Suýt bỏ thi Đại học chỉ vì cái nốt ruồi, hài thật!

Thảo luận trong 'Chuyện trò' bắt đầu bởi iphone air, 4 Tháng bảy 2014.

 1. iphone air Thành Viên Mới

  Đúng là trường hợp "dở khóc dở cười" trong ngày làm thủ tục của đợt 1 kỳ thi tuyển sinh Đại học 2014.

  Suýt bỏ thi Đại học chỉ vì cái nốt ruồi, hài thật! - 23781

  Ngày hôm qua, 3/7, gần triệu thí sinh đã làm thủ tục nhận phòng thi trong đợt 1 kỳ thi tuyển sinh Đại học 2014. Trong ngày làm thủ tục đã có khá nhiều chuyện xảy ra từ việc thí sinh tới muộn tới việc quên mang theo 1 số giấy tờ cần thiết.., thậm chí một nữ sinh suýt nữa phải bỏ lỡ kỳ thi đại học chỉ vì cái nốt ruồi đã tẩy!

  Trường hợp hy hữu, "dở khóc dở cười" của nữ sinh này được chia sẻ trên facebook của một người được cho là giám thị coi thi Đại học.

  Nội dung cụ thể của đoạn status này như sau:

  “Đúng là hôm qua viết status nhắc các em không thừa mà. Nay đi kiểm tra giấy tờ các em thí sinh dự thi có một em trình ra chứng minh thư. Ở đặc điểm nhận dạng có nốt ruồi cách mép trái 2cm mà nhìn mặt em ý mãi không thấy. Hỏi em ý bảo em ý mới tẩy nốt ruồi. Theo đúng quy trình đưa em ý lên hội đồng thi, em ý khóc lóc rồi gọi cho bố. Tội nghiệp bố nó lật đật đi từ cổng vào.

  Sau khi nghe rõ mọi việc, bố em ý phải gọi cho mẹ em ý lấy hóa đơn tẩy nốt ruồi mang lên Hà Nội để máy anh công an kiểm chứng. Quê ở tận Quảng Ninh, mẹ em ý đi gần hai tiếng mới lên đến nơi, mang hóa đơn đến, có xác nhận của địa phương, cũng may các anh công an cũng tạo điều kiện xác nhận cho. Hoàn tất thủ tục cho em ý xong cũng 11h. Đấy đẹp nhân tạo làm gì, suýt nữa nghỉ thi đại học vì cái nốt ruồi.".

  Suýt bỏ thi Đại học chỉ vì cái nốt ruồi, hài thật! - 23782

  Đoạn chia sẻ của một giám thị coi thi Đại học
  Chủ đề tương tự
 2. nangphuongnam569

  nangphuongnam569 Thành Viên Mới

Chia sẻ trang này

Quan tâm nhiều