Tải Game Ninja school phiên bản 3.1

Thảo luận trong 'Android' bắt đầu bởi protute, 15 Tháng chín 2014.

 1. protute Thành Viên Mới

  Tải Game Ninja school phiên bản 3.1

  Một phiên bản hoàn toàn mới vừa được chúng tôi update trên điện thoại di động. Game Ninja School phiên bản 3.1 sẽ tự động thông báo trong game giúp các game thủ có thể cập nhập nhanh nhất về điện thoại di động của mình. Đây là phiên bản game hoàn toàn miễn phí dành cho điện thoại di động được hỗ trợ hệ điều hành Java, Android và iSO như Nokia, Samsung, iPhone, Sony, LG…
  Tải Game Ninja school phiên bản 3.1 - 34712

  Tham gia vào phiên bản 3.1 bạn sẽ có cơ hội được trở thành một anh hùng Ninja thực thụ. Để làm được đều này bạn hãy cố gắng vượt qua tất cả thử thách và nhiệm vụ trong game. Ngoài ra, hãy cố gắng học võ công, rèn luyện cơ thể để hoàn thành tốt nhất nhiệm vụ của thầy hiệu trưởng giao bạn nhé.

  So với các phiên bản khác thì Game Ninja School phiên bản 3.1 được đầu tư kỹ lưỡng hơn về phần đồ họa và các hiệu ứng trong game nên giao diện game trên điện thoại sắc nét hơn, âm thanh sinh động hơn. Vì vậy mang đến cho người chơi cảm giác trải nghiệm game chân thực nhất. Game Ninja School phiên bản 3.1 có dung lượng khá nhẹ nên chạy rất mượt trên điện thoại di động. Chỉ cần chiếc điện thoại của bạn có kết nối internet là bạn có thể tải phiên bản 3.1 về điện thoại của mình rồi đấy.
  Chủ đề tương tự

Chia sẻ trang này

Quan tâm nhiều
Dùng data không thời hạn
Dùng data không thời hạn
bởi kennys2westlife, 10 Tháng mười một 2018
Imuzik
Imuzik
bởi kennys2westlife, 10 Tháng mười một 2018
Chuyển mạng giữ số
Chuyển mạng giữ số
bởi kennys2westlife, 13 Tháng mười một 2018 lúc 17:49
Vietteltv có xem 2 chiều được hay không?
Vietteltv có xem 2 chiều được hay không?
bởi Buiducnam, 13 Tháng mười một 2018 lúc 20:42