Game Tải game Shipwreck Showdown mới lạ thách thức người chơi

Thảo luận trong 'Mobile khác' bắt đầu bởi thiensulayvo, 16 Tháng chín 2015.

 1. thiensulayvo Thành Viên Mới

  Shipwreck Showdown là game quen thuộc với rất nhiều người chơi nhưng với những hình ảnh hấp dẫn hơn được nâng cấp cũng như cải tiến nhưng vẫn không làm mất đi tính đặc sắc của trò chơi. Tải game Shipwreck Showdown free trên CH Play mới nhất cho điện thoại vì đây là kho ứng dụng và game miễn phí cho Android.

  Tải game Shipwreck Showdown mới lạ thách thức người chơi - 91040

  Cùng tham gia game cá lớn nuột cá bé để khám phá những điều mới mẻ mà khi tham gia người chơi có cơ hội khám phá những điều thú vị đó. Để chú cá của mình phát triển không còn cách nào khác là phải đi săn những chú cá nhỏ hơn đạt được mức tăng trưởng cao hơn, khi đó sẽ ăn được những con cá lớn hơn tiến tới mức phát triển nhanh hơn cũng như giảm thiểu kẻ thù mà mình phải đối mặt. Với những hình ảnh đặc sắc mới được nâng cấp, game còn được bổ sung tính năng thời gian người chơi vừa phải săn những con mồi lại cần để ý tới thời gian mà mình có. Thời gian sẽ được bổ sung nhưng người chơi phải quan sát kĩ lưỡng trước khi đưa ra những quyết định lấy chúng trên mặt nước bởi có những kẻ thù đang rình rập để tấn công.

  Song song với game Shipwreck Showdown quá hay, anh em còn có thể xem cách hack pass wifi bằng điện thoại hoặc download Shipwreck Showdown và download camera360 - ứng dụng tạo khung hình miễn phí cho android. Chắc như đinh đóng cột với hàng ngàn nhiệm vụ trong Shipwreck Showdown sẽ làm bạn vất vả hoàn thành.
  Chủ đề tương tự
 2. taichplaymoinhat

  taichplaymoinhat Thành Viên Mới

  các bạn có thể vào trang chplay-vn.com để tải CH PLAY - Game - Ứng dụng mới nhất hoàn toàn miễn phí cho điện thoại và máy tính

Chia sẻ trang này

Quan tâm nhiều
cho em hỏi chút ạ
cho em hỏi chút ạ
bởi bi ba bi bô, 15 Tháng chín 2019 lúc 08:45
ở đâu
ở đâu
bởi thanhcong999, 18 Tháng chín 2019 lúc 07:35