Tác dụng trên màn hình không viền một bên

Thảo luận trong 'Android' bắt đầu bởi hayhay, 17 Tháng chín 2014.

 1. hayhay Thành Viên Mới

  Note Edge có thiết kế màn hình tràn sang cạnh bên thân máy (edge). Theo đó, một cạnh bên phải thân máy cũng là mặt kính, hoạt động như một màn hình phụ, cho phép mở nhanh các ứng dụng thường dùng, và một số tính năng khác.

  Dù Samsung thường xuyên bị chỉ trích là một công ty ít khi biết sáng tạo, nhà sản xuất smartphone số 1 thế giới cũng đang là một trong những thế lực đứng đầu về khoản tiền dành cho các hoạt động R&D (Nghiên cứu & Phát triển).

  Trong năm nay, các nỗ lực nghiên cứu của Samsung có thể sẽ được áp dụng trên một phiên bản Galaxy Note 4 đặc biệt với màn hình 3 cạnh Youm. Dựa theo thông tin từ chuỗi cung ứng của Samsung do truyền thông Hàn Quốc tường thuật lại, nhà sản xuất này hiện đã đưa màn hình 3-mặt vào sản xuất thử nghiệm.

  Cũng theo nguồn tin nói trên, đối tác của Samsung hiện mới chỉ sản xuất được một lượng chất nền nhựa khá hạn chế cho màn hình 3-mặt. Do đó, phiên bản Galaxy Note 4 đặc biệt có thể sẽ chỉ được phát hành với số lượng nhỏ tại quê nhà Hàn Quốc của Samsung.

  Tác dụng trên màn hình không viền một bên - 35207

  Công nghệ màn hình dẻo Youm của Samsung sau đó đã được trình diễn khá nhiều, nhưng vẫn chưa được sản xuất đại trà

  Do Note 4 chỉ còn cách ngày ra mắt không đầy 1 tháng, rất có thể chiếc smartphone có màn hình 3 mặt của Samsung sẽ không phải là một phiên bản của dòng phablet đầu bảng này. Tuy vậy, rất có thể Samsung sẽ sử dụng cùng một chiến lược của năm 2013 với mẫu Galaxy màn hình "không viền" mới: trong năm ngoái, chiếc Galaxy Round đã được ra mắt với cấu hình và thiết kế gần như giống hệt Note 3, song lại có màn hình cong độc đáo.

  Nếu thông tin này là chính xác, màn hình 3 mặt có thể trở thành chìa khóa đưa Samsung trở lại với thành công. 2 mặt phụ của màn hình có thể đóng vai trò thay thế cho các nút bấm vật lý hoặc cung cấp các tính năng đặc biệt như đánh dấu trang khi đọc sách điện tử. Đây sẽ là một tính năng hữu ích cho các smartphone tương tự như Note 4, vốn là một dòng smartphone tập trung khá nhiều vào khả năng làm việc.

  Tác dụng trên màn hình không viền một bên - 35208

  Galaxy Round cho đến giờ vẫn là chiếc smartphone màn hình cong/dẻo duy nhất của Samsung

  Galaxy Note 4 sẽ ra mắt chính thức vào ngày 4/9 sắp tới. Nếu Samsung thực sự có ý định phát hành một chiếc smartphone 3 mặt, chiếc "Galaxy Youm" có thể sẽ ra mắt vào tháng 10 giống như Galaxy Round.
  Chủ đề tương tự
  Last edited by a moderator: 1 Tháng mười hai 2014

Chia sẻ trang này

Quan tâm nhiều
chuyển mạng giữ số online
chuyển mạng giữ số online
bởi luluphuong, 15 Tháng một 2019 lúc 18:40
Hỏi chút xíu
Hỏi chút xíu
bởi Duy Vũ, 21 Tháng một 2019 lúc 18:29
Chuyển mạng đã áp dụng cho trả trước!
Chuyển mạng đã áp dụng cho trả trước!
bởi Buiducnam, 19 Tháng một 2019 lúc 20:49