Game Tải game mario remix 1.0

Thảo luận trong 'Android' bắt đầu bởi chipnt246, 21 Tháng tư 2014.

 1. chipnt246 Thành Viên Mới

  Game mario đã quá quen thuộc với thế hệ 8x và đầu 9x tại Việt Nam được coi là tượng đài lớn trong lịch sử game đương đại. Tính đến bây giờ, đã có rất nhiều phiên bản game mario trên các hệ máy khác nhau, thuận tiện nhất là game mario remix 1.0 cho điện thoại vì người chơi có thể chơi mọi lúc mọi nơi.

  Tải game mario remix 1.0 - 15182

  Game Mario remix 1.0 là một trò chơi phiêu lưu hấp dẫn, vẫn mang đậm chất mario trước đây nhưng có thêm kiểu chơi mới lạ hơn. Có 3 kiểu chơi cho bạn lựa chọn đó là Mario cổ điển và Megaman, chiến tranh không gian. Mario cổ điển thì chắc không cần nói thì mọi người cũng biết, còn với kiểu chơi Megaman bạn sẽ đóng vai thành anh chàng thợ sửa ống nước Mario chọn từng con trùm và hạ gục nó. Chiến tranh không gian thì bạn sẽ điều khiển mario trên chiếc máy bay và chiến đấu với các máy bay khác.

  Tải game mario remix 1.0 - 15183

  Để di chuyển, nhảy và bắn đạn hãy sử dụng các phím 2, 4, 6, 8 đối với điện thoại java. Điều khiển con trỏ có sẵn trên màn hình cảm ứng để có được các thao tác trên. Công chúa của chúng ta đang rất hoảng sợ và nóng lòng chờ bạn đến cứu. Tai game mario miễn phí về máy để nhanh chóng đánh bại các chướng ngại vật, rất nhiều khó khăn và gian nan đang chờ đón nhưng hãy dũng cảm và cố gắng lên nhé.
  Chủ đề tương tự

Chia sẻ trang này

Quan tâm nhiều
Hỏi chút xíu
Hỏi chút xíu
bởi Duy Vũ, 21 Tháng một 2019 lúc 18:29
chuyển mạng giữ số online
chuyển mạng giữ số online
bởi luluphuong, 15 Tháng một 2019
Chuyển mạng đã áp dụng cho trả trước!
Chuyển mạng đã áp dụng cho trả trước!
bởi Buiducnam, 19 Tháng một 2019 lúc 20:49