Tin tức Tag Heuer ra mắt siêu điện thoại không bao giờ cạn pin

Thảo luận trong 'Mobile khác' bắt đầu bởi September, 15 Tháng tư 2014.

 1. September Thành Viên Mới

  Hãng Tag Heuer (Thụy sỹ) vừa cho ra đời chiếc điện thoại đầu tiên trên thế giới có khả năng lưu trữ năng lượng vĩnh cửu mang tên Meridiist Infinite. Hay nói cách khác nó là chiếc máy có thể “sống” mà không cần sạc pin bởi người ta đã trang bị cho nó khả năng tự động sạc pin nhờ vào các nguồn ánh sáng xung quanh. Để làm được điều này, nhà sản xuất đã khéo léo đặt thêm một tấm pin quang điện trong suốt kẹp giữa lớp màn hình và lớp kính Sapphire. Công suất của tấm pin này không được công bố nhưng Tag Heuer cho biết nó đủ mạnh để giúp chiếc máy có thể sống ở chế độ chờ (Standby) mãi mãi mà không cần cắm sạc, ngay cả khi nguồn pin trong máy đã cạn kiệt.

  Tag Heuer ra mắt siêu điện thoại không bao giờ cạn pin - 14528

  Tấm pin quang học ứng dụng ông nghệ Wysips của hãng Sunpartner Technologies, bên trong bao gồm hai lớp: một lớp kính nền hình bán trụ có tác dụng tập trung ánh sáng từ các phía và một lớp thấu kính bên dưới tích hợp các tế bào quang điện dùng để chuyển hóa ánh sáng thành điện năng. Ánh sáng có thể từ Mặt Trời hoặc từ các nguồn sáng nhân tạo ví dụ như đèn. Nhờ đó mà chiếc máy có thể tự chuyển hóa năng lượng ở bất kỳ đâu, không cần phải ra ngoài nắng, chỉ cần có ánh sáng là máy sẽ tự sạc ngay. Tag Heuer gọi đó là “Perpetual Power Reserve”, tức năng lượng dự trữ vĩnh cửu.

  Tag Heuer ra mắt siêu điện thoại không bao giờ cạn pin - 14529

  Về thiết kế, do là một sản phẩm cao cấp nên chất liệu của nó cũng đặc biệt hơn những chiếc máy thông thường. Cụ thể, vỏ máy được làm bằng chất liệu Titanium cấp độ 5 (Grade 5) siêu cứng, một số chi tiết được làm từ sợi Carbon và thân máy được đánh số từ 1 đến 1.911, tức chỉ có 1.911 chiếc máy được sản xuất trên toàn thế giới.

  Tag Heuer ra mắt siêu điện thoại không bao giờ cạn pin - 14530

  Cấu hình và giá bán chưa được công bố nhưng sẽ được giới thiệu trên toàn thế giới vào tháng 7 năm nay. Được biết năm 2008 hãng này ra mắt chiếc điện thoại Meridiist đầu tiên có giá bán tới 6.200 USD.

  Tag Heuer ra mắt siêu điện thoại không bao giờ cạn pin - 14531
  Nguồn: iFact
  Chủ đề tương tự

Chia sẻ trang này

Quan tâm nhiều
chuyển mạng giữ số online
chuyển mạng giữ số online
bởi luluphuong, 15 Tháng một 2019 lúc 18:40
Chuyển mạng giữ số
Chuyển mạng giữ số
bởi tttung, 11 Tháng một 2019 lúc 10:37
Khám phá mạng ngon?
Khám phá mạng ngon?
bởi Buiducnam, 11 Tháng một 2019 lúc 13:11
Cần mua sim làm ăn
Cần mua sim làm ăn
bởi duyanhlong, 10 Tháng một 2019