là phiên bản 3.1.7.7 và bạn có thể tải trực tiếp từ trang chủ của iTools một cách dễ dàng, nhưng bản gốc lại là bản tiếng Hoa nên hầu hết anh em Việt chúng ta không ưa dùng và có dùng thì cũng cảm thấy vô cùng khó chịu. Bởi vậy nên hiện nay cũng có khá nhiều bản chuyển ngữ iTools 2015 từ tiếng Hoa sang tiếng Anh và thậm chí là trong bài này mình có cả bản tiếng Việt cho anh em nữa. Nhưng hầu hết các bản chuyển ngữ kia đều chưa sát nghĩa hay còn khó hiểu, một số bản cũng còn lẫn cả chữ Hoa. Các bản chuyển ngữ iTools 2015 kia đôi lúc lại bị mất chữ (do tiếng Hoa viết ra ngắn gọn hơn so với tiếng Việt hay Anh) nhưng phần thể hiện của iTools khi chạy trên máy tính lại bị giới hạn. Biết được điều đó nên mình cũng tìm tòi khá nhiều và phát hiện ra một link tải iTools 2015 ver 3.1.7.7 tiếng Anh và cả tiếng Việt (nguồn sửa laptop uy tín)có thể nói là good nhất để mọi người xài.

Bản iTools 2015 3.1.7.7 tiếng Việt và tiếng Anh này đã khắc phục rất tốt những thiếu xót mà mình nói ở trên, tuy nhiên vẫn còn chút sai sót nhỏ thôi như khi mở iTools thì vẫn có thể xuất hiện vài chữ Hoa do những nội dung đó được nối online trực tiếp từ máy chủ của iTools.

Trước tiên các bạn sẽ tải iTools 2015 mới nhất 2015, phiên bản 3.1.7.7 từ trang chủ hay link mediafire dưới đây nè:

Link tải iTools 2015 từ trang chủ chính thức của iTools: DOWNLOAD (các bạn đợi 5s rồi click Bỏ qua quảng cáo)
Link tải từ Mediafire dự phòng:
http://www.mediafire.com/download/ipr5afo1ge1kead/iToolsSetup.rar

Sau đó, chúng ta sẽ tiến hành cài bản tiếng Việt hay tiếng Anh bằng cách tải bản chuyển ngữ tiếng Việt & tiếng Anh cho iTools 2015 ver 3.1.7.7 theo link dưới đây:
http://www.mediafire.com/download/o9kjdnbtnwau79i/VN&EN itools 3.rar

Cách thực hiện là sau khi bạn đã cài iTools vào máy tính rồi thì chép file res_cn.data đã chuyển ngữ vào C:\Program Files\ThinkSky\iTools 3 là được.


Bản iTools 2015 3.1.7.7 tiếng Việt

Xong thành quả của bạn sẽ là bản iTools 2015 3.1.7.7 tiếng Việt như hình trên, hay có thể là cả bản tiếng Anh nếu bạn thích, một số hình bản tiếng Anh để bạn check:

 


Trên đây là link tải iTools 2015 3.1.7.7 bản tiếng Việt & tiếng Anh mới nhất, mình cũng note cho các bạn 1 số điều nếu bạn gặp khó khăn:

1. Đây là bản iTools 2015 mới nhất và sẽ tương thích với iTunes mới nhất, link down tại đây: http://www.apple.com/itunes/download/

2. Một số bạn dùng được vài lần thì iTools lại trả về tiếng Hoa, cách khắc phục là giải nén bản cài đặt iTools bằng phần mềm giải nén (RAR hay Zip gì đó mà bạn đã cài trên máy tính). Click phải chuột vào file cài đặt iTools-> Chọn mở với WinRAR-> Kéo toàn bộ phần giải nén vào một thư mục do bạn tự tạo ra và đặt tên (VD: iTools3, nên để ở ổ D phòng trường hợp bị mất do cài lại máy tính)

Sau đó các bạn tải phần chuyển ngữ về, giải nén và chép đè lên file res_cn.data đã có trong đó. Tiếp tục tìm đến file iTools.exe, click chuột phải và chọn chuyển ra màn hình máy tính (hay ghim vào thanh tác vụ). Khi cần sử dụng cứ biểu tượng iTools các bạn gắn ở đâu thì bấm vào, không cần cài iTools trực tiếp vào máy tính

3. Để cài được bản iTools 3.1.7.7 tiếng Anh hay tiếng Việt này thì trước hết bạn phải xóa triệt để được các bản iTools đã cài trước đó. Muốn gỡ bỏ iTools (với những bạn đã cài iTools vào máy tính), các bạn cần thoát hoàn toàn iTools bằng cách click chuột phải vào khoảng trống trên thanh tác vụ-> Chọn “Chạy trình quản lý tác vụ”-> Ở Trình quản lý tác vụ bạn mở cây “Tiến trình” rồi tìm xoá adb.exe và iToolsDaemond.exe nếu đang chạy (Bấm vào tên ứng dụng rồi chọn kết thúc tiến trình)-> Bây giờ có thể gỡ bỏ iTools được rồi

Hi vọng link tải iTools 2015 3.1.7.7 tiếng Việt và tiếng Anh mới nhất này sẽ là bản iTools tốt nhất cho các bạn cần trong năm 2015 này. Chúc các bạn thành công.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Previous post Cách sử dụng chiến thuật tiki taka fo4 chuẩn bài
error fix kit lincense key Next post Tối ưu năng suất làm việc với Error Fix Kit Full Crack