Tải game chém trái cây về điện thoại

Thảo luận trong 'Android' bắt đầu bởi nangphuongnam569, 3 Tháng chín 2014.

 1. nangphuongnam569 Thành Viên Mới

  Game chém hoa quả hay còn được gọi là game chém trái cây hay fruit ninja là một trong những game được ưa chuộng nhất trên dòng điện thoại chạy hệ điều hành android. Không sở hữu nội dung có chiều sâu, game chém hoa quả thuộc loại game đơn giản nhất, vì nó không đòi hỏi ở người chơi sự tư duy cao, hay phải nhọc công nghĩ ngợi. Game chỉ yêu cầu người chơi “chặt” và “chém” một rừng hoa quả được tung lên trên màn hình, tuy nhiên chính những điều ấy lại giúp game chém hoa quả đạt được mục tiêu của mình –game hướng đến sự vui nhộn, mang tính giải trí cao, xả stress cho người chơi một cách đúng nghĩa nhất.

  Tải game chém trái cây về điện thoại - 32325

  Như đã nói, phiên bản game chém hoa quả cho android được trình làng để thỏa mong ước của người chơi đang sở hữu trên tay một chiếc điện thoại android. Trong phiên bản này game được thiết kế với giao diện đẹp mắt, hình ảnh đồ họa cũng như âm thanh không thể chê vào đâu được.

  Về luật chơi cũng không có gì khác lắm so với các phiên bản trước, đầu tiên bạn hãy chọn một chế độ chơi mà bạn thích, có 3 chế độ chơi cho bạn lựa chọn nhé. Sau khi lựa chọn xong rùi thì bạn đã sắn sàng cầm kiếm ninja và chém hoa quả thỏa thích thôi.
  Tải game chém trái cây về điện thoại - 32326

  Không quá khó chơi phải không nào, nhưng bạn phải thật nhanh tay, nhanh mắt thì mới có thể chém hết được những trái cây xuất hiện và nếu bạn để một trái lành lặn rơi xuống là bạn sẽ bị trừ một mạng chơi đó, nếu bạn chém phải bom thì kết quả cũng tương tự như vậy. Nên bạn hãy chú ý kh chơi nhé. Đừng mải chém quá chém cả bom rùi chém cả điện thoại nhé.

  Một game hấp dẫn như vậy mà trong dế yêu của bạn lại chưa có thì thật là uổng phí, nhanh tay tải game chém trái cây về điện thoại thôi nào. Càng chém càng vui.
  Chủ đề tương tự
 2. itcantho

  itcantho Thành Viên Mới

  good game nhỉ hay thế

Chia sẻ trang này

Quan tâm nhiều
Hỏi chút xíu
Hỏi chút xíu
bởi Duy Vũ, 21 Tháng một 2019 lúc 18:29
Chuyển mạng đã áp dụng cho trả trước!
Chuyển mạng đã áp dụng cho trả trước!
bởi Buiducnam, 19 Tháng một 2019 lúc 20:49
Mua sim Viettel gía siêu rẻ!
Mua sim Viettel gía siêu rẻ!
bởi lê văn lương, 20 Tháng một 2019 lúc 13:37