Game Tải game đào vàng miễn phí về máy

Thảo luận trong 'Android' bắt đầu bởi nangphuongnam569, 4 Tháng chín 2014.

 1. nangphuongnam569 Thành Viên Mới

  Một anh chàng trai dũng cảm đã vượt bao trở ngại để đến vùng núi hoang vu đào vàng với mong muốn thoát khỏi cuộc sống nghèo khó hiện tại. Bạn cũng đã sẵn sàng cho một cuộc săn vàng để đổi đời chưa. Nếu rồi thì hãy nhanh tay tai game dao vang mien phi ve may để trải qua các vòng chơi khó khăn và đem thật nhiều vàng về thôi nào.

  Tải game đào vàng miễn phí về máy - 32579

  Bạn sẽ đóng vai một người thợ mỏ đào vàng sao cho thật nhiều. Ngoài ra, trong game đào vàng bạn có thể đào được kim cương có giá trị cao mà tốn ít công sức. Nhưng có khi bạn đào gặp được cả đá nữa đó. Cách chơi Ðào Vàng đơn giản tới mức mà bạn gần như chỉ sử dụng có 1 nút duy nhất. Bạn chỉ việc nhắm thật chính xác rồi nhấn nút vậy là bạn chỉ cần ròng rọc sắt kéo vàng lên bỏ vào túi. Còn 1 nút nữa là 1 nút ném bom. Trong trường hợp bạn dò sai kéo phải tảng đá to thì sẽ rất lâu mới có thể kéo lên được. Như vậy bạn phải ném bom phá tảng đá đó đi và rút dây lên được khai thác tiếp.

  Tải game đào vàng miễn phí về máy - 32580

  Thời gian có hạn nên các bạn phải thật nhanh tay và nhằm thật chính xác nhé. Ngoài ra trong game đào vàng còn có cửa hàng mua sắm các vật phẩm cho việc khai thác giúp cho việc khai thác nhanh hơn. Ví dụ như thuốc tăng lực giúp ông thợ đào vàng kéo nhanh hơn. Bom để bạn phá dá, Ðánh bóng kim cương giúp bạn được nhiều điểm hơn mỗi khi kéo được viên kim cương.. và rất nhiều sản phẩm hỗ trợ khác. Nhưng các bạn cũng nên cân nhắc không nên mua vật phẩm nào nhé.

  Tải game đào vàng miễn phí tại đây, nơi cung cấp đầy đủ phiên bản dành cho điện thoại chạy hệ điều hành khác nhau trên thị trường. Game đào vàng miễn phí sẽ mang lại cho người chơi những giây phút thoải mái, vui vẻ sau những giờ làm việc và học tập căng thẳng mệt mỏi.
  Chủ đề tương tự

Chia sẻ trang này

Quan tâm nhiều
Chia sẻ chia sẻ
Chia sẻ chia sẻ
bởi hoa cải, 15 Tháng hai 2019 lúc 15:27
Chuyển thành công
Chuyển thành công
bởi Hà Vy12, 16 Tháng hai 2019 lúc 19:25
gói cước internet?
gói cước internet?
bởi vănphong12, 18 Tháng hai 2019 lúc 20:53
Hỏi han kinh nghiệm
Hỏi han kinh nghiệm
bởi lê văn lương, 19 Tháng hai 2019 lúc 20:13