Hỏi đáp Sửa chữa máy tính xách tay rẻ tiền dành cho học sinh, sinh viên tại Quận Gò Vấp

Thảo luận trong 'Thị trường & Tư vấn PC / Laptop' bắt đầu bởi huydung088, 20 Tháng tám 2016.

 1. huydung088 Thành Viên Mới

  Bệnh Máy Tính Của Bạn Là Khi Bật Máy Có Nghe Tiếng Quạt Quay, Đèn Ánh Sáng Nhưng Màn Hình Cảm Ứng Thì Tối Đen.

  lúc này bạn hãy đưa mặt vào sát màn hình cảm ứng và nhìn thử xem có vệt sáng hay ảnh mờ trên màn hình cảm ứng không nếu như có thì laptop bị hư boar cao áp, với lỗi này hãy đem ra laptop triều phát để được sửa giải quyết bạn nhé, phí cho lỗi này không vượt quá cao.

  Còn nếu ghé mặt nhìn mà không thấy gì thì có thể màn hình laptop của bạn đã bị hư, lúc này có khả năng mang lại laptop triều phát thay màn hình cảm ứng

  Các Bệnh Computer Laptop Của Bạn Không Lên Hình Khi Bật.

  Bật computer những không lên hình cũng không quan tâm được âm thành gì.
  + Nếu như đã kiểm tra kỹ mà laptop của bạn vẫn không lên thì khi này hãy thử tháo Pin ra và cắm xạc vào thử, nếu mở máy lên thì nguyên nhân lỗi nguồn gốc từ Pin có thể do Pin laptop đã bị hư hỏng, hoặc bị chai.
  + Tiếp tục 2 phương pháp trên mà không lên hãy kiếm một cái xạc của chiếc máy đang chạy bình thường cắm vào máy của bản thân xem ra làm sao, nếu lên thì do xạc của bạn bị hỏng còn không lên thì có khả năng các nguyên nhân chính sau đây.
  + Với lỗi laptop bị hỏng cổng sạc trên main thì từ lúc này laptop triều phát phân phối dịch vụ khắc phục khá rẻ so với lỗi này.
  Nếu như không may laptop bị hỏng main thì khi này bạn sẽ phải tốn khoảng chi phí khá lớn để giải quyết tình hình này đấy, bởi main hư hỏng con tùy tầm vào khoảng độ nặng hay nhẹ.
  + Trước tiên bạn hãy lôi xạc của bạn ra cắm vào ổ cắm điện và đầu kia cắm vào computer laptop của bạn, rất có khả năng Lý do là chiếc laptop của bạn bị không còn pin thì sao. Lỗi nguồn gốc từ những nguyên nhân trên thì laptop của bạn vẫn chuyển động tốt không bị vấn đề gì.

  Vào một ngày đẹp trời đang tìm cách vao facebook hoặc muốn sign up gmail, thì chiếc computer laptop thân yêu của bạn bật lên và thấy một mầu đen lạnh lẽo, vậy khi này bạn làm gì, nếu bạn ghi nhớ bài này trong đầu bạn có thể khám phá ra chiếc máy tính laptop của mình bị hỏng những gì, điều đó giúp bạn biết chính xác mức phí phải chi trả bao nhiêu và giá cho các mức chi phí đó sẽ rẻ hơn nhiều nếu bạn không biết Lý do đích xác của vấn đề.

  Sửa chữa máy tính xách tay rẻ tiền dành cho học sinh, sinh viên tại Quận Gò Vấp - 137937
  LAPTOP TRIỀU PHÁT

  Website: laptoptrieuphat.com
  Điện thoại: 0931837879
  Địa chỉ: 60/26 Đồng Đen - P14 - Quận Tân Bình - TPHCM
  Chủ đề tương tự

Chia sẻ trang này

Quan tâm nhiều
Sim phát tài phát lộc
Sim phát tài phát lộc
bởi duyanhlong, 11 Tháng mười hai 2018 lúc 08:38
số tài lộc - phát tài
số tài lộc - phát tài
bởi vunguyen22, 13 Tháng mười hai 2018 lúc 18:18
truy lùng gói data siêu rẻ cho mạng viettel
truy lùng gói data siêu rẻ cho mạng viettel
bởi Hạ Trâm, 8 Tháng mười hai 2018 lúc 18:53
Mua sim hợp mệnh
Mua sim hợp mệnh
bởi kennys2westlife, 9 Tháng mười hai 2018 lúc 11:23