Tin tức Sửa Chữa ipad tại Hà Nội uy tín nhất hiện nay

Thảo luận trong 'iOS (iPhone - iPad - iPod)' bắt đầu bởi tuankiet12, 29 Tháng bảy 2016.

 1. tuankiet12 Thành Viên Mới

  Sau khi bạn click vào Vintage, bạn sẽ thấy nhiều tùy chọn cùng phía dưới. Bạn có thể di chuyển qua những để xem các tùy chọn của bạn, và bạn có thể nhấp chuột duy nhất trên bất kỳ của họ có tác động đó được hiển thị trên hình ảnh của bạn. Tôi đã cuộn trên bên phải và chọn preset Selenium tay tráng, mà bạn có thể nhìn thấy trong hình dưới đây. Một khi bạn thực hiện lựa chọn của bạn, chỉ cần nhấp vào chữ đặt trước một lần nữa, và dải phim này sẽ thả ra khỏi tầm nhìn nên hình ảnh của bạn sẽ hiển thị toàn màn hình, với các cài đặt trước được áp dụng.

  5) Sau đây là hình ảnh sau khi áp dụng các cài đặt trước. Nếu bạn nhận thấy các mục trong menu bên phải, một số được đánh dấu màu vàng và một số vẫn còn trắng. Điều này là do cài đặt trước, theo định nghĩa, đã làm thay đổi hình ảnh của bạn. Bất kỳ thay đổi được đại diện bởi các mặt hàng vàng. Nói cách khác, trong hình ảnh này, như Giai điệu thời điểm này, Clarity & Cơ cấu, Tone Curve, Split Toning, Texture Overlay , Vignette và ngũ cốc có tất cả được điều chỉnh.

  Preset kín màn hình

  6) Đã bức ảnh trông già hơn nhiều so với nó là thực sự, nhưng chúng ta sẽ tinh chỉnh cài đặt trước này chỉ là một chút, cho một cái nhìn kiểm soát hơn. Việc đầu tiên tôi làm là click vào menu Grain quyền. Khi tôi làm, một trình đơn thả xuống và thấy một số thanh trượt. Các thanh trượt được thiết lập để 46 bởi mặc định trong các Preset, nhưng tôi không muốn điều đó nhiều hạt, vì vậy tôi sẽ làm giảm nó xuống đến 20 bằng cách kéo thanh trượt sang trái.

  ngũ cốc

  7) Tiếp theo, tôi sẽ thay đổi kết cấu được bao gồm trong các Preset. Như bạn có thể thấy, những lời Texture Overlay được đánh dấu màu vàng, có nghĩa là một kết cấu đã được áp dụng cho các hình ảnh như là một phần của các Preset.

  Nếu bạn bấm vào đó mục trình đơn, menu thả xuống sẽ mở ra và bạn sẽ thấy điều này:

  Kết cấu

  Lưu ý rằng trong hộp vuông, nó nói phim 8. Đó là tên của các kết cấu hiện đang được áp dụng cho nó. Chỉ cần một cú nhấn chuột vào đó, và một trình đơn tùy chọn kết cấu sẽ mở ra. Chúng tôi sẽ chọn các loại giấy, và kết cấu được đặt tên theo giấy 6. Một nhấp chuột duy nhất sẽ áp dụng điều này với những hình ảnh, và sau đó bạn có thể nhấp vào dấu X ở phía trên bên phải để đóng cửa sổ này.

  Texture thay đổi

  Chúng tôi sẽ bỏ qua chế độ hòa trộn và số tiền, và để lại các kết cấu như là, bởi vì nó có hiệu quả tôi đã được đi cho trong hình ảnh này. Lý do tôi chọn một kết cấu giấy là bởi vì nó chỉ cảm thấy Vintage nhiều hơn một chút để cho tôi khi có vẻ như nó phong và nhăn một chút, và các bề mặt giấy là rất lớn ở hiển thị cảm giác đó.

  Texture kết

  8) Bước cuối cùng của chúng tôi là để thêm khung cho hình ảnh. Như bạn có thể thấy, các mục menu khung ảnh không được đánh dấu màu vàng, có nghĩa là nó đã không được sử dụng chưa. Chỉ cần một cú nhấn chuột vào các mục menu và nó mở ra một trình đơn thả xuống. Nhấp chuột vào Chọn Frame và bạn đang trình bày với rất nhiều lựa chọn.

  Frame-chọn

  Chỉ cần chọn nào bắt mắt của bạn (một nhấp chuột duy nhất sẽ áp dụng bất kỳ khung cho hình ảnh để bạn có thể dễ dàng thử nghiệm), single-click vào nó, và sau
  Xem thêm : Sửa Chữa ipad tại Hà Nội
  Chủ đề tương tự
 2. nguyentattrung

  nguyentattrung Thành Viên Mới

 3. chithanhng3

  chithanhng3 Thành Viên Mới

  Đến ngay Auto Khang Thịnh để xem Xe tải Nhập Khẩu

Chia sẻ trang này

Quan tâm nhiều
Mua thêm dung lượng viettel như thế nào?
Mua thêm dung lượng viettel như thế nào?
bởi TTmeoden, 14 Tháng mười hai 2018 lúc 19:47
đổi đời
đổi đời
bởi duyanhlong, 18 Tháng mười hai 2018 lúc 15:57
số tài lộc - phát tài
số tài lộc - phát tài
bởi vunguyen22, 13 Tháng mười hai 2018 lúc 18:18
Dùng truyền hình số
Dùng truyền hình số
bởi kennys2westlife, 16 Tháng mười hai 2018 lúc 16:10