Game Tải game dị tinh miễn phí.

Thảo luận trong 'Mobile khác' bắt đầu bởi luyenkimbuon, 11 Tháng tám 2014.

 1. luyenkimbuon Thành Viên Mới

  Game Di Tinh Online là Game Mgo 3D RGB đang gây sốt trong cộng đồng game thủ Anh. Pháp, Mỹ và toàn cầu. Game Dị Tinh được sánh ngang với những game dàn trận hàng đầu thế giới như Warcraft, AOE năm 2014 với việc mang đến cho game thủ trải nghiệm đặc sắc, đồ họa 3D hiện đại, gameplay đồ sộ, cộng với hệ thống PvP và PK Non-targeting đặc sắc không hề thua kém gì những tựa MMO A-RPG 3D “bom tấn” trên PC.
  Nội Dung Game Dị Tinh Online
  Câu chuyện Dị Tinh Online nói về việc loài người diệt vong, hành tinh xanh của chúng ta bị hủy hoại đến mức tàn phá không phục hội được, không một nhà sử học hay thần học nào còn có thể nói ra một cách rõ ràng. Hoặc là họ vẫn nói, nhưng không hề chắc chắn. Loài người đành phải bỏ hành tinh xanh ra đi.May mắn họ tìm được một hành tinh có nước, lửa, không khí, loài người đã sinh tồn và đang phát triển mạnh mẽ trên quê hương thứ 2 của mình với tên gọi Dị Tinh. Tuy nhiên, con người trên Dị Tinh lại đang phải đối đầu với một thảm họa diệt chủng mới mang tên Ma Tộc. Và Cuộc chiến sinh tồn thật sự đã xảy ra
  Tải game dị tinh miễn phí. - 28637

  Tải Game Dị Tinh trên hệ điều hành android và IOS cực mượt không bị giật tung chảo, ngoài ra bạn cũng có thể chơi trên PC trải nghiệm đồ họa HD đẹp tuyệt vời ông mặt trời.
  Gameplay cự khủng của game dị tinh đa dạng, Hệ thống bang hội đồ sộ với vô số các công dụng hay thú vị, hấp dẫn cùng hệ thống Non-Targeting thời thượng. Mỗi Bang Hội trong Dị Tinh đều có thể xây dựng Trụ Sở riêng cho mình. Với hệ thống Trụ sở này cũng chính là chiến trường của các trận Bang Hội Chiến, nên các Hội Chủ cần phải tính toán kỹ lưỡng trước khi tiến hành thi công xây dựng kiến trúc công trình
  Tải game dị tinh miễn phí. - 28638
  Chơi Game Dị Tinh bạn sẽ lạc vào một thế giới Game vô cùng vĩ đại với hơn 108 địa danh huyền thoại trong lịch sửchia thành các cấp bậc và độ khó khác nhau. Các game thủ nhập vai nhân vật trong thời kì nhân loại bị hủy diệt không thua gì Film ngày tận thế 2013.
  Game DT , người chơi tham chiến vào các lãnh, lần lượt chiếm lĩnh các lãnh thổ Dị Tinh cho phép các Bang Hội tấn công và chiếm quyền làm chủ các lãnh địa trung lập trên bản đồ thế giới. Làm chủ những lãnh địa này sẽ mang lại nhiều lợi ích cho các Bang Hội trong game.
  Chủ đề tương tự

Chia sẻ trang này